Reckeen là hãng sản xuất các giải pháp sản xuất chương trình video và trường quay ảo nổi tiếng hàng đầu thế giới. Hãng có trụ sở tại UE, và đại lý ủy quyền tại Việt Nam là SenVietAV. Các sản phẩm của hãng bao gồm: Reckeen 3D Studio Pro, Reckeen 3D Studio, Reckeen Lite,  VSM Lite Editor, MVP 100, ADP 100, ...
GIỚI THIỆU RECKEEN - MADE IN EU
GIỚI THIỆU RECKEEN - MADE IN EU
Năm thành lập: 2009
Trụ sở chính: Ul.Robotnicza 68C 53-608 Wroclaw, Poland
Điện thoại: +48 71 787 22 63
Website: reckeen.com
Dòng sản phẩm chính: Reckeen 3D Studio Pro, Reckeen 3D Studio, Reckeen Lite,  VSM Lite Editor, MVP 100, ADP 100, ...
Phân phối tại Việt Nam: SenViet AV
 
Những người tạo ra công nghệ Sản xuất & Truyền phát Video mới nhất
Trong hơn 25 năm, chúng tôi đã và đang phát triển các giải pháp tiên tiến để sản xuất và phân phối video hàng đầu. Khách hàng của chúng tôi là các nhà sản xuất và đài truyền hình, nhà sản xuất AV và người tiêu dùng cá nhân tạo nội dung video cho nhu cầu của riêng họ.
Các dự án của chúng tôi luôn kết hợp sự đơn giản và dễ sử dụng với một kết quả chuyên nghiệp.
 
 

Công nghệ Live Production & Virtual Studio mới nhất
Reckeen 3D Studio là dự án mới nhất của chúng tôi. Nó đã được tạo ra dựa trên kinh nghiệm lâu dài và kiến ​​thức của chúng tôi về nhu cầu và kỳ vọng của khách hàng. Với điều đó, giờ đây chúng tôi có thể giới thiệu cho bạn một sản phẩm chuyên nghiệp với chất lượng cao nhất, có thể vận hành thoải mái và được trang bị một gói phần mềm phong phú.
 
Những người tạo ra công nghệ Sản xuất & Truyền phát Video mới nhất
Điều làm cho chúng tôi nổi bật là kinh nghiệm và sự cởi mở đối với sự đổi mới, xu hướng và nhu cầu của khách hàng. Chúng tôi thiết kế và sản xuất các giải pháp điện tử phù hợp với nhu cầu của cả người tiêu dùng cá nhân và những người từ doanh nghiệp và công nghiệp, giúp cho cả hoạt động sản xuất lớn và nhỏ đều hoạt động.
 
Có sự quan tâm và chấp thuận lớn đối với các sản phẩm của chúng tôi trên thị trường thế giới, các hội chợ và buổi thuyết trình trong ngành. Chức năng, sự thoải mái, dễ sử dụng, kết quả chuyên nghiệp, kết hợp công nghệ hiện đại và hỗ trợ kỹ thuật chất lượng cao - tất cả đều đặc trưng cho mỗi dự án của chúng tôi.
 
Chúng tôi đánh giá cao sự tin tưởng của bạn và chúng tôi mời bạn sử dụng các giải pháp của RECKEEN!
 
Dưới đây là các dòng sản phẩm nổi bật của hãng Reckeen:

RECKEEN 3D STUDIO PRO
Sản phẩm mới nhất của Reckeen - Thế hệ tiếp theo của Hệ thống sản xuất Multicamera 3D - RECKEEN 3DSPro là một sản phẩm toàn diện sẽ đáp ứng mọi nhu cầu phát sóng của bạn - bắt đầu từ việc tạo và thiết kế phong cảnh ảo của bạn, thông qua sản xuất nội dung TV 3D của bạn, đến trộn và phát tài liệu trong thời gian thực.
Các bản vẽ phong cảnh miễn phí với các phong cách khác nhau, thư viện các đối tượng 3D, nhiều trình chỉnh sửa và trình tạo khác nhau - đó chỉ là một vài trong số những thứ đi kèm với hệ thống Reckeen theo mặc định. Tất cả những điều đó và hơn thế nữa được hỗ trợ bởi phần cứng có chất lượng cao nhất.
Nếu bạn chưa quen với hệ thống trường quay 3D ảo - chúng tôi mời bạn đến với thế giới của những khả năng mới. Với giải pháp của chúng tôi, nội dung TV của bạn sẽ trở nên độc đáo và chuyên nghiệp, đồng thời quá trình tạo nội dung này dễ dàng và thú vị.
 
RECKEEN 3D STUDIO
Giải pháp phát sóng hoàn hảo cho các chuyên gia và người mới bắt đầu.
Nếu bạn là nhà sản xuất chuyên nghiệp các tài liệu video, chương trình phát sóng hoặc chương trình TV - bạn biết rằng chất lượng cao nhất và khả năng sáng tạo vô hạn chỉ có thể đạt được với công nghệ 3D.
Nếu bạn không quen với studio 3D ảo - chúng tôi mời bạn đến với một thế giới của những khả năng mới: với các giải pháp của chúng tôi, nội dung video của bạn sẽ độc đáo và chuyên nghiệp, đồng thời quá trình tạo nó dễ dàng và thú vị.
Nhờ có nhiều năm kinh nghiệm trong việc thiết kế và phát triển các giải pháp cho thị trường sản xuất và xử lý video, chúng tôi có thể giới thiệu cho bạn một hệ thống trường quay ảo sẽ đáp ứng kỳ vọng cao nhất của bạn về công nghệ 3D - hãy tận hưởng RECKEEN 3D Studio.

RECKEEN LITE
RECKEEN LITE một hệ thống studio ảo 2D, bao gồm phần cứng chất lượng cao kết hợp với phần mềm thông minh, hiệu quả và dễ sử dụng. Sự kết hợp giữa chất lượng và độ bền của sản phẩm với mức giá hợp lý khiến nó trở thành sản phẩm hoàn hảo cho những người phát thanh viên mới vào nghề, những người luôn phấn đấu để đạt được kết quả tuyệt vời, các cơ sở giáo dục sáng tạo muốn kết hợp công nghệ vào giảng dạy và học tập, để tạo tài liệu doanh nghiệp và các loại bài thuyết trình khác nhau, và tất cả những người sáng tạo sản xuất video và nội dung truyền hình và hướng đến kết quả ấn tượng.
 
ADB-100
ADB 100 được thiết kế cho các nhà sản xuất chuyên nghiệp, nhưng nó vẫn duy trì kích thước 1U và giá cả ở mức hợp lý. Thiết bị được trang bị các đầu vào và kết nối chuyên nghiệp với chất lượng tín hiệu AES / EBU cao nhất (AES3), được sử dụng chủ yếu trong công nghệ phòng thu.
ADB 100 hoạt động tốt ở nhà, trong phòng đạo diễn, trong studio, trong xe truyền động cũng như trên sân khấu. Sự phong phú của các giao diện tương tự và kỹ thuật số khác nhau mang lại sự linh hoạt tối đa và hỗ trợ năng suất của người dùng trong phòng thu.
Với ADB 100 Reckeen Studio của bạn được làm giàu với chất lượng âm thanh chuyên nghiệp cao nhất mà không có bất kỳ biến dạng nào.
 
MVP-100
MVP-100 là công cụ chuyển đổi video tiên tiến cho phép xử lý và chuyển đổi tín hiệu UHD (3840 × 2160), ví dụ: 12G SDI hoặc HDMI 2.0 thành bốn hoặc tám luồng chất lượng cao khác nhau, ở độ phân giải lên đến FullHD. MVP-100 có hai kênh chuyển đổi độc lập!
Điều này cho phép xử lý đồng thời và song song hai nguồn tín hiệu UHD - 3840 × 2160, tín hiệu đầu vào được chuyển đổi thành tám đầu ra 3G SDI, có thể được đồng bộ hóa bổ sung với đầu vào Genlock.
Giải pháp này lý tưởng cho các chuyên gia xử lý việc sản xuất và phát sóng các tài liệu video bằng nhiều nguồn và loại tín hiệu khác nhau. Nó là hoàn hảo để áp dụng cả trên trường quay và trong suốt cuộc đời của các sự kiện.
Ngoài ra, bộ chuyển đổi MVP-100 thực sự dễ sử dụng. Kích thước nhỏ của thiết bị, giao diện thân thiện với người dùng.

VKEY-100
VKEY-100 là bộ Control Panel có thể kết nối và điều khiển tất cả các thiết bị khác của Reckeen như: Reckeen 3DS Pro, Reckeen 3D Studio, ReckeenLite, VMP100, ...
 
Chia sẻ bài viết: Facebook Twitter Email

Tin liên quan

Bình luận