iKan là công ty chuyên cung cấp thiết bị phát thanh truyền hình có trụ sở tại Mỹ. Công ty có đội ngũ nhân viên và chuyên gia dày dạn kinh nghiệm, với hơn 1000 sản phẩm chất lượng cao và 50 văn phòng trên toàn cầu.
GIỚI THIỆU VỀ IKAN INTERNATIONAL
Năm thành lập: 2005
Trụ sở chính: 11500 S Sam Houston Pkwy W, Houston, TX 77031
Điện thoại: +1 (713) 272-8822
Website: https://ikancorp.com/
Dòng sản phẩm chính: LIGHTING, TELEPROMPTERS, MONITORS, CAMERA SUPPORT, CAMERAS, THIẾT BỊLIVE STREAMING EQUIPMENT, FOLLOW FOCUS SYSTEMS, WIRELESS VIDEO, AUDIO, RIGS & CAGES, PRODUCTION ACCESSORIES, PRO FILTERS, GIMBALS, POWER SYSTEMS, ...
Phân phối tại Việt Nam: Sen Viet AV
 
Câu chuyện của iKan
Tại Ikan, chúng tôi cũng là những nhà làm phim. Đội ngũ nhân viên của chúng tôi hoàn toàn bao gồm các chuyên gia dày dạn kinh nghiệm, những người có niềm yêu thích đầu tiên là thế giới phim và video. Là nhà làm phim, chúng tôi hiểu những thách thức mà khách hàng của chúng tôi phải đối mặt hàng ngày. Chúng tôi biết trước nhu cầu về thiết bị đáng tin cậy và đáng tin cậy. Chúng tôi cũng hiểu rằng mặc dù trí tưởng tượng có thể là vô hạn, nhưng ngân sách không phải lúc nào cũng vậy. Cho dù là một bức ảnh chuyển động đắt tiền hay một bộ phim độc lập, việc tối đa hóa giá trị của sản phẩm đã mua là điều quan trọng hàng đầu.
Bởi vì chúng tôi hiểu thế giới làm phim, chúng tôi cảm thấy có trách nhiệm tiếp tục mang đến cho khách hàng công nghệ, chất lượng, dịch vụ tốt nhất hiện có và giá trị lâu dài trên toàn bộ dòng sản phẩm của chúng tôi.
Cho dù đó là đèn, gimbal, chân máy quay, màn hình hay hàng trăm công cụ sản xuất khác mà chúng tôi đã đưa ra thị trường, tất cả các sản phẩm của Ikan đều do các nhà làm phim tạo ra để trao quyền cho các nhà làm phim. Các sản phẩm của Ikan được bán thông qua các đại lý được ủy quyền tại hơn 50 quốc gia trên thế giới và tại www.ikancorp.com
Lựa chọn sản phẩm đa dạng
Ngày nay Ikan cung cấp hơn một nghìn sản phẩm phù hợp với nhu cầu của những người tham gia vào sản xuất ảnh chuyển động, nỗ lực phát sóng và nhiếp ảnh tĩnh ở mọi cấp độ thông thạo - từ người mới bắt đầu đến những người thực hành đầy tham vọng đến những người chuyên nghiệp trong ngành. Ngoài màn hình video chất lượng cao, công ty có đầy đủ các thiết bị chiếu sáng, hệ thống hỗ trợ và ổn định camera, bộ cảm biến từ xa, và các phụ kiện cho cả studio và sản xuất hiện trường.
Các sản phẩm của Ikan được sử dụng trong các dự án và cơ sở thuộc tất cả các phân khúc của thị trường sản xuất và được bán thông qua các đại lý được ủy quyền tại hơn 50 quốc gia trên thế giới và tại www.ikancorp.com. Các chuyên gia trong ngành thường khen ngợi các sản phẩm của Ikan phù hợp với sự thay đổi của kỹ thuật sản xuất và công nghệ.
 
Nhân viên có kiến ​​thức và tận tâm
Các nhóm quản lý sản phẩm, kiểm soát chất lượng và bán hàng tại Ikan có nhân viên là những người đã có bằng cấp và / hoặc làm việc trong lĩnh vực sản xuất. Họ hiểu đầy đủ các thực tế và thách thức của ngành, đồng thời cập nhật công nghệ. Ngoài kiến ​​thức chuyên môn trong lĩnh vực truyền thông kỹ thuật số và điện ảnh, họ còn được trang bị độc đáo để đáp ứng nhu cầu sản xuất của các hãng phim truyền hình, trung tâm thờ tự, sự kiện và phòng giáo dục truyền thông
Sự tôn trọng của nhân viên đối với nghệ thuật và thủ công sản xuất mở rộng đến mục tiêu cung cấp dịch vụ khách hàng đặc biệt trước và sau khi bán hàng. Thái độ này được phản ánh trong triết lý của người sáng lập Kan Yeung, “luôn đặt khách hàng lên hàng đầu và chăm sóc họ - dù trong bất kỳ hoàn cảnh nào”.
 
Lạc quan cho tương lai
Với các sản phẩm chất lượng, giá cả phải chăng và hỗ trợ khách hàng tuyệt vời, Ikan đã có sự phát triển không ngừng trong những năm qua. Do đó, vào mùa xuân năm 2014, công ty đã chuyển trụ sở chính của mình đến một cơ sở rộng 36.000 foot vuông ở phía tây nam Houston và mua bất động sản liền kề để mở rộng trong tương lai.
 
Trụ sở
Ikan có trụ sở tại Houston, Texas. Cơ sở của chúng tôi bao gồm nhà kho, studio và đội ngũ nhân viên tuyệt vời của chúng tôi! Tại Việt Nam, vui lòng liên hệ nhà phân phối Sen Việt AV!
Chia sẻ bài viết: Facebook Twitter Email

Tin liên quan

Bình luận