VITEC, nhà tiên phong trên thế giới về công nghệ mã hóa và phát video tiên tiến, đã mở rộng hệ sinh thái các giải pháp phân phối video tiên tiến HEVC với bộ mã hoá MGW Diamond và VITEC hoàn toàn mới Playout Server, giải pháp phân phối HEVC điểm-điểm. Ra mắt lần đầu tiên tại Triển lãm 2018 NAB, bộ mã hóa MGW Diamond thêm kênh HEAD 4 kênh ...
Hệ sinh thái HEVC mở rộng của VITEC được trưng bày tại Triển lãm NAB với sự ra mắt của bộ mã hóa MGW DIAMOND
VITEC, nhà tiên phong trên thế giới về công nghệ mã hóa và phát video tiên tiến, đã mở rộng hệ sinh thái các giải pháp phân phối video tiên tiến HEVC với bộ mã hoá toàn cầu MGW Diamond và VITEC Playout Server, giải pháp phân phối HEVC điểm-điểm. Ra mắt lần đầu tại 2018 NAB Show, Bộ mã hóa MGW Diamond thêm mã hóa bốn kênh HEVC ở dạng nhỏ gọn và di động đến gia đình HEVC của Vitec. VITEC Playout Server cung cấp nền tảng hiệu quả để quản lý, capture, xem trước và phân phối luồng IPTV, bổ sung HEVC điểm-tới-điểm vào hệ sinh thái VITEC .

"Tại VITEC, chúng tôi biết khách hàng của mình cần nhiều hơn một hệ thống phát trực tuyến một loại phù hợp với tất cả và họ đang tìm cách tận dụng khả năng tiết kiệm băng thông đáng kinh ngạc của tính năng nén HEVC tiên tiến, ”Mark D'Addio, phó chủ tịch cấp cao của bán hàng và marketing, VITEC. “Đó là lý do tại sao chúng tôi đang mở rộng cung cấp HEVC của mình, cung cấp một hệ sinh thái đầy đủ các giải pháp mã hóa và giải mã phù hợp với nhiều loại ứng dụng và yêu cầu hơn. Cùng với VITEC Playout Server, chúng tôi giới thiệu một nền tảng đáng tin cậy để cung cấp các luồng HEVC qua các môi trường mạng khắt khe nhất - ngay cả trên đám mây ”.

Hiển thị tại 2018 NAB Show sẽ được VITECcung cấp truyền trực tuyến HEVC điểm-điểm / điểm-đa điểm, có giải pháp mã hóa / giải mã HEVC dựa trên phần cứng MGW Ace từng đoạt giải thưởng. Sử dụng VITECBộ giải mã HEVC 4 bit 2: 2: 10 thế hệ thứ hai (Gen2), thiết bị phát trực tuyến nhỏ gọn, mạnh mẽ có chất lượng video chưa từng có và nén băng thông hiệu quả cao. Tính năng bảo vệ luồng nâng cao được tích hợp đảm bảo phân phối video đáng tin cậy qua bất kỳ mạng nào, bao gồm cả internet.

VITEC sẽ trình diễn chiếc MGW Diamond hoàn toàn mới, một chiếc máy bay HEVC và H.264 nhỏ gọn, tiết kiệm năng lượng và di động HD/ Bộ mã hóa SD, lý tưởng cho bất kỳ ứng dụng phát sóng đa kênh nào với yêu cầu về kích thước, trọng lượng và điện năng nghiêm ngặt (SWaP). MGW Diamond cung cấp mã hoá HEVC trong một phân số của bộ mã hóa tương đương với khả năng ghi lên tới bốn 3G /HD/ SD-SDI hoặc đầu vào hỗn hợp và phát trực tuyến lên đến tám kênh.

Bổ sung VITEC Hệ sinh thái HEVC, môi trường mới VITEC Playout Server cung cấp nền tảng hiệu quả để quản lý, chụp và xem trước IPTVcác tuyến được bảo vệ bởi VITEC bộ mã hóa từ bất kỳ vị trí nào và phân phối chúng trong mạng đích, cho dù là phát lại, video theo yêu cầu hoặc bất kỳ ứng dụng nào khác. Máy chủ là giải pháp hoàn hảo để cho phép đóng góp chất lượng cao, băng thông thấp, đáng tin cậy qua internet đồng thời tránh sử dụng các loại giấy xơ có giá thành rẻ vệ tinh cơ sở hạ tầng truyền dẫn, dẫn đến giảm đáng kể chi phí hoạt động (OPEX).

Nhiều Loại Khác VITEC Sự đổi mới trên Hiển thị tại 2018 NAB Show
Cũng trong gian hàng SL6821, VITEC sẽ giới thiệu khả năng video wall hoàn toàn mới cho EZ TV, sản phẩm phát sóng và dẫn đầu thị trường của công ty IPTV và nền tảng biển báo kỹ thuật số. Với các công cụ dễ sử dụng cho việc biên soạn, quản lý và phân tích biển hiệu, EZ TV tự động hóa quy trình làm việc và các chiến dịch truyền hình trực tuyến trên các mạng IP hiện có - cho phép bất kỳ tổ chức nào quản lý tập trung IPTV và nội dung bảng chỉ dẫn từ một giao diện duy nhất. Là một nền tảng thực sự mang tính tương lai, EZ TV hỗ trợ cả định dạng H.264 và H.265 (HEVC) ở độ phân giải lên đến 4K, cùng với mã hóa AES để cung cấp nội dung an toàn. EZ TV dựa trên phần cứng IPTV và thiết bị đầu cuối signage cung cấp các tính năng mạnh mẽ bao gồm phát lại độ trễ thấp, cập nhật thời gian thực của hướng dẫn chương trình điện tử, nội dung video theo yêu cầu với cập nhật các tài sản mới trong khi các sự kiện diễn ra, TV theo thời gian, truy cập video trực tiếp từ máy tính cá nhân và điện thoại di động thiết bị và người khiếm thị do người dùng kiểm soát nhiều kênh.

Ngoài ra, VITEC sẽ giới thiệu giải pháp phát trực tuyến nhiều trang web mạnh mẽ dành cho nhà thờ (HOWs), bây giờ được tích hợp với Tái tạo Tầm nhìnMáy chủ phát và nhập video ™ ProVideoServer ™ của ™. Sự tích hợp này cho phép các nhà thờ dễ dàng ghi lại một hoặc nhiều luồng được mã hóa chất lượng cao từ khuôn viên chính, hoàn chỉnh với mã thời gian được nhúng và âm thanh đa kênh, đồng thời phát lại các luồng đó tại vệ tinh Trường bất cứ lúc nào.

Thông tin thêm về VITEC và các giải pháp/ dòng sản phẩm có sẵn tại www.vitec.com

# # #

Giới Thiệu VITEC
VITEC Là nhà cung cấp giải pháp truyền hình trực tuyến hàng đầu trên toàn thế giới cho các khu vực phát sóng, quân sự và chính phủ, doanh nghiệp, thể thao và giải trí và nhà thờ. Kết hợp phát sóng với khả năng phát trực tuyến, VITECcủa H.265 (HEVC) và H.264 cung cấp là rộng nhất trên thị trường với các thiết bị mã hóa và giải mã, IPTV Giải pháp cho máy tính để bàn và thiết bị di động, và thẻ PCI với SDK cho các dự án hội nhập. VITECcác giải pháp video kỹ thuật số trực quan có thể được điều chỉnh cho phù hợp với nhu cầu của từng khách hàng, cung cấp công nghệ dễ sử dụng đảm bảo chất lượng cao, độ trễ thấp HD Video, thu lại các sự kiện trực tiếp và ghi lại để phân phối liền mạch với vô số các định dạng bất cứ lúc nào, bất cứ nơi đâu, với bất kỳ thiết bị nào.

Từ 1988, VITEC đã đi tiên phong trong việc thiết kế và sản xuất phần cứng và phần mềm để mã hóa video, giải mã, chuyển mã, ghi âm, chuyển đổi, lưu trữ, và streaming qua IP. Để phù hợp với truyền thống đổi mới của công ty, VITEC Là công ty đầu tiên đưa công nghệ nén HEVC băng thông hiệu quả vào lĩnh vực này với các thiết bị truyền dẫn di động.
Tại Việt Nam, vui lòng liên hệ nhà Tích hợp hệ thống - Mediacast: 024.36521316

# # #
(*) Thông tin thêm về giải pháp và các dòng sản phẩm của VITEC đầy đủ  tại: www.vitec.com.
(*) Tại Việt Nam, vui lòng liên hệ Vitec's S.I  MEDIACAST senvietsystem.com ): 024.36521316
(*) Hệ thống Integrated Tactical Integrated IPTV (FITIS): >>>

(Theo vitec.com)
Chia sẻ bài viết: Facebook Twitter Email

Tin liên quan

Bình luận