KORAD là công ty của Hàn Quốc chuyên cung cấp các giải pháp trường quay ảo 3D Trackless như: VRCAST, FORCAST, ...
Giới thiệu Công ty KORAD
Hãng sản xuất: KORAD Technology Co. Ltd
Địa chỉ:  405 Daejeon CT Center, 20 Daedeok-daero 512beon-gil, Yuseong-gu, Daejeon, Korea
Điện thoại: +82 42 864 0082            Fax: +82 42 864 5530
Website: Korad.tv
Dòng sản phẩm chính: Trường quay ảo 3D Trackless, eVCR, Ingest, Switcher, Phát sóng tự động, MultiViewer, Quản lý Media eVTR, và Giải pháp cho thể thao SMASy.
Đại lý Ủy quyền tại Việt Nam: Mediacast.vn
 
 KORAD Technology là công ty dẫn đầu trong việc cung cấp công nghệ tiên tiến với chi phí hợp lý trong lĩnh vực truyền hình. Đội ngũ R &D đã nghiên cứu và phát triển thành công nhiều sản phẩm tiên tiến, trong đó bao gồm Trường quay ảo 3D Trackless, hệ thống Ingest, Switcher, eVCR, và phát sóng tự động, quản lý Media hay các giải pháp cho thể thao, ...
Trong lĩnh vực Trường quay ảo, Korad có các sản phẩm nổi tiếng như VRcast, Ezcast, Forcast. Hiện công ty đang nghiên cứu và sẽ sớm ra mắt công nghệ điều khiển không dây để tích hợp vào các dòng sản phẩm trường quay ảo để giúp MC có thể xây dựng và điều khiển chương trình truyền hình một cách thoải mái không cần sự trợ giúp của người kỹ thuật viên bên ngoài.
Sức trẻ, khả năng và niềm tin, Korad luôn tạo ra niềm vui và hạnh phúc cho khác hàng bằng việc cung cấp cac sản phẩm và dịch vụ tốt nhất mà không hề có bất kỳ sử thoả hiệp nào. Korad luôn cố gắng, đạt được và giữ vững vị trí một tổ chức xuất xắc trong tâm trí và của tất cả các khách hàng và đối tác trên toàn cầu. Luôn lắng nghe và thấu hiểu, để đáp ứng từng nhu cầu của mỗi khách hàng, Korad đưa ra các sản phẩm cực kỳ linh hoạt và nhiều tùy biến. Korad  có đội ngũ tuyệt vời với các chuyên gia sẽ hướng dẫn bạn thực hiện những ý tưởng tốt nhất của mình bằng cách giữ liên lạc thường xuyên và thông báo xu hướng công nghệ mới nhất trên thị tường hiện tại.
Chia sẻ bài viết: Facebook Twitter Email

Tin liên quan

Bình luận