Ngày 13 tháng 4 năm 2016  vừa qua, Blackmagic Design đã trở thành công ty đầu tiên ở Úc được chọn giải "Nhóm thiết kế của năm" trong lễ trao giải của Red Dot - một giải thưởng thiết kế uy tín nhất trên thế giới.
Blackmagic Design đoạt giải Red Dot 2016
Giải thưởng thường niên công nhận đội ngũ thiết kế mà công việc rất đặc trưng và có những thành tựu sáng tạo. Blackmagic Design được trao giải thưởng Red Dot "Nhóm thiết kế của năm" là giải thưởng duy nhất, và không có nhà thiết kế hay công ty nào có được vinh dự này, các năm trước đó, người chiến thắng trước đó bao gồm: Apple, Bose, BMW, Braun, Porsche, Sony , Adidas và Bosch.
Blackmagic Design đã nhanh chóng phát triển trong thập kỷ qua để trở thành một trong những nhà sáng tạo và nhà sản xuất của công nghệ video sáng tạo hàng đầu thế giới. Blackmagic Design cống hiến  vào sự đổi mới, chất lượng và phát triển sản phẩm nhanh chóng, sản phẩm của họ tạo thành một cuộc cách mạng trong ngành công nghiệp video, đó chính là các video chất lượng cao nhất có giá phải chăng cho tất cả mọi người. Sản phẩm đầu cuối Blackmagic Design bao gồm cả phần cứng và phần mềm được sử dụng trong các bộ phim điện ảnh, chương trình truyền hình, quảng cáo và các chương trình phát sóng tin tức trên toàn thế giới. Blackmagic đã trở thành công ty công nghệ toàn cầu có trụ sở chính ở Port Melbourne, và các văn phòng tại Hoa Kỳ, châu Âu và châu Á, và có hơn 800 nhân viên như là một phần của "nhà máy phát minh" Blackmagic đầy năng động.

Ngoài giải thưởng "Nhóm thiết kế của năm", bốn sản phẩm Blackmagic Design đã giành được giải "Thiết kế sản phẩm cạnh tranh  2016" của Red Dot. Bốn sản phẩm này là: URSA Mini Camera , Micro Camera, Viewfinder, và Video Assist. Chúng được chọn  từ hơn 5.200 sản phẩm dự thi từ 57 quốc gia và được đánh giá bởi một Ban giám khảo quốc tế là các Chuyên gia, với các tiêu chí cụ thể bao gồm: Mức độ đổi mới; Tính năng; Công thái học(*);Tuổi thọ; Tương thích sinh thái; và Sự rõ ràng.

Các giải thưởng sẽ được trao cho người chiến thắng tại lễ trao giải Red Dot Gala tại Nhà hát Aalto ở Essen, Đức vào ngày 04 Tháng Bảy năm 2016.
Các sản phẩm Blackmagic Design sẽ được trưng bày tại một triển lãm đặc biệt “Blackmagic Design – leading the creative revolution” tại Bảo tàng thiết kế Red Dot ở Essen, Đức từ 04 Tháng Bảy 2016.
(Nguồn Blackmagic.vn)
Chia sẻ bài viết: Facebook Twitter Email

Tin liên quan

Bình luận