Cambridge Sound Management, LLC., USA - Nhà sản xuất và phát triển lớn nhất thế giới về giải pháp mặt nạ âm thanh - Sound Masking chuyên dụng vừa bổ nhiệm MediaCast là nhà phân phối chính thức tại Việt Nam, Lào và Campuchia.
MediaCast - Đối tác chiến lược của Cambridge Sound Management tại thị trường Đông Dương
Cambridge Sound Management được thành lập vào năm 1999 tại Cambridge, MA, Hoa Kỳ với danh mục sản phẩm đa dạng trong lĩnh vực Mặt nạ âm thanh.
Cambridge  sản xuất các hệ thống mặt nạ âm thanh QtProDynaPro để giúp các tổ chức trong nhiều lĩnh vực bảo vệ quyền riêng tư của giọng nói, giảm tiếng ồn và tăng năng suất làm việc. Công nghệ mặt nạ âm thanh độc quyền của Cambridge Sound hoạt động bằng cách phát ra âm thanh nền thấp và đồng nhất, không phô trương vào môi trường, hầu như không thể cảm nhận được ở tần số phát âm của con người. Công nghệ mặt nạ âm thanh được tối ưu hóa đặc biệt giúp giảm đáng kể khả năng nghe của lời nói của con người ngẫu nhiên hay cố ý. Kết quả là tại nơi làm việc, mọi người có thể giao tiếp thoải mái và riêng tư hơn mà không phải hy sinh thiết kế kiến ​​trúc của không gian.

Công nghệ mặt nạ âm thanh QtPro và DynaPro đã giành nhiều giải thưởng của Cambridge Sound giúp các tổ chức thuộc mọi quy mô bảo vệ quyền riêng tư của giọng nói, giảm tiếng ồn và tăng năng suất làm việc.
 

Hệ thống Sound Masking Qt300 của Cambridge Sound

Ông David – Phó chủ tịch của Cambridge Sound phụ trách bộ phận Marketing chia sẻ: “Tôi rất vui mừng về việc MediaCast đã đồng ý làm Đối tác độc quyền của chúng tôi tại các thị trường quan trọng này và tôi mong muốn xây dựng và phát triển mối quan hệ chiến lược và lâu dài với Công ty.”
Các sản phẩm của Cambridge Sound Management
I. Hệ thống Mặt nạ âm thanh QtPro®
 Độ chính xác và đồng nhất trong hệ thống
Các hệ thống QtPro® (Quiet Technology) cung cấp khả năng kiểm soát chính xác nơi phát ra âm thanh được chỉ định. Điều này có nghĩa là việc che dấu âm thanh chỉ được diễn ra trong các không gian được chỉ định, loại bỏ sự ảnh hưởng không cần thiết vào các không gian lân cận. Hệ thống cung cấp một vùng phủ sóng âm thanh thống nhất trên toàn bộ không gian làm việc và không bị ảnh hưởng bởi thiết kế trần. Âm thanh được truyền trên bốn kênh độc lập, tạo ra một âm thanh dễ chịu và thoải mái để giảm tiếng ồn gây nhiễu và bảo vệ sự riêng tư khi nói chuyện.

Lắp đặt linh hoạt trong mọi không gian
Các bộ phát Qt® có thể được lắp đặt vào bất kỳ không gian làm việc nào, bất kể loại trần là gì. Hệ thống được thiết kế thông minh để thay đổi cùng với doanh ngiệp của bạn. Qt Emitters có thể được di chuyển và cấu hình lại dễ dàng giảm thiểu tối đa các tác động vào không gian làm việc của bạn.

Phát thanh công cộng và phát nhạc nền
Qt® systems tích hợp chức năng phát thanh công cộng và phát nhạc nền, làm cho hệ thống 3 trong 1 này trở thành một giải pháp hoàn chỉnh để tạo môi trường âm thanh tốt hơn.

Tiết Kiệm Năng Lượng
Quiet Technology là hệ thống mặt nạ âm thanh thân thiện với môi trường nhất trên thị trường. Tất cả các hệ thống Qt® đều được GreenSpec xác nhận về hiệu suất năng lượng của chúng.

II. Hệ thống Mặt nạ âm thanh DynaSoundPro®
Hệ thống Mặt nạ âm thanh DynaSoundPro® 70 Volt được ra mắt vào năm 1975. Ngay cả với sự phát triển của các hệ thống Mặt nạ âm thanh kết nối mạng, các hệ thống tập trung thường là một lựa chọn tốt trong một số môi trường làm việc. Các hệ thống tập trung cung cấp chức năng điều khiển âm lượng thủ công và không thể cấu hình lại thông qua phần mềm như với một hệ thống nối mạng.

III. Hệ Thống Mặt nạ âm thanh Kết nối mạng
Hệ Thống Che Chắn Âm Thanh Nối Mạng là hệ thống che chắn âm thanh đầu tiên tạo ra các tiêu chẩn trong điều khiển âm thanh. Mỗi loa có thể được cấu hình để nhận từ một tới tám kênh âm thanh qua mạng và là đầu ra của một tới bốn thiết bị phát sound masking . Phần mềm quản lý riêng tư cho phép điều chỉnh trên toàn bộ hệ thống, cho mỗi khu vực hoặc cho mỗi loa cơ sở.

IV. Hệ Thống Bảo Vệ Chống Nghe Trộm
Các hệ thống bảo vệ nghe trộm DynasoundPro được thiết kế để ngăn chặn nghe lén trong các cuộc trò chuyện riêng tư và bí mật. Kể từ năm 1975 các sản phẩm DynasoundPro đã và đang dẫn đầu trong lĩnh vực giám sát âm thanh. Các giải pháp này thường được sử dụng để bảo vệ tài sản trí tuệ của công ty, các cuộc đàm thoại quan trọng, và an ninh quốc gia.

Khách Hàng Của Cambridge Sound Management
Hệ thống mặt nạ âm thanh cách tiến của Cambridge Sound Management phát triển rộng khắp và trở thành nhà cung cấp số một thế giới nhờ công nghệ mặt nạ âm thanh hiệu quả, thân thiện với người dùng và dễ dàng tiếp cận. Hơn 20.000 tổ chức và hơn một nửa công ty trong số Fortune 100 hiện nay đang sử dụng thống mặt nạ âm thanh của Cambridge Sound Management.
Chia sẻ bài viết: Facebook Twitter Email

Tin liên quan

Bình luận