Zepcam là một công ty Hà Lan chuyên sản xuất và cung cấp các hệ thống camera gắn người và video di động chuyên dụng.
Giới thiệu hãng công nghệ Zepcam - Hà Lan
Giới thiệu về hãng Công nghệ ZEPCAM
 
Tên giao dịch: Zepcam
Xuất xứ: Hà Lan
Dòng sản phẩm chính: Máy quay 3G di động
Địa chỉ: (Headquarters) Hogeweg 29, 5301 LB Zaltbommel,The Netherlands
Điện thoại: +31-85-3010290
Email: info@zepcam.com
Website: zepcam.com
Phân phối tại Việt Nam: click here

Zepcam là một công ty công nghệ hàng đầu của Hà Lan chuyên sản xuất và cung cấp các hệ thống camera gắn người và video di động chuyên dụng. Zepcam phát triển các sản phẩm và giải pháp cho các khách hàng như: an ninh, quốc phòng, giao thông công cộng, cứu hỏa, y tế, ...
ZEPCAM cung cấp các giải pháp video mang trên người và video di động chuyên dụng. Giải pháp đáng tin cậy end-to-end cho ghi âm và quay video trực tuyến thông qua mạng không dây (3G, 4G, Wi-Fi). Zepcams cung cấp các sản phẩm  video và streaming và một nền tảng tích hợp cho các ứng dụng video live streaming.
Các sản phẩm của Zepcam dễ sử dụng, và được đánh giá cao về tính siêu bền. Sản phẩm của chúng tôi được phát triển với sự hợp tác chặt chẽ với người sử dụng cuối cùng như cảnh sát, sở cứu hỏa và các lực lượng đặc biệt.
Các sản phẩm ZEPCAM đang được sử dụng cho các bằng chứng video trong an toàn công cộng, an ninh và quan sát, để tăng tính an toàn của nhân viên trong lĩnh vực này, để nâng cao nhận thức tình huống cho các lệnh điều khiển, tài liệu video và kiểm tra công nghiệp, cũng như ghi hình trong TV và Thể thao.
Tính tích hợp và an toàn của Zepcam cho giải pháp back-end thực sự hoàn hảo việc streaming video trực tiếp với các thiết bị mang trên người và video di động với phòng điều khiển. Cách tiếp cận này được tích hợp end-to-end đảm bảo chất lượng tốt hơn video, độ tin cậy rất cao, thêm tính linh hoạt và dễ dàng và nhanh chóng thiết lập.
Chia sẻ bài viết: Facebook Twitter Email

Tin liên quan

Bình luận