Haivision Systems Inc. (Haivision), nhà cung cấp toàn cầu hàng đầu về các giải pháp mạng và phát trực tuyến video thời gian thực đã công bố việc hoàn tất việc mua lại AVIWEST ​​S.A.S. (Aviwest), công ty hàng đầu trong ngành về hệ thống phân phối video di động dựa trên nền tảng IP và là công ty tiên phong trong việc truyền tải video trực tiếp qua mạng di động.
Haivision hoàn tất việc mua lại Aviwest
Việc mua lại Aviwest cung cấp cho khách hàng của Haivision danh mục giải pháp truyền video toàn diện, hiện bao gồm truyền dẫn 5G, phân phối video di động và công nghệ liên kết mạng, giải quyết nhu cầu ngày càng tăng về nội dung video trực tiếp, chất lượng cao trong sản xuất truyền hình, thể thao và sự kiện trực tiếp. Với các giá trị chung về độ tin cậy, chất lượng và độ trễ thấp, sự kết hợp giữa Haivision và Aviwest mang đến các giải pháp linh hoạt và sáng tạo nhất, đã được kiểm chứng trên thực địa và linh hoạt nhất của ngành để đóng góp video qua mạng cố định và mạng di động.

Mirko Wicha cho biết: “Việc mua lại Aviwest là một cột mốc quan trọng đối với Haivision và chúng tôi rất vui mừng được bổ sung công nghệ ấn tượng và chuyên môn sâu về lĩnh vực của Aviwest vào danh mục sản phẩm của Haivision, giúp chúng tôi thực hiện nhiều hơn nữa mục tiêu phát triển các giải pháp sáng tạo để phục vụ khách hàng tốt hơn”. Chủ tịch và Giám đốc điều hành của Haivision. “Chúng tôi không thể vui mừng hơn khi chào đón Aviwest đến với gia đình Haivision. Với công nghệ bổ sung và tầm nhìn chung, chúng tôi có vị trí duy nhất để định hình tương lai của đóng góp video.  

Về Haivision
Haivision là nhà cung cấp toàn cầu hàng đầu về các giải pháp mạng và phát trực tuyến video thời gian thực và quan trọng. Các công nghệ cạnh thông minh và đám mây được kết nối của Haivision cho phép các tổ chức trên toàn cầu thu hút khán giả, tăng cường cộng tác và hỗ trợ việc ra quyết định. Chúng tôi cung cấp video trực tiếp chất lượng cao, độ trễ thấp, bảo mật và đáng tin cậy ở quy mô toàn cầu. Haivision open lấy nguồn giao thức truyền video có độ trễ thấp SRT từng đoạt giải thưởng của mình và thành lập Liên minh SRT để hỗ trợ việc áp dụng nó. Được trao hai giải thưởng Emmys® về Công nghệ và Kỹ thuật từ Học viện Khoa học và Nghệ thuật Truyền hình Quốc gia, Haivision tiếp tục thúc đẩy tương lai của việc chuyển đổi video IP. Được thành lập vào năm 2004, Haivision có trụ sở chính tại Montreal và Chicago với các văn phòng, bộ phận bán hàng và hỗ trợ nằm trên khắp Châu Mỹ, Châu Âu và Châu Á. Tìm hiểu thêm tại haivision.com.
 

Về Aviwest
Aviwest là nhà cung cấp hàng đầu toàn cầu về hệ thống truyền  video di động dựa trên IP. Được hỗ trợ bởi công nghệ liên kết IP thông minh độc quyền, được cấp bằng sáng chế và hai lần đoạt Giải thưởng Emmy®, các giải pháp đáng tin cậy của nó đã được hơn 1.000 đài truyền hình, phương tiện truyền thông trực tuyến, hãng thông tấn, công ty truyền thông xã hội và những người phản hồi đầu tiên ở hơn 100 quốc gia áp dụng để đưa tin tức nóng hổi và các sự kiện trực tiếp. Có trụ sở chính tại Saint-Grégoire, Pháp, Aviwest cung cấp hỗ trợ chuyên nghiệp trên toàn thế giới cho các sản phẩm và dịch vụ đám mây của mình thông qua các văn phòng kinh doanh địa phương và quốc tế và mạng lưới phân phối trên hơn 160 quốc gia. Tìm hiểu thêm tại aviwest.com.


**********
 

Tìm hiểu thêm:
 >>>

Chia sẻ bài viết: Facebook Twitter Email

Tin liên quan

Bình luận