Aurora Multimedia là công ty chuyên sản xuát các thiết bị VA over IP nổi tiếng có trụ sở tại HJ, Hoa Kỳ.
Giới thiệu Aurora Multimedia Corp.
Tên công ty:  Aurora Multimedia Corp.
Năm thành lập: 1979
Địa chỉ: 205 Commercial Ct Morganville, NJ 07751, Hoa Kỳ
Telex: (+1) 732-591-5800 Fax: (+1) 732-591-5801
Website: uroramultimedia.com
Dòng sản phẩm chính: AV OVER IP, Bộ mở rộng HDBaseT / Wall Plates, Bộ xử lý video, Hệ thống điều khiển, Ma trận, Bộ chia / chuyển đổi, Bộ khuếch đại / Loa, ...
Thị trường: Thương mại, Doanh nghiệp, Digital Signage, Giáo dục, Chnihs phủ, Y tế, Dịch vụ, Nhà thờ, Nhà riêng, ...
Đại lý tại Việt Nam: Sen Việt AV System
 
Các sản phẩm của Aurora Multimedia tích hợp các công nghệ tiên tiến vượt qua các thông số và tính năng thông thường. Lịch sử đổi mới của chúng tôi - từ việc giới thiệu các hệ thống điều khiển IP và bảng điều khiển IP không độc quyền, dựa trên tiêu chuẩn Web, cho đến các giải pháp phân phối video HDBaseT ™ và IPBaseT ™ tiên tiến ngày nay - đã khiến chúng tôi trở thành một thế lực thống trị trong ngành công nghiệp AV.
Bộ xử lý AV tiên tiến, dòng sản phẩm đa dạng, có tính thích ứng cao, với khả năng mở rộng, xoay nhiều hình ảnh và xử lý hiển đa hình ảnh. Aurora Multimedia cung cấp các giải pháp cho một loạt các thị trường toàn cầu, bao gồm chính phủ, giáo dục, an ninh, khách sạn, công ty và nhà thờ.

(Dòng sản phẩm IPX-TC3 của Aurora)
Được thành lập vào năm 1998, Aurora Multimedia sản xuất các sản phẩm trong cơ sở của chúng tôi tại Morganville, New Jersey. Có dây chuyền sản xuất nội bộ giúp chúng tôi linh hoạt tùy chỉnh và đổi mới nhanh hơn với khả năng kiểm soát tốt hơn quy trình sản xuất / chất lượng và khả năng tùy chỉnh để đáp ứng nhu cầu của người dùng cuối. Chúng tôi thiết kế và sản xuất các sản phẩm cho các giải pháp AV ngày nay, với các nhà tích hợp và khách hàng của họ về ngân sách, và chúng tôi tự hào về các sản phẩm của mình. Đó là lý do tại sao chúng tôi cung cấp bảo hành tối thiểu 3 năm cho tất cả các sản phẩm và bảo hành 5 năm cho các dòng IPX-TC3, VLX-TC1-CF, HT Series và RX Series.

(Bộ chia HDMI 2-8 DXE-218 của Aurora)

(Dây chuyền khép kín, Made in the USA)

 
Chia sẻ bài viết: Facebook Twitter Email

Tin liên quan

Bình luận