Dưới đây là những câu hỏi thường xuyên về thông tin Studio Network Solutions (SNS) - hãng công nghệ có trụ sở tại USA chuyên về giải pháp lưu trữ Media do SenViet AV phân phối tại Việt Nam.
Studio Network Solutions (SNS) -  Các câu hỏi thường gặp
Studio Network Solutions (SNS) -  Các câu hỏi thường gặp

1. Làm như thế nào để đặt SNS hàng?
Liên hệ: 024.36521316 hoặc email: info@senvietsystem.com cho chúng tôi.
Chúng tôi sẽ giúp chỉ định hệ thống chính xác mà bạn cần và chúng tôi có thể giúp bạn liên hệ với những Đại lý SNS ở gần bạn.

2. Làm như thế nào để nhận sản phẩm Demo?
Liên hệ: 024.36521316 hoặc email: info@senvietsystem.com cho chúng tôi biết bạn muốn nhận bản demo.
Chúng tôi sẽ giúp chỉ định hệ thống chính xác mà bạn cần và chúng tôi có thể giúp bạn liên hệ với những Đại lý SNS của SenVietAV ở gần bạn.

3. Thiết lập hệ thống SNS có khó không?
Mọi thứ về EVO đều được xây dựng cho các nhóm truyền thông. Chúng tôi biết rằng nhiều khi khách hàng còn không có một nhân viên kỹ thuật tận tâm chứ chưa nói đến một nhân viên kỹ thuật tận tâm. Vì vậy, chúng tôi giúp bạn dễ dàng thiết lập và quản lý nhất có thể.
Tuy nhiên, nhiều khách hàng thậm chí không muốn phải suy nghĩ về việc thiết lập riêng của họ, vì vậy vì lý do này, chúng tôi cung cấp gói cài đặt tại chỗ. Thông thường hơn, chúng tôi cung cấp dịch vụ “thiết lập từ xa” rất tiện lợi. Với dịch vụ được hướng dẫn từ xa này, chúng tôi sẽ ghép nối bạn với một người trong nhóm của chúng tôi, người không chỉ chuyên về “thiết lập hệ thống” mà còn trả lời các câu hỏi về quy trình làm việc luôn xuất hiện khi cài đặt hệ thống lưu trữ dùng chung mới.

"Country of Origin: U.S"

4. Xuất xứ hàng hóa của SNS?
EVO 8 Bay, EVO 16 Bay, EVO 8 Bay Live, EVO Nearline và EVO Prodigy Desktop có quốc gia xuất xứ là Hoa Kỳ theo quy tắc xuất xứ theo 19 U.S.C. § 2518 (4) (B).

5. Thông tin Sản phẩm của SNS mà tôi muốn tìm không có trên website, vậy phải làm như nào?
Liên hệ: 024.36521316 hoặc email: info@senvietsystem.com cho chúng tôi để biết giá cả và thông tin cho tất cả các sản phẩm khác.

6. Có cần Ethernet Switch khi sử dụng một SNS bất kỳ không?
Switch là không cần thiết. EVO bao gồm các cổng Ethernet kết nối trực tiếp và bạn có thể thêm nhiều cổng khác, vì vậy không cần thiết phải chuyển đổi trừ khi bạn yêu cầu nhiều hơn số cổng kết nối trực tiếp tối đa.

7. Dòng EVO sao lưu dữ liệu như thế nào?
EVO cung cấp một số lựa chọn sao lưu, sao chép, đồng bộ hóa và lưu trữ, bao gồm phần mềm sao chép tích hợp sẵn mà bạn có thể sử dụng với các máy chủ khác, hệ thống EVO khác và Amazon S3, Azure và Dropbox.

8. Tôi có thể mở rộng dung lượng lưu trữ được không?
Có, ngoại trừ model Prodigy. Trên thực tế, bạn không chỉ có thể dễ dàng mở rộng dung lượng lưu trữ của EVO mà khi thêm ổ đĩa, bạn cũng có thể tăng khả năng hiệu suất tổng thể của EVO!

*****
(*) Studio Network Solutions EVO - Giải pháp Lưu trữ - Quản lý - Chia sẻ Media tối ưu: >>>
Chia sẻ bài viết: Facebook Twitter Email

Tin liên quan

Bình luận