Control4 là nhà cung cấp hệ thống mạng và tự động hóa hàng đầu thế giới cho gia đình và doanh nghiệp, cung cấp khả năng kiểm soát cá nhân về ánh sáng, âm nhạc, video, tiện nghi, an ninh, thông tin liên lạc, và nhiều hơn nữa vào một hệ thống nhà thông minh hợp nhất giúp nâng cao cuộc sống hàng ngày của khách hàng.
Giới thiệu Control4 Corporation
Control4 Corporation
Năm thành lập: 2003
Các công ty con: Pakedge Device & Software, Inc., NEEO AG, 
Nhà sáng lập: Will West, Eric Smith, Mark Morgan
Trụ sở chính: 11734 S. Election Road Salt Lake City, UT 84020
Chi nhánh: York, England; Shanghai, China; Bangalore, India; Belgrade, Serbia; Melbourne, Australia; Huntington Beach and San Jose, California. 
Điện thoại: +1-888-400-4070
Website: www.control4.com
Dòng sản phẩm chính: Smart Home OS, Smart Lighting, Peace of Mind, Intercom Anywhere, Home Theater, Multi-Room Audio, Universal Remote, Voice Control, ...
Đối tác tại Việt Nam: 
1. ADK Invest
2. Nam Long AV
3. Home Flow JSC
 
Control4 là nhà cung cấp hệ thống mạng và tự động hóa hàng đầu thế giới cho gia đình và doanh nghiệp, cung cấp khả năng kiểm soát cá nhân về ánh sáng, âm nhạc, video, tiện nghi, an ninh, thông tin liên lạc, và nhiều hơn nữa vào một hệ thống nhà thông minh hợp nhất giúp nâng cao cuộc sống hàng ngày của khách hàng.
Trong thế giới công nghệ hiện nay hệ thống nhà thông minh hợp nhất được ứng dụng khắp mọi nơi:
- Smart tivi thực hiện mọi việc từ xem tv đến việc duyệt web, facebook, youtube, xem các dịch vụ truyền hình internet như netflix, apple tv…
- Điện thoại có thể làm rất nhiều công việc như xem tivi, duyệt web, facebook, youtube, xem các chương trình truyền hình và đặc biệt là thiết bị điều khiển…
- Các thiết bị dân dụng như điều hoà, tủ lạnh, máy giặt… có thể có kết nối internet và có thể điều khiển được từ xa thông qua smartphone hoặc máy tính…
- Thiết bị chiếu sáng được kết nối internet như philips, xiaomi, sonoff, … có kết nối internet và được điều khiển bởi thiết bị smartphone.
- Các thiết bị nghe âm thanh như các bộ nhận receiver ngoài việc như xem phim có thể nghe các chương trình radio kỹ thuật số hoặc thậm chí xem được luôn các chương trình truyền hình.
Sự hợp nhất đã và đang xảy ra, một thiết bị thông minh có thể làm rất nhiều chức năng khác nhau. Vì vậy đối với thị trường dân dụng, cần thiết phải có một cuộc cách mạng về hệ thống hợp nhất của các thiết bị điện trong một ngôi nơi mà nhà nơi mà các thiết bị như âm thanh, hình ảnh, chiếu sáng, tiện nghi, an toàn được kết nối và làm việc với nhau thông qua một giao diện thống nhất và tiện lợi.
Sự ra đời của các giải pháp hệ thống nhà thông minh hợp nhất nhằm giải quyết nhu cầu của cuộc cách mạng truyền thông hợp nhất trong thiết bị điện tử trong gia đình.
Các công ty hoặc các nhà cung cấp đem ra các giải pháp smart home nhưng đang gặp rất nhiều khó khăn do chưa có tiêu chuẩn thống nhất cũng như các phương thức truyền thông giao tiếp giữa các thiết bị và đặc biệt là giao diện đồng nhất kết nối và điều khiển các thiết bị.
Với xu hướng trên, hãng Control4 đã nghiên cứu và đưa ra giải pháp toàn diện cho nhu cầu hội tụ trong cuộc cách mạng thiết bị điện tử trong gia đình.
Với gần 20 năm dẫn đầu về thị trường tự động hoá ngôi nhà, tích hợp các trang thiết bị điện tử nghe nhìn cũng như các thiết bị điện tử dân dụng, Control4 đã thành công trong việc áp dụng đại trà và đem ra nền tảng thống nhất cũng như giao diện sử dụng đồng nhất cho các trang thiết bị điện tử gia đình.
Hầu hết các thiết bị nghe nhìn dân dụng, các thiết bị âm thanh, hình ảnh chuyên dụng đều được Control4 tích hợp hoặc tập chí mua lại những công ty hàng đầu về thiết bị âm thanh và hệ thống mạng nhằm đem đến cho khách hàng những sản phẩm tốt nhất, ổn định nhất, tinh tế nhất.
Sứ mệnh chính của Control4 nằm trong tên của hãng là số 4, 4 vùng mà hãng luôn luôn quan tâm đến các nhu cầu cũng như 4 vùng mà hãng mang sẽ mang đến cho khách hàng
- Hệ thống nghe nhìn được kết nối với nhau mang đến sự tiện nghi, thoải mái và tinh tế cho khách hàng.
- Hệ thống ánh sáng chuyên dụng, hiểu được từng nhu cầu kiến trúc trong ngôi nhà của khách hàng.
- Các thiết bị kết nối hệ thống tiện nghi trong ngôi nhà như điều hoà, hệ thống thông khí, bể bơi… thông qua một nút bấm hoặc hệ thống tự điều khiển các trang thiết bị.
- Các thiết bị an ninh an toàn như camera, các thiết bị phát hiện người xâm nhập trái phép được kết nối và thông báo ngay người dùng khi sự mất an toàn xảy ra.
Được thành lập vào năm 2003, sứ mệnh của công ty là mang đến sự thanh lịch, giải pháp thông minh và giá cả phải chăng hơn để kiểm soát và tự động hóa ánh sáng, âm nhạc, video, an ninh và năng lượng trong một phòng hoặc trong toàn bộ ngôi nhà. Ngày nay, Control4 Smart Home Professionals làm việc với các cá nhân nhà và doanh nghiệp để mang lại những lợi ích biến đổi của ngôi nhà thông minh và được kết nối: sự tiện lợi, an tâm và một môi trường hiệu quả mà thoải mái, an toàn và thú vị.
Chia sẻ bài viết: Facebook Twitter Email

Tin liên quan

Bình luận