Intelligent Video Solutions là hãng công nghệ cung cấp giải pháp Giám sát và ghi video thông minh đa ứng dụng.
Giới thiệu Intelligent Video Solutions
Giới thiệu Intelligent Video Solutions

Intelligent Video Solutions LLC
Địa chỉ: N53W24747 S Corporate Cir, Sussex, WI 53089, Hoa Kỳ
Điện thoại: +1 262-746-9290
Website: www.ipivs.com
Sản phẩm / Giải pháp chính: VALT, Room Controls, BEAM, Servers Services
Phân phối tại Việt Nam: SenViet System

CHÚNG TÔI LÀ AI
Intelligent Video Solutions LLC là nhà cung cấp các giải pháp video nổi tiếng của Mỹ được thành lập vào năm 2009. Công ty cung cấp các giải pháp video thông minh trong lĩnh vực trị liệu, phỏng vấn, mô phỏng và thuyết trình, phục vụ cho giáo dục đại học, mô phỏng y tế và các lĩnh vực thực thi pháp luật.

(VALT - Công cụ xử lý video thông minh)


GIÁ TRỊ
Ngay từ đầu, thành công của chúng tôi là sự nỗ lực của cả nhóm. Ở mỗi đội đều tuyệt vời, bạn sẽ tìm thấy những giá trị chung gắn liền với cấu trúc của đội đó. IVS cũng không khác. Chúng tôi đã xác định các giá trị sau là rất quan trọng cho sự thành công của chúng tôi:

Làm điều đúng đắn
Tại IVS, làm điều đúng đắn có nghĩa là đưa ra quyết định dựa trên điều đúng đắn chứ không phải vì lợi ích của bản thân. Nó cũng có nghĩa là chúng ta làm những gì chúng ta nói rằng chúng ta sẽ làm và chúng ta làm cho người khác như chúng ta sẽ làm cho chúng ta.

Dễ dàng làm việc
Khi chúng ta dễ dàng làm việc, chúng ta đặt nhu cầu của người khác lên trước nhu cầu của mình và chúng ta nhanh chóng đáp ứng nhu cầu của họ. Để dễ dàng làm việc, chúng ta phải luôn đơn giản hóa sự phức tạp.

Minh mẫn
Chúng tôi cũng nhạy bén. Điều này có nghĩa là chúng ta thông minh, sẵn sàng học hỏi và sẵn sàng cho công việc mà chúng ta được giao. Điều đó cũng có nghĩa là, chúng tôi trông sắc nét và cung cấp công việc chất lượng cao.

Duy trì trách nhiệm
Tại IVS, chúng tôi có trách nhiệm. Điều này có nghĩa là chúng ta sở hữu vấn đề, chịu trách nhiệm về hành động của mình và loại bỏ sự đổ lỗi.

Cải tiến liên tục
Cuối cùng, chúng tôi tin tưởng vào sự cải tiến liên tục. Chúng tôi không hài lòng ở nơi chúng tôi đang có. Chúng tôi biết chúng tôi phải tìm kiếm và đối mặt với sự thật bởi vì chúng tôi hiểu sự thật là cần thiết để cải thiện và cải tiến là bắt buộc.
ĐỐI TÁC CÔNG NGHỆ

QUAN HỆ ĐỐI TÁC TÍCH HỢP
Tại  Intelligent Video Solutions, chúng tôi cung cấp các giải pháp mang lại giá trị gia tăng rõ ràng cho khách hàng. Giá trị này có thể được tạo ra bằng cách hợp tác với các tổ chức có chung chí hướng luôn tận tâm lắng nghe những gì khách hàng nói và thúc đẩy đổi mới. Chúng tôi tập trung vào việc xây dựng mối quan hệ bền chặt với các nhà tích hợp, cũng như hình thành quan hệ đối tác với các nhà lãnh đạo công nghệ khác. Phần lớn thành công của chúng tôi đến từ sự tôn trọng lẫn nhau và lòng trung thành lâu dài được xây dựng với tất cả các đối tác của chúng tôi. 
Chia sẻ bài viết: Facebook Twitter Email

Tin liên quan

Bình luận