Guangzhou BaoLun Electronics Co., Ltd (ITC) được thành lập năm 1993 bởi hai người đàn ông trẻ đầy tham vọng, những người từ bỏ công việc văn phòng. 
Giới thiệu Guangzhou BaoLun Electronics Co., Ltd
Giới thiệu Guangzhou BaoLun Electronics Co., Ltd
Trụ sở chính: Building NO. A13-1, Yiku Industrial Park, The Hills, Dongyi Road, Panyu 
District, Guangzhou, China 511492
Nhà máy: NO.1 Building B Block Zhongcun Street Panyu Guangzhou China
Điện thoại: +86-020-3937 8731
Website: www.itctech.com.cn
Dòng sản phẩm chính: Âm thanh thương mại, Âm thanh chuyên dụng, Hội nghị Audio-Video, Hệ thống PA, Led screen, Lighting, Hệ thống ma trận và điều khiển trung tâm,...
Phân phối tại Việt Nam: ITC
Guangzhou BaoLun Electronics Co., Ltd (ITC) được thành lập năm 1993 bởi hai người đàn ông trẻ đầy tham vọng, những người từ bỏ công việc văn phòng. Trong 20 năm, chúng tôi đã được dành riêng trong lĩnh vực doanh nghiệp ngành công nghiệp điện tử . ITC là nhà cung cấp giải pháp và nhà sản xuất hệ thống Audio & Video, chúng tôi đang sử dụng trí thông minh nhân tạo để thay đổi thế giới từng bước: Hệ thống thảo luận hội thảo video HD, Hệ thống địa chỉ IP mạng công cộng, Hệ thống sơ tán báo động bằng giọng nói, hệ thống liên lạc hoặc nhà tù sử dụng hệ thống Intercom. .. ...
 Nhà máy của ITC bao gồm 30.000 m2 , bao gồm 3 dải sản phẩm chính (hệ thống âm thanh hội thảo, âm thanh thông báo và âm thanh chuyên nghiệp) & phụ kiện. Để cung cấp cho khách hàng các sản phẩm hiệu suất cao với giá cạnh tranh, chúng tôi chủ trương hoạt động theo hệ thống quản lý chất lượng ISO9001, ISO14000 Hệ thống quản lý môi trường và ERP cho nhà máy của chúng tôi. Hơn nữa, có gần 300 nhân viên marketing trong trung tâm tiếp thị của chúng tôi tại tòa nhà văn phòng hạng A ở Công viên Độc đáo.
 ITC là viết tắt của chữ Intelligence - Thông minh, Technology - Công nghệ và Creation - Sáng tạo.
Để đáp ứng xu hướng hội nhập , thương hiệu ITC đã được đăng ký tại 35 quốc gia hoặc khu vực trên toàn cầu. ITC đã xây dựng được mối quan hệ chiến lược với 56 đối tác toàn cầu xuất sắc.
 Chúng tôi tự hào cung cấp tới khách hàng dải sản phẩm đa dạng và đầy đủ. Dựa trên 10 dòng sản phẩm chính và hơn 1000 sản phẩm, chúng tôi tự tin cung cấp cho khách hàng nhiều lĩnh vực khác nhau với giải pháp hoàn chỉnh và đặc thù. ITC tự hào khi nói rằng chúng tôi đã có 200 nghìn dự án thành công trên toàn thế giới và nhận được sự hải lòng và tín nhiệm của khách hàng.
Sản phẩm của chúng tôi đã được triển khai cho nhiều sự kiện hoặc tòa nhà quan trọng như Olympic Bắc Kinh 2008, Trò chơi Châu Á, UNIVERSIADE, hệ thống các trường đại học ở nhiều tỉnh, hệ thống Metro tại thủ đô Bắc Kinh , v.v.
  
Quãng đường phát triển: 
 * Thương hiệu doanh nghiệp công nghệ cao quốc gia
 * Sản phẩm chất lượng cao trong lĩnh vực tòa nhà thông minh
* Sản phẩm chất lượng cao trong ngành Công nghiệp thông minh
* Top mười thương hiệu cạnh tranh lớn nhất tại Trung Quốc 
* Top mười thương hiệu hệ thống PA trong ngành công nghiệp âm thanh
 
Chứng nhận của ITC : 
Chia sẻ bài viết: Facebook Twitter Email

Tin liên quan

Bình luận