Domo Tactical Communications (DTC) là công ty công nghệ nổi tiếng với giải pháp tích hợp các Hệ thống IP Mesh, Video, Audio và IP, Di động, Covert Audio và Video, phần mềm Chỉ huy huy và điều khiển và video không dây.
Giới thiệu Domo Tactical Communications (DTC)
Giới thiệu Domo Tactical Communications

Năm thành lập: 1979
Trụ sở chính: 3845 Gateway Centre Blvd, Pinellas Park, FL 33782, United States
Điện thoại: +1 727-471-6900
Website: domotactical.com
Email: info@domotactical.com
Sản phẩm & Giải pháp: Camera và Cảm biến, Video khảo sát, Giải pháp IP MESH, Cảm biến mặt đất không giám sát UGS, giải pháp Video không dây, chuyển đổi Video và Audio, phần mềm Chỉ huy huy và điều khiển, giải pháp CELLULAR, giải pháp Giám sát tích hợp,  MARITIME, Cứu hộ Cứu nạn, Giải pháp không gian trận đấu, ...
Thị trường: Lực lượng Biên phòng, Hải quan và Hàng hóa, Bảo vệ Cơ sở Hạ tầng Quan trọng, An ninh Thương mại, Dầu khí, Khai thác và Bảo vệ tài sản, Phát thanh - Truyền hình, ...
Partner in Việt Nam: SenVietAV
"DTC LÀ NHÀ TIÊN PHONG TRONG NGHIÊN CỨU VÀ PHÁT TRIỂN HOẠT ĐỘNG GIÁM SÁT TƯƠNG LAI VỚI HIỆU SUẤT CAO VÀ CÁC GIẢI PHÁP CHUYỂN ĐỔI VIDEO, AUDIO VÀ DI ĐỘNG, ĐỒNG THỜI ĐANG PHÁT TRIỂN CÔNG NGHỆ VƯỢT TRỘI  CHO THỊ TRƯỜNG TRUYỀN HÌNH KHÔNG DÂY"
 
(Các sản phẩm tiêu biểu của DTC)


Dẫn đường
DTC là công ty dẫn đầu về công nghệ toàn cầu và niềm đam mê đổi mới giúp chúng tôi đi trước một bước trong môi trường thay đổi nhanh chóng và ngày càng thách thức mà chúng tôi thực hiện, cho dù trên chiến trường, đường phố của các thành phố của chúng tôi hay các sự kiện thể thao lớn nhất thế giới. Hệ thống giám sát, liên lạc và phát sóng công khai và bí mật hiệu suất cao cho phép khách hàng của chúng tôi phát hiện, giám sát, giao tiếp và chia sẻ thông tin một cách an toàn trong các môi trường phức tạp. Với các giải pháp tích hợp trên các Hệ thống Video và IP, Di động, Covert Audio và Video, phần mềm Chỉ huy huy và điều khiển của chúng tôi, DTC có thể cung cấp các mạng bảo mật chuyên nghiệp để bảo vệ con người và cơ sở hạ tầng của bạn trong một số môi trường khắt khe nhất trên thế giới, giúp bạn liên lạc với những vấn đề quan trọng, không có vấn đề như thế nào yêu cầu hoàn cảnh.

Kỹ thuật cho tương lai
Đội ngũ kỹ sư nội bộ từng đoạt giải thưởng của chúng tôi là một trong những nền tảng của hoạt động kinh doanh của chúng tôi. Thái độ của chúng tôi đối với chất lượng được phản ánh trong toàn bộ công ty, từ quy trình sản xuất đến thái độ của cá nhân nhân viên. Với hơn 30 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực giám sát, DTC nhận thấy rằng đối với một số khách hàng, các tiêu chuẩn cơ bản là chưa đủ và họ cần có những cải tiến cụ thể trong ngành. Những cải tiến này được phát triển đặc biệt để đảm bảo các yêu cầu của khách hàng luôn được đáp ứng và do đó họ có các công cụ phù hợp để hoàn thành hoạt động của mình.

(Giải pháp điều khiển camera truyền hình)

Các giải pháp tùy chỉnh trên toàn thế giới.
Với khách hàng của chúng tôi ở hơn 140 quốc gia, DTC nhận ra rằng việc cung cấp các giải pháp phù hợp là chìa khóa để chúng tôi tiếp tục thành công. Chúng tôi tận tâm cung cấp cho cơ sở khách hàng toàn cầu các giải pháp giám sát có thể phù hợp với nhu cầu cá nhân của họ trên toàn bộ danh mục sản phẩm của chúng tôi.

DTC kết hợp công nghệ tiên tiến của mình với chuyên môn tích hợp hệ thống để đưa ra các giải pháp tùy chỉnh, cho các thách thức giám sát và nhận thức tình huống mới và đang phát triển trong các lĩnh vực như Lực lượng Biên phòng, Hải quan và Hàng hóa, Bảo vệ Cơ sở Hạ tầng Quan trọng, An ninh Thương mại, Dầu khí, Khai thác và Bảo vệ tài sản.
 

Lịch sử
DTC của chúng tôi được thành lập vào năm 2016 khi Marlin Equity Partners, một công ty cổ phần tư nhân hàng đầu, có trụ sở tại California, mua lại bộ phận Giám sát và Truyền thông Chiến thuật từ công ty Cobham Plc của Anh.

Nhóm DTC bao gồm Domo, Spectronic Corp Ten International được chia thành năm luồng giá trị với trọng tâm là các thương hiệu lịch sử mạnh mẽ của họ, cùng nhau tái hợp để tạo ra một danh mục sản phẩm giám sát và phát sóng gắn kết. Được hỗ trợ bởi một nhóm kỹ sư từng đoạt giải thưởng, công nghệ đáng tin cậy của DTC là trọng tâm của mọi thứ chúng tôi làm.

DTC có phạm vi kinh doanh toàn cầu, với các văn phòng khu vực có trụ sở tại Hoa Kỳ, Vương quốc Anh, Đan Mạch và Singapore.

Từ 2021, DTC kết hợp với đối tác thân thiết của mình là SenVietAV để đại diện và cung cấp tất cả các giải pháp và sản phẩm DTC trong tất cả các lĩnh vực: An ninh- Quốc phòng, Truyền hình, Cứu hộ- Cứu nạn, Dầu khí, ... cho cả khu vực Đông Dương.
 
Chia sẻ bài viết: Facebook Twitter Email

Tin liên quan

Bình luận