Hà Nội, Việt Nam, Ngày 5 tháng 12 năm 2018 – Danmon Asia thông báo vừa ký kết thành công thỏa thuận quyền phân phối với Hãng AJA Video Systems với mục đích thâm nhập tốt hơn các sản phẩm và giải pháp của Hãng AJA danh tiếng vào thị trường Việt Nam.
AJA giới thiệu Nhà phân phối tại Việt Nam
AJA Video Systems, Inc.
Năm thành lập: 1993
Trụ sở chính: 180 Litton Drive Grass Valley, CA 95945, USA
Điện thoại: +1-530-274-2048
Website: AJA
Dòng sản phẩm chính: Converter, I/O Interface, Recording,OpenGear, Router, ...
Phân phối tại Việt Nam: Danmon

Các dòng sản phẩm chính của AJA

Ông Bjarne Pedersen – Giám đốc Điều hành của Danmon Asia phát biểu: “AJA được biết đến trên toàn thế giới nhờ các dòng sản phẩm thu nhận, chuyển đổi, và streaming dữ liệu video với sự linh hoạt, hiệu suất và độ tin cậy tuyệt vời.” Ông Bjarne Pedersen nói tiếp: “Các sản phẩm của Hãng gồm có bo mạch ghi hình, các thiết bị ghi âm kỹ thuật số, bộ định tuyến video,  bộ đếm và bộ đồng bộ khung, bộ chuyển đổi kỹ thuật số và máy quay 4K chuyên nghiệp. Sự hợp tác này là một bước tiến quan trọng để chúng tôi có thể phục vụ nhiều khách hàng hơn nữa trong ngành phát thanh truyền hình và cho các doanh nghiệp. Danmon Asia là một nhà phân phối chuyên nghiệp và dày dạn kinh nghiệm cho các sản phầm và hệ thống âm thanh hình ảnh cao cấp. Được bổ nhiệm là đại lý Platinum của AJA, chúng tôi sẽ có thể tiếp cận nhiều khách hàng với các sản phẩm chất lượng tốt nhưng chi phí rất phải chăng. AJA sẽ rất phù hợp với danh mục sản phẩm hiện có chúng tôi để đáp ứng cho các phân khúc khách hàng khác nhau.”

 

Ông Eamon Drew, Giám đốc của Blonde Robot, Nhà phân phối độc quyền của AJA tại Đông Nam Á phát biểu: “Chúng tôi rất vui mừng hợp tác với Danmon Asia tại Việt Nam vì họ là một đối tác chiến lược tuyệt vời cho chúng tôi và chúng tôi rất mong muốn làm việc chặt chẽ hơn với họ trong tương lai.”


Một số giải thưởng của AJA

 

Thông tin về Danmon Asia

 

Trực thuộc tập đoàn Danmon Group (www.danmon.com), Danmon Asia là nhà phân phối hàng đầu về các sản phẩm công nghệ cao cho các thị trường như Việt Nam, Lào, Campuchia và Myanmar với trụ sở chính đặt tại Hà Nội và  Văn phòng đại diện tại Tp. Hồ Chí Minh. Danmon Group có nhiều văn phòng đặt tại các nước khác nhau như: Đan Mạch, Thụy Điển, Na Uy, Anh Quốc, Đức, Tây Ban Nha, Việt Nam và Dubai. Triết lý kinh doanh của Danmon Group là tư duy toàn cầu và hành động địa phương nhằm mang lại những sản phẩm tiên tiến nhất cùng với đội ngũ bán hàng và kỹ thuật kinh nghiệm cho các khách hàng bản địa.

Thông tin về AJA

Được thành lập bởi Kỹ sư John Abt vào năm 1993, AJA (www.aja.com) hiện tại đã phát triển thành một Hãng sản xuất danh tiếng với hơn 200 nhân viên trên toàn thế giới. Các sản phẩm và giải pháp của AJA được dùng cho sản xuất, hậu kỳ và các ứng dụng nghe nhìn chuyên nghiệp và các ngành nghề khác. Các sản phẩm gồm có các bo mạch ghi hình mini, các thiết bị ghi âm kỹ thuật số, bộ định tuyến video,  bộ đếm và bộ đồng bộ khung, bộ chuyển đổi kỹ thuật số và máy quay chuyên nghiệp và các sản phẩm broadcast trên nền IP.

 

Thông tin liên hệ:

Liên hệ truyền thông: David Kirk, Stylus Media Consultants
ĐT: +44 (0)1342 311 983 | Email: stylusmedia@gmail.com 

Blonde Robot, Eamon Drew
ĐT: (03) 9023 9777 | Email: eamon@blonde-robot.com.au

Danmon Asia Ltd:
ĐT: +84 4 37 58 50 02
Email: info@danmonasia.com
Danmon Asia Ltd, No 5, Lane 15/2 An Duong Vuong Str, Tay Ho District, Hanoi, Vietnam
ĐT: +84 24 37 58 50 00 | Web: www.danmon.com

Chia sẻ bài viết: Facebook Twitter Email

Tin liên quan

Bình luận