TVU Networks hợp tác với Kênh truyền hình Munhwa sản xuất trương trình Sự kiện ảo tại Hàn Quốc trong mùa Covid-19
TVU Networks giúp Kênh truyền hình Munhwa - Hàn Quốc phát sóng Sự kiện ảo trong mùa COVID-19
Munhwa Broadcasting Corp. (MBC) của Hàn Quốc, đài truyền hình lớn thứ hai của quốc gia, đã dựa vào ba công nghệ sản xuất từ ​​xa tích hợp từ TVU Networks, công ty dẫn đầu thị trường và công nghệ về các giải pháp video trực tiếp dựa trên đám mây và IP, để thu hút 64 khách qua điều khiển từ xa cho một chương trình phát sóng COVID-19 đặc biệt.

Với số ca mắc mới tăng đột biến vào mùa thu năm ngoái, chính phủ đã tài trợ cho việc sản xuất một chương trình phát sóng trực tiếp đặc biệt để giải quyết căn bệnh này. Tuy nhiên, kế hoạch đầy tham vọng có sự tham gia của vô số khách mời trực tiếp, vượt quá khả năng kỹ thuật của đài MBC. Trong khi trụ sở chính của nó là một cơ sở phát sóng hiện đại, hiện đại, nó không có khả năng thu hút 64 khách qua điều khiển từ xa trực tiếp.
Kim Sang Dong, Giám đốc Bộ phận Kỹ thuật Sản xuất cho biết: “Chúng tôi đã khá quen thuộc với TVU Networks và khả năng công nghệ của họ. “Họ đã rất hữu ích với chương trình nấu ăn trực tiếp“ The Paik Father ”của đài MBC và một số dự án khác. Điều đó khiến chúng tôi tự tin kêu gọi TVU giúp chúng tôi có được nhiều cảnh quay từ xa trên sóng ”.
Không chỉ mang đến video trực tiếp chất lượng cao, độ trễ thấp của 64 khách mời là một trở ngại đáng kể, mà MBC còn cần đảm bảo rằng những đóng góp video của mình sẽ hoàn hảo dù có rất nhiều điện thoại thông minh khác nhau đang được sử dụng và dựa vào internet công cộng.

TVU Partyline sử dụng Lớp tương tác thời gian thực (RTIL)

Hợp tác và Truyền thông
MBC dựa vào ứng dụng phát sóng di động TVU Anywhere, nền tảng hội nghị truyền hình dựa trên đám mây TVU PartylineBộ thu TVU để hỗ trợ đóng góp từ xa; Tích hợp các cảnh quay trực tiếp vào chương trình; Và thời gian thực, giao tiếp tương tác giữa chủ nhà và khách.
Khách tham gia chương trình đã sử dụng ứng dụng TVU Anywhere trên điện thoại thông minh và các thiết bị kỹ thuật số khác từ các địa điểm từ xa của họ, trong khi các nhà sản xuất của MBC sử dụng Bộ thu TVU của đài truyền hình để thu nhận và quản lý các cảnh quay đó.
Tại trường quay của MBC, TVU Receivers đã giải mã tất cả các luồng TVU Anywhere đến. Các máy thu đã cho phép studio kiểm soát hoàn toàn các đường truyền TVU Anywhere và có thể tích hợp chúng vào chương trình. Nằm trong một phòng điều khiển phụ của MBC, các bộ thu đã đưa đầu ra SDI của họ vào đầu vào của bộ chuyển đổi định tuyến của đài truyền hình. Các nhà sản xuất trong phòng điều khiển sản xuất đã truy cập các nguồn đó từ bộ chuyển đổi sản xuất của họ để đưa khách lên sóng theo yêu cầu.
"TVU Networks là công ty Công nghệ cung cấp  dịch vụ Sự kiện ảo hàng đầu"

Tương tác thời gian thực
TVU Partyline mang đến hội nghị âm thanh và video HD tương tác chất lượng cao trong thời gian thực. MBC đã sử dụng TVU Partyline để người dẫn chương trình và khách mời có thể tương tác với nhau một cách tự nhiên hơn trong suốt chương trình.
Là một giải pháp dựa trên đám mây tận dụng công nghệ của TVU Networks đã được cấp bằng sáng chế, TVU Partyline đảm bảo sự tương tác cho và nhận theo thời gian thực giữa khách mời và người dẫn chương trình từ xa mà người xem mong đợi được thấy trong các cuộc phỏng vấn tại phòng thu.
TVU Partyline sử dụng Lớp tương tác trong thời gian thực (RTIL) của TVU để kích hoạt diễn ngôn tự nhiên này bất kể khoảng cách giữa các khách mời. Nó tích hợp hoàn toàn với các sản phẩm TVU khác như TVU Anywhere, giúp bạn dễ dàng truy cập và sử dụng.
Giải pháp TVU Partyline và TVU Producer được sử dụng trong Sản xuất Sự kiện Ảo

Hiển thị Chuẩn bị và Thực thi
Sử dụng tính năng TVU Anywhere có tên là Return Video Feedback, một video dạng hình ảnh cung cấp cho khách một cách để xem video quay lại của chương trình và các khách mời khác của chương trình, mọi người dễ dàng tham gia trò chuyện hơn.
Hơn nữa, việc tạo điều kiện cho khách mời và người dẫn chương trình qua lại tự nhiên là TVU Partyline, cho phép mọi người nói chuyện với nhau trong thời gian thực mà không có sự chậm trễ khó hiểu.
Sang Dong, Kim, Giám đốc Phòng Kỹ thuật Sản xuất làm việc với MBC trong chương trình TVU Partyline đặc biệt, được lựa chọn cho chương trình. Ông nói: “TVU Partyline là một giải pháp tốt cho một bài toán khó. “Việc cho phép nhiều khách tham gia vào sự kiện đặc biệt từ nhà riêng và văn phòng của họ không nằm trong lĩnh vực mà chúng tôi có thể làm bằng công nghệ từ xa thông thường.
“Tuy nhiên, TVU Partyline cùng với TVU Anywhere và TVU Receivers đã giúp vượt qua khoảng cách ngăn cách mọi người và sự chậm trễ mà bạn thường mong đợi. Tất cả khách mời và người dẫn chương trình có thể tương tác như thể họ đang ở cùng nhau trong trường quay và người xem không bị phân tâm bởi những khoảng dừng liên tục do giới hạn kỹ thuật, vì vậy họ có thể tập trung vào thông tin quan trọng đang được truyền tải về COVID-19.

“Nếu không có công nghệ này, thật khó để tưởng tượng làm thế nào chúng tôi có thể tạo ra một chương trình trực tiếp như vậy với rất nhiều người tham gia, mỗi người đưa ra quan điểm độc đáo của họ về một chủ đề quan trọng như vậy. Tôi tin tưởng TVU Partyline sẽ trở thành một công cụ được sử dụng thường xuyên trong hộp công cụ sản xuất của chúng tôi, đặc biệt là khi những vị khách ở xa cần tham gia trực tiếp vào các chương trình của chúng tôi, ” anh nói thêm.

“Chúng tôi rất vinh dự khi được đài truyền hình MBC lựa chọn để giúp họ sản xuất sự kiện sức khỏe cộng đồng rất quan trọng này. Giống như nhiều đài truyền hình trên khắp thế giới, MBC đã phải dựa vào các giải pháp sản xuất từ xa mới như TVU Partyline của chúng tôi để hỗ trợ khắc phục các hạn chế COVID-19” Liming Fu, Phó Giám đốc Kinh doanh của APAC, TVU Networks giải thích. “Chúng tôi mong muốn được tiếp tục phục vụ MBC và các đài truyền hình hàng đầu khác trong khu vực Châu Á - Thái Bình Dương về nhu cầu sản xuất IP và đám mây của họ.”

-----
(*) Liên hệ tư vấn Giải pháp phát sóng trực tiếp Sự kiện ảo: 024.36521316
(*) Giới thiệu TVU Networks: >>>
Chia sẻ bài viết: Facebook Twitter Email

Tin liên quan

Bình luận