Sen Viet AV được chọn là nhà Phân phối chính của AtlasIED tại Việt Nam
Sen Viet AV được chọn là nhà Phân phối chính của AtlasIED tại Việt Nam
Hà Nội, Việt Nam – 02 tháng 5 năm 2019 — Hãng công nghệ AtlasIED thông báo vừa chọn Công ty Nghe nhìn Sen Việt (Sen Việt AV) là nhà phân phối chính tại Việt Nam. Theo thỏa thuận mới này, Sen Việt AV được toàn quyền cung cấp và hỗ trợ kỹ thuật cho toàn bộ các dòng sản phẩm của Sen Việt bao gồm Hệ thống PA, giải pháp Audio IP, Mặt nạ âm thanh, Hệ thống giao tiếp diện rộng, Hệ thống hiển thị thông tin, Phân phối âm thanh trường học, Hệ thống Intercom, ... Các sản phẩm này được thiết kế thống nhất trên các tiêu chuẩn kỹ thuật để hoạt động hoàn toàn tương thích với nhau dựa trên nền tảng IP, đồng thời hỗ trợ các giao diện tốt nhất cho các giải pháp của bên thứ ba. 
Giám đốc bán hàng Quốc tế của AtlasIED International – Ông S. Dean nói: “Sen Việt AV là sự lựa chọn lý tưởng cho chúng tôi để làm tổng phân phối cho thị trường Việt Nam vì cách thức marketing chuyên nghiệp, cách tiếp cận khách hàng và những dịch vụ kỹ thuật chăm sóc khách hàng sau bán hàng của họ.”

Tổng giám đốc Sen Việt AV – Ông Kuang Nguyen vui mừng nói: “AtlasIED là một thương hiệu uy tín và nổi tiếng toàn cầu với những sản phẩm và giải pháp rất phù hợp với những gì chúng tôi đang cung cấp. Đây là những sản phẩm chất lượng cao với giá cả cạnh tranh và có khả năng nâng cao hiệu quả làm việc hàng ngày của các Cơ quan chính phủ, bệnh viện, trường học, ... và các nhà cung cấp dịch vụ tại Việt Nam.”

**********************
 
Về AtlasIED Corporation
Trụ sở chính: 4545 E. Baseline Rd. Phoenix, AZ 85042, USA
Điện thoại: +1 (800) 876-3333
Website: Atlas IED
Dòng sản phẩm chính: Hệ thống PA, giải pháp Audio IP, Mặt nạ âm thanh, Hệ thống giao tiếp diện rộng, Hệ thống hiển thị thông tin, Phân phối âm thanh trường học, Hệ thống Intercom, ...

(Các dòng sản phẩm tiêu biểu của Atlas IED)
AtlasIED là sự kết hợp của hai công ty hàng đầu trong lĩnh vực thế giới âm thanh thương mại,  Atlas Sound and Innovative Electronic Designs (IED). Cả hai công ty đã hợp tác trong nhiều thập kỷ và đã rất thành công, thành hai trong số các nhà sản xuất âm thanh thương mại thành công nhất.
Atlas Sound đã trở thành nhà cung cấp âm thanh thương mại lớn nhất trải rộng từ các doanh nghiệp nhỏ đến các doanh nghiệp lớn nhất, trong khi đó  Innovative Electronic Designs (IED) được biết đến như là công ty hàng đầu trong lĩnh vực hệ thống thông báo ở Sân bay, tập đoàn và cac Tổ chức chính phủ. Trong hơn 80 năm qua, cả hai công ty đã cung cấp giải pháp và lắp đặt cho hơn 1 triệu tổ chức. Đến 2009, Atlas Sound và IED đã chở thành các công ty anh em, hoạt động độc lập dưới sự giám sát kết hợp ở cấp Quản lý điều hành. Khi công nghệ của 2 bên tiếp tục được tích hợp với nhau, cả hai công ty hợp nhất thành một tổ chức. Vào năm 2015,  các khối  Sales, Marketing, và Support teams của Atlas Sound và IED hợp nhất để cung cấp dịch vụ tốt hơn, ở nhiều phân khúc thị trường hơn.


(*)Thông tin chi tiết xin liên hệ:

(*)SenViet AV:
Tel: +84 3652 1316
Email: info@senvietsystem.com
Website: senvietsystem.com

(*)AtlasIED:
Tel: +1 (800) 876-3333
Email: support@atlasied.com
Website: atlasied.com

(*)AtlasIED Việt Nam:
Tel:  +8424 6652 5247
Email: atlasiedvietnam@gmail.com
Website: atlasied.com.vn
Chia sẻ bài viết: Facebook Twitter Email

Tin liên quan

Bình luận