Hiệp hội Nghệ sĩ Trang điểm & Nhà tạo mẫu tóc đã tổ chức Giải thưởng Hiệp hội MUAHS hàng năm lần thứ 8 như một Sự kiện ảo với Công nghệ xử lý các nhiệm vụ sản xuất từ ​​xa của TVU Networks.
Hiệp hội Nghệ sĩ Trang điểm & Nhà tạo mẫu tóc Tổ chức Dạ tiệc Ảo sử dụng nền tảng TVU Networks
Hiệp hội Nghệ sĩ Trang điểm & Nhà tạo mẫu tóc (MUAHS, IATSE Local 706) đã tổ chức Giải thưởng Hiệp hội MUAHS hàng năm lần thứ 8 như một buổi dạ tiệc ảo vào Thứ Bảy vừa qua, ngày 3 tháng 4 năm 2021, với Công nghệ xử lý các nhiệm vụ sản xuất từ ​​xa của TVU Networks. Chương trình do IngleDodd Media Productions và Honeysweet Productions sản xuất. Người dẫn chương trình là nam diễn viên chính Anthony Anderson, và hơn 300 người được đề cử đã tham dự ảo. Các giải thưởng đại diện cho một loạt các thành tựu nổi bật trong trang điểm và tạo kiểu tóc trong phim điện ảnh, truyền hình, quảng cáo và sân khấu trực tiếp.

Đây là lần thứ 3 Hollywood tổ chức các giải thưởng ngành trong hai tháng gần đây được hỗ trợ bởi Nền tảng hội nghị truyền hình dựa trên đám mây của TVU Networks.
Các nhà sản xuất chương trình đã sử dụng nền tảng Điện toán đám mây TVU Partyline, nền tảng hội nghị truyền hình chất lượng truyền hình và Bộ thu phát TVU để kết nối những người được đề cử ảo và người chiến thắng giải thưởng với luồng video phát trực tiếp. Vào ngày chiếu, tất cả những người được đề cử từ xa, người dẫn chương trình và đoàn làm phim đều tham gia hội nghị TVU Partyline. Những người được đề cử đã có thể tham gia chương trình trực tiếp cũng như xem nó bằng cách sử dụng video phản hồi tích hợp của TVU Partyline (VFB.)

Chương trình trao giải có 21 hạng mục giải thưởng riêng biệt. Khi một hạng mục được công bố, tất cả các đề cử của nhóm đều xuất hiện trên màn hình bên cạnh người thuyết trình. Người chiến thắng được hiển thị toàn màn hình và phát biểu nhận giải.

“Năm nay rất khó khăn để xây dựng cộng đồng với các thành viên của chúng tôi và giữ vững tinh thần cho tương lai, vì vậy chúng tôi rất vui mừng khi có khả năng kết nối ảo bằng cách sử dụng các giải pháp của TVU Networks. Chúng tôi hy vọng mọi người đã có một trải nghiệm tuyệt vời ở bất cứ nơi nào họ xem sự kiện trao giải của chúng tôi, ”Julie Socash, chủ tịch IATSE Local 706 cho biết.

"TVU Networks là công ty Công nghệ cung cấp  dịch vụ Sự kiện ảo hàng đầu"

TVU Partyline, một sự phát triển mang tính cách mạng đối với nền sản xuất xã hội, cho phép tất cả các thành viên trong môi trường sản xuất từ ​​xa có thể giao tiếp thông suốt. Nó cho phép Đội ngũ sản xuất, Ngôi sao và Khách mời sử dụng các công cụ sản xuất và cộng tác từ xa trong thời gian thực với đầy đủ HD chất lượng video, âm thanh và video được đồng bộ hóa hoàn hảo. Cộng tác viên trong Partyline có thể thực hiện được thông qua việc sử dụng Lớp tương tác thời gian thực (RTIL). Với một URL được chia sẻ đơn giản, người tham gia có thể tham gia Partyline để xem trực tiếp tất cả các nguồn cấp của chương trình và tương tác, thảo luận và tham gia sản xuất trong thời gian thực với độ trễ không thể phát hiện được.

Giải pháp TVU Partyline TVU Producer được sử dụng trong Sản xuất Sự kiện Ảo

“Chúng tôi rất vui mừng khi thấy TVU Partyline đã được cộng đồng giải thưởng đón nhận như thế nào”  Giám đốc điều hành Paul Shen của TVU Networks nói. “Chúng tôi tin rằng ngay cả khi quá trình sản xuất chương trình trực tiếp trở lại trạng thái trước COVID, chúng tôi sẽ tiếp tục chứng kiến ​​sự tham gia ảo trong kết hợp giữa định dạng ảo và trực tiếp. TVU Partyline đảm bảo rằng bất kỳ người được đề cử từ xa hoặc người được vinh danh nào muốn tham gia, bất kể vị trí, đều có thể làm như vậy. Chỉ với một nền tảng, các nhà sản xuất có thể cung cấp một chương trình trực tiếp hấp dẫn với thậm chí có thể nhiều đề cử hơn họ thường tham gia. ”
(Theo sportsvideo.org)

-----
(*) Liên hệ tư vấn Giải pháp Dạ tiệc ảo/ Sự kiện ảo: 024.36521316
(*) Giới thiệu TVU Networks: >>>

 
Chia sẻ bài viết: Facebook Twitter Email

Tin liên quan

Bình luận