AtlasIED là sự kết hợp của hai công ty hàng đầu trong lĩnh vực thế giới âm thanh thương mại,  Atlas Sound and Innovative Electronic Designs (IED).
Giới thiệu AtlasIED Corporation
 
AtlasIED Corporation
Trụ sở chính: 4545 E. Baseline Rd. Phoenix, AZ 85042, USA
Điện thoại: +1 (800) 876-3333
Website: Atlas IED
Dòng sản phẩm chính: PA Systems, Audio IP, Speech Privacy, Enterprise-Wide Communication Systems, Display Information System, Classroom Audio Distribution, Intercom Systems, ...
Phân phối tại Việt Nam: Atlas IED Việt Nam

 

AtlasIED
là sự kết hợp của hai công ty hàng đầu trong lĩnh vực thế giới âm thanh thương mại,  Atlas Sound and Innovative Electronic Designs (IED). Cả hai công ty đã hợp tác trong nhiều thập kỷ và đã rất thành công, thành hai trong số các nhà sản xuất âm thanh thương mại thành công nhất.
Atlas Sound đã trở thành nhà cung cấp âm thanh thương mại lớn nhất trải rộng từ các doanh nghiệp nhỏ đến các doanh nghiệp lớn nhất, trong khi đó  Innovative Electronic Designs (IED) được biết đến như là công ty hàng đầu trong lĩnh vực hệ thống thông báo ở Sân bay, tập đoàn và cac Tổ chức chính phủ. Trong hơn 80 năm qua, cả hai công ty đã cung cấp giải pháp và lắp đặt cho hơn 1 triệu tổ chức. Đến 2009, Atlas Sound và IED đã chở thành các công ty anh em, hoạt động độc lập dưới sự giám sát kết hợp ở cấp Quản lý điều hành. Khi công nghệ của 2 bên tiếp tục được tích hợp với nhau, cả hai công ty hợp nhất thành một tổ chức. Vào năm 2015,  các khối  Sales, Marketing, và Support teams của Atlas Sound và IED hợp nhất để cung cấp dịch vụ tốt hơn, ở nhiều phân khúc thị trường hơn.

Tại sao chọn Atlaas IED?
"Giải pháp âm thanh sáng tạo cho mọi môi trường kinh doanh"
AtlasIED là nhà sản xuất Điện tử toàn cầu, cung cấp các giải pháp âm thanh toàn diện cho các môi trường kinh doanh thương mại. Chúng tôi giúp các tổ chức tiết kiệm thời gian và tiền bạc với việc sử dụng hiệu quả các hệ thống âm thanh giao tiếp, đồng thời giúp duy trì môi trường làm việc an toàn. Điều này được thực hiện với Hệ thống thông báo đại chúng, cuộc sống an toàn, VoIP và bảo mật giọng nói hàng đầu hiện nay. Các công nghệ của AtlastIED có giao diện lền mạch và tích hợp vào các cơ sở hạ tầng hiện có và tương lai dựa trên nền tảng IT.
Hệ thống của Atlas được sử dụng bởi các doanh nghiệp lớn nhất trong Fortune 1000, các dự án chính phủ, trường học,  trường đại học, nhà máy sản xuất, trung tâm giao thông công cộng, trong tâm thể thao, bệnh viện, khách sạn, hệ thống kho bãi, bán lẻ, ... AtlasIED cũng cung cấp thiết bị cho các khối doanh nghiệp vừa và nhỏ, quán cà phê, quán bar, nhà hàng, nhà thờ, ... Tại Atlas, chúng tôi quan tâm đến mọi mô hình kinh doanh và chúng tôi muốn mỗi mỗi tổ chức không chỉ tồn tại - chúng tôi muốn họ phát triển mạnh mẽ!


 
Các giải pháp AtlasIED

Government

Education

Business Music & Paging

Sound Masking

Healthcare


Transportation


 
Chia sẻ bài viết: Facebook Twitter Email

Tin liên quan

Bình luận