TVU Networks sử dụng sản phẩm Card Capture và playback đa kênh DeckLink như một phần của hệ thống sản xuất từ xa TVU Remote Production System (TVU RPS) cho cả phiên bản phổ biến hiện tại và mới.
TVU Networks sử dụng sản phẩm của Blackmagic Design cho hệ thống TVU Remote Production System
TVU Networks sử dụng sản phẩm Card Capture và playback đa kênh DeckLink như một phần của hệ thống sản xuất từ xa TVU Remote Production System (TVU RPS) cho cả phiên bản phổ biến hiện tại và mới. TVU RPS được thiết kế cho việc phát sóng những sự kiện trực tiếp thú vị nhất thế giới như tin tức, thể thao và những sự kiện chỉ diễn ra một lần trong đời.
TVU RPS là một giải pháp thay thế cho các xe màu lớn và đội ngũ quay phim và kỹ thuật phim trường, cho phép các đài truyền hình điều khiển các hệ thống sản xuất sử dụng multi-cam để đưa tin trực tiếp mà không cần phải tốn thêm chi phí cho các phụ kiện đắt đỏ như dây cáp quang chuyên dụng, thiết bị transmission chuyên dụng và một lượng lớn nhân sự trong đội ngũ sản xuất. TVU RPS cho phép các đài truyền hình tận dụng đội ngũ nhân viên của phòng điều khiển và thiết bị cùng một kết nối internet từ hiện trường để điều khiển khu vực sản xuất từ xa.
TVU RPS bao gồm một transmitter 1.5RU để mã hóa và một receiver để giải mã, kết hợp với một giao diện web để theo dõi và điều khiển quá trình truyền tín hiệu. Một máy phát RPS duy nhất có thễ mã hóa lên đến 6 feed từ máy quay đã được đồng bộ và truyền IP video chất lượng cao đến TVU receiver sử dụng mạng internet. Thông qua các sản phẩm của Blackmagic Design, TVU có thể truyền tải các feed có độ trễ thấp từ các camera ở định dạng SD, HD lên đến 1080i đến RPS receiver, cho phép người dùng có thể phát sóng chương trình chất lượng cao mà không phải có một nhóm sản xuất quá đông người với các thiết bị truyền dẫn chuyên dụng kèm theo.
“Trong việc thiết kế TVU RPS, chúng tôi muốn xây dựng một giải pháp phản ánh chất lược chuyên nghiệp mà khách hàng chúng tôi mong đợi từ TVU. Phản ứng của thị trường với TVU RPS đã rất tích cực kể từ khi nó được giới thiệu. Blackmagic Design là đối tác cung cấp cho chúng tôi các sản phẩm capture và playback tốt nhất cho TVU RPS sau khi đã đánh giá tất cả các nhà cung cấp tiềm năng một cách cẩn thận. Chúng tôi cực kỳ hài lòng với hiệu suất của các giải pháp đến từ Blackmagic Design cũng như đánh giá tốt từ khách hàng đầu tiên” – Paul Shen, CEO của TVU Networks chia sẻ.

Dan May, President của Blackmagic Design cho biết: “Khả năng điều khiển hệ thống sản xuất sử dụng multi-cam để đưa tin trực tiếp là điều quan trọng đối với các đài truyền hình ở tất cả mọi quy mô, và chúng tôi vô cùng tự hào khi trở thành một phần của TVU RPS. Khi chúng tôi tiếp tục đổi mới với dòng sản phẩm Decklink, thật tuyệt vời khi thấy TVU xây dựng các sản phẩm mới liên tục phá vỡ và thay đổi các mà các đài truyền hình làm việc. TVU chắc chắn là một trong những đối tác OEM lớn nhất và thú vị nhất của chúng tôi”.

Về Blackmagic Design >>>
Về TVU Networks >>>

 
(Nguồn: Blackmagic Design )
Chia sẻ bài viết: Facebook Twitter Email

Tin liên quan

Bình luận