TVU Networks là một công ty công nghệ và dẫ đầu thị trường trong các giải pháp video trực tiếp dựa trên nền tảng IP
Giới thiệu TVU Networks Corporation
TVU Networks Corporation
Năm thành lập: 2005
Trụ sở chính: 857 Maude Avenue, Mountain View, CA 94043, USA
Điện thoại: +1.650.969.6732
Website: tvunetworks.com
Dòng sản phẩm chính: TVU One, TVU Producer, TVu Grip, TVU MediaMind, ...
Phân phối tại Việt Nam: mediacast.vn
   TVU Networks là một công ty công nghệ và dẫ đầu thị trường trong các giải pháp video trực tiếp dựa trên nền tảng IP. Các giải pháp của TVU giúp các đài truyền hình chuyển đổi nền tảng hoạt động SDI từ các hệ thống truyền nhận, phân phối và quản lý  sang nền tảng IP. TVU đã và đang có mặt ở mọi quy mô tại hơn 85 quốc gia, trong các lĩnh vực, từ phát sóng tin tức, phát trực tuyến, thực thi pháp luật, thể thao, đến doanh nghiệp và chính phủ. Tại các cường quốc về truyền hình, như Mỹ,  EU, Trung Quốc, TVU là công ty dẫn đầu, thống trị thị trường với phần lớn các đài truyền hình sử dụng giải pháp IP của hãng. TVU sử dụng công nghệ IS  độc quyền, giải pháp TVU Uplink sử dụng kết hợp các phương thức: Sóng điện thoại, vệ tinh, sóng ngắn, Wifi, và kết nối Ethernet để truyền tín hiệu video từ bất kỳ vị trí nào.
TVU là công ty tiên phong nghiên cứu và ứng dụng công nghệ video IP, và đang dẫn đầu trong việc giúp các tổ chức tìm cách chuyển sang cơ sở hạ tầng dựa vào nền tảng IP. Giải pháp TVU Grid giải quyết các thách thức chuyển mạch, định tuyến và phân phối video trực tiếp chất lượng chuyên nghiệp với độ trễ thấp bằng cách sử dụng các mạng IP có mặt ở mọi nơi với chi phí hợp lý. Nhiều đài truyền hình lớn trên thế giới đã triển khai hệ thống TVU Grip và tận dụng nó sử dụng trong hệ thống hạ tầng IP hiện có một cách hiệu quả.

"Các giải pháp của TVU đã được triển khai bởi hàng nghìn tổ chức với mạng lưới thu thập tin tức cộng với cách nhà sản xuất video độc lập trên toàn thế giới để phát sóng trực tiếp các sự kiện liên tục ở mọi thời điểm và địa điểm"
 
Các giải pháp IP Video của TVU
TVU One with HEVC
TVU One là thiết bị di động truyền IP video thế hệ thứ 5, là bước đột phá của hãng cả về kích thước và hiệu suất. TVU One là giải pháp video di động hoàn hảo, sử dụng thuật toán HEVC và IS+ (Inverse StatMux Plus) độc quyền. Thiết bị có thể truyền dữ liệu video đồng thời qua nhiều kết nối như: di động, sóng ngắn, vệ tinh, BGAN, Wifi và Ethernet.
TVU Anywhere >>>
TVU RPS >>>
TVU Command Center >>>
TVU Router >>>
TVU Smart Captions  >>>
TVU Era >>>
TVU Aerial Newsgathering Pack >>>
TVU Grid >>>
TVU Grid là giải pháp phân phối video trực tiếp đơn giản nhưng mạnh mẽ, sử dụng mạng internet phổ thông hiện có để truyền bất kỳ loại nội dung video trục tiếp nào tới bất kỳ ai ở bất cứ đâu trên thế giới. Ngoài ra, Grip cho phép bạn gửi video trực tiếp và đồng trong thời gian thực  mà không cần tăng theo cấp số nhân tốc độ bit rate. Với Grip, bạn có thể dễ dàng kết nối với một mạng lưới rộng khắp hàng nghìn đài truyền hình có hỗ trợ Grip trên toàn thế giới và tự động chia sẻ, nhận nội dung video.
TVU MLink >>>
TVU Producer >>>
TVU Producer được thiết kế để cho phép bất cứ ai, bất kể mức độ kinh nghiệm của họ, ở bất cứ đâu, đều có thể tham gia sản xuất video trực tiếp chất lượng chuyên nghiệp cho môi trường internet. Chạy trên nền tảng TVU Transceiver, TVU Producer cho phép các đài truyền hình dễ dàng sản xuất nội dung video trực tiếp lên các nền tảng truyền thông xã hội lớn hiện nay. Producer được tích hợp với Facebook Live, YouTube Live và Periscope, ... vận hành đơn giản, giao diện web dễ sử dụng. Với mỗi phóng viên/ nhà quay phim chỉ cần một thiết bị cầm tay sử dụng HĐH iOS, Android hay MacOS có kết nối mạng,  tín hiệu video được truyền về Server. Tại trung tâm sản xuất lưu động, hay tòa soạn, hay đài truyền hình, Đạo diễn/ Biên tập/ trợ lý đồ họa sử dụng một máy tính trạm/ hoặc IPad trộn các luồng video từ rất nhiều điểm cầu video hiện trường, thêm hiệu ứng, và tiếp tục phân phối video đến người xem.
TVU Open API >>>
AP ENPS >>>
TVU Alert >>>
TVU Leo >>>
Chia sẻ bài viết: Facebook Twitter Email

Tin liên quan

Bình luận