Quicklink, một trong những nhà cung cấp giải pháp phần cứng và phần mềm cho IPTV hàng đầu thế giới, đã dùng giải pháp capture và playback PCIe của Blackmagic Design là DeckLink Quad 2 với các sản phẩm mới ra mắt của hãng là Quicklink Remote Communicator, Quicklink Encoder và Quicklink TX.
QUICKLINK SỬ DỤNG DECKLINK QUAD 2 CHO MOBILE BROADCASTING VÀ STREAMING
Các ngày càng có nhiều đơn vị tham gia vào lĩnh vực livestream trên internet, đặc biệt là các đài truyền hình, nhà thờ, nhà chùa, trường học… sử dụng các sản phẩm của Quicklink để truyền tín hiệu trực tiếp và chỉnh sửa video. Quicklink Remote Communicator được ra mắt tại NAB 2017, có khả năng stream và return video và âm thanh trong thời gian thực, hai hoạt động này được diễn ra song song với độ trễ cực thấp. Nó có thể được dùng để tạo ra video/audio contribution full-duplex với độ trễ siêu thấp từ bất kỳ thiết bị nào dùng trình duyệt web, dễ dàng chia sẽ video chất lượng cao với người dùng tự xa và tích hợp audio commentary với độ trễ cực thấp.
Một phần của dịch vụ Quicklink Communicator Cloud Service, Remote Communicator còn có thể chạy phần mềm Quicklink TX và hệ thống Quicklink Encoder. Quicklink TX cho phép các chuyên gia tiếp cận và truyền nhiều cuộc gọi Skype video call qua cổng SDI/HDMI input và output. Đơn vị Quicklink TX có thể nhận và gửi tín hiệu đến bất kỳ thiết bị nào chạy Skype có hỗ trợ video, và nó giúp cho các đài truyền hình khả năng kết nối không giới hạn tới hàng triệu người dùng Skype.
DeckLink Quad 2 là một thiết bị capture và playback hiệu suất cao, với sức mạnh của 8 DeckLink card trong một bảng mạch đơn gắn vòa một khe PCI duy nhất.
Được sử dụng với các hệ thống Quicklink, DeckLink Quad 2 giúp giảm độ trễ xuống mức thấp một cách đáng kinh ngạc và cho phép xử lý linh hoạt nhiều kịch bản mobile broadcast và streaming mà khách hàng dùng các sản phẩm của Quicklink để thực hiện. DeckLink Quad 2 cũng cung cấp cho Quicklink 4 kênh capture và playback độc lập, ngoài 4 kênh bổ sung có thể được sử dụng để configuring các thẻ trong bất kỳ sự kết hợp nào lên đến 8 kênh capture và 8 kênh playback.
Bởi vì Quicklink được các khách hàng ở khắp nơi trên thế giới sử dụng, khả năng capture bất kỳ định dạng nào và playback một cách nhanh chóng và độ tin cậy cao trên bất kỳ thiết bị SDI nào của DeckLink Quad 2 là một điều quan trọng. Với DeckLink Quad 2, khách hàng của Quicklink có thể kết nối với bất kỳ thiết bị SDI nào. Và khả năng hổ trợ nhiều định dạng video và độ phân giải khác nhau của DeckLink Quad 2, cùng với các kết nối video và audio, khiến cho thiết bị này càng trở nên vô cùng linh hoạt.
Richard Rees, CEO của Quicklink cho biết: “Quicklink tự hào công bố mối quan hệ đối tác với Blackmagic Design trong việc sử dụng DeckLink Quad 2 trong các giải pháp Remote Communicator, Quicklink Encoder và Quicklink TX. Decklink Quad 2 cho phép chúng tôi phát hình các giải pháp Quicklink Remote Communicator với độ trễ siêu thấp và full duplex, cho phép hỗ trợ 60 fps.”
Chia sẻ bài viết: Facebook Twitter Email

Tin liên quan

Bình luận