Blackmagic MultiView 4 HD giám sát 4 source video hoàn toàn độc lập trên một màn hình duy nhất, hỗ trợ các định dạng SD và HD.
BLACKMAGIC DESIGN GIỚI THIỆU BLACKMAGIC MULTIVIEW 4 HD
Tại NAB 2018, Las Vegas, Mỹ, Blackmagic Design giới thiệu Blackmagic MultiView 4 HD, một multi viewer cho phép khách hàng giám sát 4 source video SDI hoàn toàn độc lập trên một màn hình duy nhất. 4 source độc lập này có thể khác định dạng và khác tốc độ khung hình. Blackmagic MultiView 4 HD có cả SDI lẫn HDMI output, cho phép kết nối với cả các màn hình truyền hình chuyên nghiệp có SDI lẫn các màn hình dân dụng thông thường có HDMI. Blackmagic MultiView 4 HD hiện đã có mặt tại tất cả các nhà phân phối của Blackmagic Design trên thế giới.
Blackmagic MultiView 4 HD hiện đang được giới thiệu tại gian hàng #SL216 của Blackmagic Design ở NAB 2018.
Blackmagic MultiView 4 HD có 4 cổng 3G-SDI input đa tỉ lệ, tương thích với tất cả các thiết bị SD và HD, bao gồm cả các thiết bị A và B level. Tất cả các input đều có tính năng tự động tái đồng bộ hoá khung hình, cho phép khách hàng có thể kết hơp nhiều định dạng video và tốc độ khung hình khác nhau, bao gồm NTSC, PAL, 720p, 1080i và 1080p60 ở tốc độ khung hình tham chiếu hoặc không tham chiếu, tất cả trên cùng một màn hình duy  nhất tại cùng một thời điểm.
Với Blackmagic MultiView 4 HD, khách hàng không cần phải dùng nhiều màn hình và đi thêm nhiều dây, và không cần tốn nhiều điện để giám sát nhiều source cùng một lúc như trước đây. Bạn chỉ gần gắn vào máy quay, deck, switcher, router và truyền tín hiệu đến cổng SDI trên Blackmagic MultiView 4 HD. Bạn có thể thấy mọi thứ trên một màn hình duy nhất. Điều này có nghĩa là cần phải mang ít thiết bị hơn khi set up ở ngoài.
Blackmagic MultiView 4 HD có cả HDMI và 3G-SDI output để khách hàng có thể kết nối với các màn hình truyền hình chuyên nghiệp có SDI lẫn các TV màn hình rộng giá rẻ chỉ có HDMI. Khi kết hợp với một TV HDMI, Blackmagic MultiView 4 HD cho khách hàng giải pháp multiview chuyên nghiệp giá rẻ, hoàn hảo để sử dụng trong phòng điều khiển, bên ngoài xe truyền hình lưu động hay tại địa điểm diễn ra sự kiện trực tiếp.
Được thiết kế để gắn và chạy, các source gắn vào sẽ ngay lập tức được hiển thị trên một lưới 2×2 tiêu chuẩn. Người dùng có thể dùng các mini switch để bật tâm thanh, chọn audio output cũng như tạo nhãn tuỳ chỉnh…
Grant Petty, CE của Blackmagic Design, cho biết: “Blackmagic MultiView 4 HD mới là một giải pháp multiview chuyên nghiệp có nhãn màn hình và audio meter, với một mức giá hết sức phải chăng. Nó giống như thể bạn có 4 màn hình truyền hình chuyên nghiệp khác nhau hiển thị cùng một lúc. Khách hàng có thể dùng nó để kết hợp các video ở định dạng khác nhau với tốc độ khung hình khác nhau trên cùng một màn hình. Hết sức linh hoạt.”
Các tính năng chính của Blackmagic MultiView 4 HD
    ・Hiển thị tối đa 4 source SDI trên một màn hình HD duy nhất thông qua SDI hoặc HDMI
    ・4 cổng 3G-SDI input đa tỉ lệ
    ・Tương thích với tất cả các thiết bị SD và HD, hỗ trợ định dạng lên đến 1080p60.
    ・Tự động tái đồng bộ hoá khung hình để hiển thị đồng thời các định dạng khác nhau ở tốc độ khung hình khác nhau.
    ・Chế độ xem 2×2 tiêu chuẩn hoặc solo
    ・Hỗ trợ output ở độ phân giải 1920 x 1080
    ・Dùng nguồn DC 90V-240V với AC adapter chuẩn toàn cầu.
Blackmagic MultiView 4 HD hiện đã có mặt tại tất cả các nhà phân phối của Blackmagic Design trên toàn thế giới, trong đó có mediacast.vn tại Việt Nam.
Chia sẻ bài viết: Facebook Twitter Email

Tin liên quan

Bình luận