Turkuvaz Media Group - nhà cung cấp các kênh bao gồm ATV, AHaber, Anews, A2, Aspor, Apara, MinikA và MinikA GO đã hoàn thành việc mở rộng sử dụng công nghệ Cinegy để tăng khả năng phát và chỉnh sửa cho các kênh được chọn.
ATV Mở rộng và Tăng cường khả năng Phát sóng và Chỉnh sửa bằng Phần mềm Cinegy
Turkuvaz Media Group - nhà cung cấp các kênh bao gồm ATV, AHaber, Anews, A2, Aspor, Apara, MinikA và MinikA GO đã hoàn thành việc mở rộng sử dụng công nghệ Cinegy để tăng khả năng phát và chỉnh sửa cho các kênh được chọn. Phần mềm Cinegy được sử dụng cho mọi giai đoạn của quy trình sản xuất: nhập, lưu trữ, giám sát, chỉnh sửa và phát.

Turkuvaz Medya đã xây dựng các văn phòng mới và một trung tâm điều hành để phục vụ 9 kênh TV và 4 kênh Radio. Hiện có 17 studio với tổng diện tích sàn là 9,000m2. Các phòng thu được thiết kế để có thể phục vụ các mục đích sử dụng khác nhau. Mười hai trong số này cao 12m và có diện tích từ 200m2 đến 1500m2. Năm căn cao hơn 6m và có diện tích sàn từ 100m2 đến 350m2. Các studio này sẽ được kiểm soát bởi 6 Phòng điều khiển chương trình với cơ sở hạ tầng 4K và 4 PCR với HD cơ sở hạ tầng. Ngoài ra còn có 9 Phòng điều khiển chính với cơ sở hạ tầng và thiết bị 4K.

Cinegy đã đóng vai trò quan trọng trong quy trình sản xuất kỹ thuật số trong Tập đoàn Truyền thông Turkuvaz kể từ năm 2011, với giai đoạn đầu tiên vào thời điểm đó bao gồm chuyển đổi từ SD sang HD cho các kênh đã chọn. Turkuvaz Media Group là một trong những công ty phân phối lớn nhất ở Thổ Nhĩ Kỳ và là một tổ chức và thương hiệu hàng đầu trong lĩnh vực truyền hình ở Thổ Nhĩ Kỳ, cung cấp các kênh như ATV, một trong những mạng truyền hình nổi bật và được hoan nghênh nhất của Thổ Nhĩ Kỳ cùng với ATV Europe, MinikA và AHaber.

ATV đã là một công ty có ảnh hưởng lớn trong việc định hình truyền hình Thổ Nhĩ Kỳ trong những năm qua do cách tiếp cận sáng tạo và đột phá trong việc tạo chương trình đã được giúp đỡ trong vài năm qua nhờ công nghệ dựa trên tệp tiên tiến của Cinegy hỗ trợ đầu cuối kỹ thuật số hoàn toàn kết thúc quy trình làm việc với sự tích hợp, đào tạo và hỗ trợ tại địa phương do đối tác Cinegy địa phương, Orsatek Bilisim, cung cấp.

Phần mềm Cinegy được sử dụng cho mọi giai đoạn trong quy trình sản xuất; Chụp, lưu trữ, giám sát và chỉnh sửa, bao gồm cả Playout. Các cảnh quay đến với nhiều định dạng khác nhau và được chuyển vào kho lưu trữ kỹ thuật số nơi các nhóm có thể truy cập nội dung và cộng tác trên nhiều nhiệm vụ từ các địa điểm khác nhau. Tất cả các quyền được quản lý trong hệ thống Cinegy để đảm bảo nội dung được bảo mật. Tùy thuộc vào các cấp độ truy cập, người dùng sau đó có thể truy cập các clip và siêu dữ liệu trong kho lưu trữ kỹ thuật số cho phép tài liệu được sử dụng nhiều lần mà không bị giảm chất lượng. Việc thay đổi chất liệu có thể được thực hiện trực tiếp từ bàn làm việc của người dùng, không cần đến các bộ chỉnh sửa đắt tiền, tiết kiệm thời gian và chi phí. Kho lưu trữ kỹ thuật số cho phép sự hợp tác giữa các văn phòng của ATV tại İstanbul và Ankara, loại bỏ thời gian trễ, chi phí và sự bất tiện do khoảng cách vật lý gây ra khi sử dụng quy trình làm việc dựa trên băng.

ATV đã được phát sóng trong HD kể từ ngày 25 tháng 11 năm 2020 và thực hiện một số mở rộng Cinegy lớn trong thời gian đó. Sự chuyển đổi sang HD phát sóng cho ATV và Haber (Tin tức) là một bước tiến quan trọng đối với Tập đoàn Truyền thông Turkuvaz. Cinegy cho phép chuyển đổi dễ dàng và suôn sẻ để thêm khả năng phát sóng HD. Không yêu cầu bất kỳ thiết bị hoặc phần cứng bổ sung nào, giờ đây có thể phát ở định dạng SD và HD đồng thời. Nền tảng từ các khoản đầu tư trước đó của Turkuvaz chắc chắn đã được đền đáp, phần mềm Cinegy liên tục được bảo trì và cung cấp tất cả các lợi ích của những tiến bộ và phát triển ngày nay, đặc biệt là trong quá trình chuyển đổi sang IP, 4K và hơn thế nữa. Turkuvaz hiện sở hữu Kho lưu trữ Cinegy với dự phòng, 55 gói Cinegy Air PRO, một số Chuyển đổi Cinegy với tổng cộng 24 tác nhân, 45 Cinegy Captures và 380 Cinegy Desktop để chỉnh sửa.

###
Về Cinegy

Cinegy phát triển các giải pháp phần mềm cho quy trình làm việc hợp tác bao gồm các công cụ dịch vụ IP, capture, chỉnh sửa và phát sóng, tích hợp vào một kho lưu trữ hoạt động để quản lý tài sản kỹ thuật số đầy đủ. Dù là SaaS, ngăn xếp ảo hóa, đám mây hoặc tại chỗ, Cinegy là COTS sử dụng phần cứng CNTT tiêu chuẩn và công nghệ lưu trữ không độc quyền. Các sản phẩm của Cinegy đáng tin cậy, giá cả phải chăng, có thể mở rộng, dễ dàng triển khai và trực quan. 
Truy cập Cinegy: www.cinegy.com để biết thêm chi tiết.
Phân phối tại Việt Nam: SenVietAV: 024.36521316
Chia sẻ bài viết: Facebook Twitter Email

Tin liên quan

Bình luận