Cinegy từ lâu đã trở thành nhà vô địch của SRT vì nó rất cần thiết cho các hoạt động trên nền tảng đám mây và sản xuất từ ​​xa cung cấp việc phân phối video IP an toàn, rẻ tiền qua Internet công cộng. 
Cinegy đặt cược tất cả vào SRT, mang lại 8K cho mọi người và ra mắt bộ TV Pack mới, tất cả trong một.
Cinegy, nhà lãnh đạo toàn cầu về các giải pháp phần mềm phát sóng trên nền tảng đám mây và tiền đề, sử dụng NAB 2020 để củng cố sự hỗ trợ mạnh mẽ của mình cho Vận chuyển tin cậy an toàn (SRT) đồng thời thực hiện các quy trình công việc từ đầu đến cuối bao gồm 8K và HDR, giá cả phải chăng . Thực tế này được minh họa bằng giải pháp TV Pack mới, nâng cao dành cho các ứng dụng kênh và phòng thu.

Cinegy từ lâu đã trở thành nhà vô địch của SRT vì nó rất cần thiết cho các hoạt động trên nền tảng đám mây và sản xuất từ ​​xa cung cấp việc phân phối video IP an toàn, rẻ tiền qua Internet công cộng. Hỗ trợ SRT hiện là một phần không thể thiếu trong tất cả các sản phẩm phần mềm của Cinegy.

Cinegy Lewis Kirkaldie cho biết, Cameron SRT cho phép phát triển và triển khai nhiều ứng dụng mới và giúp việc sử dụng các ứng dụng hiện có dễ dàng hơn nhiều vì nó loại bỏ mọi giới hạn băng thông khi sử dụng chúng. Trong thực tế, SRT mở ứng dụng lũ lụt.

Cinegy sẽ trình diễn việc sử dụng phần mềm Cinegy hỗ trợ SRT tại NAB, cùng với bản demo bắt mắt về khả năng của Cinegy 8K.

Giám đốc điều hành Cinegy kiêm CTO Jan Weigner cho biết, “Rất nhiều người vẫn không hiểu rằng 8K là dễ dàng. Phần mềm Cinegy đã xử lý 8K trên các máy tính xách tay tiêu chuẩn trong nhiều năm.

Những gì củng cố khả năng này là codec Daniel2 của chúng tôi, cho phép chúng tôi đạt được công nghệ nén và tăng tốc cho 8K mà vẫn chưa từng thấy ở bất kỳ nơi nào khác trong ngành.

Cinegy cũng sẽ giới thiệu TV Pack, một giải pháp phần mềm và kênh tích hợp đầy đủ, tích hợp đầy đủ với giá cả phải chăng $ 4999.

TV Pack là một bộ ứng dụng bao gồm phần mềm tự động phát và phát sóng Cinegy Air PRO hàng đầu trong ngành của Cinegy cùng với nhãn hiệu & CG của Cinegy Titler, Cinegy Capture để nhập video và Cinegy Multiviewer (được đặt tên là NAB Show Sản phẩm của năm 2019), trình chuyển đổi video Cinegy Live PRO IP mang tính cách mạng, chuyển mã cực kỳ hiện đại với Cinegy Convert và Cinegy Player, trình phát video vượt trội hơn rất nhiều so với các giải pháp nguồn mở thường được sử dụng.

Weigner nói thêm, chúng tôi vô cùng tự hào về giá trị phi thường mà chúng tôi cung cấp với Gói TV Cinegy. Nó rất mạnh mẽ, nhưng dễ vận hành. Nếu bạn muốn, bạn có thể đồng thời chạy nhiều Gói TV trên một máy chủ, điều mà một số đài truyền hình trên toàn thế giới đã phát hiện ra để họ hài lòng. Và, tất nhiên, Cinegy TV Pack cũng có vô số lợi thế của SRT được đưa vào cốt lõi của nó. Đó là một gói thắng-thắng-thắng hoàn toàn.

###

Về Cinegy 
Cinegy phát triển các giải pháp phần mềm cho quy trình làm việc hợp tác bao gồm các công cụ dịch vụ IP, capture, chỉnh sửa và phát sóng, tích hợp vào một kho lưu trữ hoạt động để quản lý tài sản kỹ thuật số đầy đủ. Dù là SaaS, ngăn xếp ảo hóa, đám mây hoặc tại chỗ, Cinegy là COTS sử dụng phần cứng CNTT tiêu chuẩn và công nghệ lưu trữ không độc quyền. Các sản phẩm của Cinegy đáng tin cậy, giá cả phải chăng, có thể mở rộng, dễ dàng triển khai và trực quan. 

Truy cập Cinegy: www.cinegy.com để biết thêm chi tiết.
Phân phối tại Việt Nam: SenVietAV: 024.36521316
Chia sẻ bài viết: Facebook Twitter Email

Tin liên quan

Bình luận