Giao diện thiết bị mạng NDI là một tiêu chuẩn miễn phí bản quyền được phát triển bởi NewTek
Định nghĩa về Công nghệ NDI
Định nghĩa NDI®
Giao diện thiết bị mạng (NDI®) là một tiêu chuẩn miễn phí bản quyền được phát triển bởi NewTek để cho phép các sản phẩm có video tương thích có thể  giao tiếp, phân phối và nhận video chất lượng phát sóng ở chất lượng cao, độ trễ thấp, chính xác về khung hình và phù hợp để chuyển đổi môi trường sản xuất trực tiếp.
 
Ưu điểm của NDI®
Công nghệ dễ tiếp cận:
Bắt đầu với NDI® tương đương với việc thêm các thiết bị được kết nối vào mạng của bạn tại nhà hoặc văn phòng. Tuy nhiên, với các ứng dụng từ đơn giản dễ dàng đến cực kỳ phức tạp, tiềm năng cho các nhà sản xuất và người tạo nội dung trong chương trình phát sóng, thể thao, thể thao điện tử, giáo dục, kinh doanh, thờ cúng, sự kiện trực tiếp, A/V chuyên nghiệp, bảng kỹ thuật số và các thị trường khác để thúc đẩy video của họ sản xuất với NDI® là không thể đo lường được.
 
Giá cả phải chăng, dễ thực hiện:
Bạn lo lắng về chi phí chuyển đổi sang IP? Đừng như vậy! NDI® không yêu cầu bạn đầu tư vào việc nâng cấp cơ sở vật chất đắt tiền, cơ sở hạ tầng mạng mới hoặc phần cứng độc quyền. Mạng băng thông cao là tùy chọn, vì cơ sở hạ tầng mạng Gigabit Ethernet có thể dễ dàng chứa nhiều luồng video, âm thanh và siêu dữ liệu NDI® trên một kết nối được chia sẻ. WiFi thậm chí có thể có với một số sản phẩm tương thích.

Quy trình làm việc dễ thích ứng:
Xây dựng dựa trên các khoản đầu tư hiện có của bạn và tận dụng tối đa các mô hình IP mới nổi. Với NDI®, bạn có thể sử dụng bất kỳ sự kết hợp nào của các công nghệ tương thích để thiết kế quy trình sản xuất liền mạch, được kết nối với nhau — thiết bị video chuyên nghiệp, máy ảnh, bộ chuyển đổi, capture card, thiết bị playout, hệ thống đồ họa, hệ thống trò chơi và bảng điều khiển, thiết bị di động, màn hình, video wall, ứng dụng truyền thông video, phần mềm sáng tạo, v.v...

Giải pháp/ thiết bị có sẵn hôm nay:
Cho dù kế hoạch của bạn liên quan đến chuyển đổi từ SDI, chuyển sang IP độc quyền, tương tác với SMPTE ST 2110 hay thậm chí khám phá sản xuất ảo hóa, NDI® cho phép bạn triển khai quy trình làm việc bạn cần cho thương hiệu kể chuyện độc đáo qua video — ngay bây giờ. Và với SDK miễn phí bản quyền, bất kỳ nhà sản xuất hoặc nhà phát triển nào cũng có thể bắt đầu tích hợp NDI® vào các sản phẩm của họ ngay hôm nay và trở thành một phần của hệ sinh thái dựa trên IP sung mãn nhất trong ngành.

Giải pháp NDI®
o Giải pháp NDI® được hỗ trợ :
Kiloview là đối tác toàn cầu của NewTek. Tất cả các sản phẩm đều hỗ trợ công nghệ NDI®.
 
o Ứng dụng:
Cung cấp bất kỳ nguồn nào cho mạng của bạn ngay lập tức.
Chỉ cần kết nối máy quay hoặc đầu ra video khác của bạn với các thiết bị phần cứng NDI® và cung cấp chúng ngay lập tức làm nguồn cho các hệ thống và phần mềm tương thích NDI® khác trên mạng của bạn.
Gửi video tới mạng qua Ethernet hoặc WiFi và cung cấp video đó ngay lập tức dưới dạng nguồn NDI® cho bất kỳ hệ thống, thiết bị hoặc ứng dụng tương thích nào. Điều này cho phép máy quay di chuyển tự do, ngay cả khi không có thiết bị đồ họa đắt tiền và nó có thể đảm bảo video với các tính năng độ nét cao, độ trễ thấp và không cần thẻ.

o Thiết bị:

(Một số sản phẩm của Kiloview được tích hợp công nghệ NDI)

-----
Tìm hiểu thêm:

<*> Về Kiloview >>>
<*> Về vMix >>>
<*> Giới thiệu công nghệ NDI trong vMix >>>
 
Chia sẻ bài viết: Facebook Twitter Email

Tin liên quan

Bình luận