Kiloview Electronics Co., Ltd. là nhà cung cấp giải pháp tổng thể quản lý và truyền tải video chuyên nghiệp. Dựa trên công nghệ tiên tiến và khả năng đổi mới, Kiloview có thể cung cấp giải pháp tổng thể về mã hóa, giải mã, chuyển đổi video end-to-end, bộ chuyển đổi phát sóng IP, các dịch vụ truyền thông trực tuyến, v.v. 
Giới thiệu Changsha Kiloview Electronics Co., LTD
Năm thành lập: 2009
Trụ sở chính: #188, Middle Huanbao Rd Yuhua District, Changsha,China
Tel: +86 731-88315979
Fax: +86 731-88440976
Website: kiloview.com
Email: info@kiloview.com
Dòng sản phẩm chính: Sản phẩm chính: Video Encoder, Video Decoder, Video Converter, NDI® Products, Media Gateway, Multi-Party Video Collaboration System, ...
Phân phối tại Việt Nam: SenVietAV
 
Kiloview Electronics Co., Ltd. là nhà cung cấp giải pháp tổng thể quản lý và truyền tải video chuyên nghiệp. Dựa trên công nghệ tiên tiến và khả năng đổi mới, Kiloview có thể cung cấp giải pháp tổng thể về mã hóa, giải mã, chuyển đổi video end-to-end, bộ chuyển đổi phát sóng IP, các dịch vụ truyền thông trực tuyến, v.v. Một loạt các sản phẩm của công ty tương thích với NDI. Chúng tôi trợ giúp khách hàng trong việc sản xuất phát sóng, phát sóng trực tiếp trò chơi, sự kiện giải trí, giáo dục và y tế, an ninh và giám sát, tiếp thị doanh nghiệp và các ngành khác.

Kiloview là Doanh nghiệp khổng lồ về Đổi mới Công nghệ và Công nghệ cao Quốc gia được chứng nhận ISO. Với hơn 10 năm kinh nghiệm kỹ thuật trong ngành truyền thông trực tuyến, Kiloview hiện được công nhận là một trong những công ty có ảnh hưởng nhất và là một trong những công ty phát triển nhanh nhất trong ngành phát trực tuyến video. Chúng tôi đã làm chủ các công nghệ độc đáo trong mã hóa bitrate thấp, truyền băng thông thấp, truyền có dây / không dây, công nghệ NDI, giải mã HD, chuyển đổi đa định dạng và quản lý dịch vụ truyền thông trực tuyến.

Kiloview là đối tác chiến lược của NewTek, Synetics, CCTV, Hunan TV, Phoenix TV, China Mobile, China Telecom và các doanh nghiệp và tổ chức uy tín khác. Sản phẩm đã được xuất khẩu sang hơn 50 quốc gia trên toàn thế giới.
 

 
o Nhà cung cấp giải pháp tổng thể, Sở hữu Nhóm nghiên cứu và phát triển riêng, Sản phẩm cải tiến, Dịch vụ tốt nhất.
- Nhà cung cấp giải pháp tổng thể: Hàng loạt phần cứng, phần mềm và dịch vụ kỹ thuật đầy đủ của bộ mã hóa video (có dây, không dây, 4G-LTE, truyền qua vệ tinh, v.v...), bộ giải mã video, bộ chuyển đổi video, media gateway, bộ chuyển đổi phát sóng IP, v.v....
- R&D Team: Nhóm R&D, Sản xuất, Bán hàng, Dịch vụ độc lập, trình độ cao.
 

 
o Sản phẩm đổi mới, mỗi sản phẩm nhắm đến giải quyết vấn đề của mỗi khách hàng.
- Kiloview quan tâm đến nhu cầu của từng khách hàng, sứ mệnh của chúng tôi là cung cấp các sản phẩm / dịch vụ cho các yêu cầu khác nhau của khách hàng như chi phí thấp, đa chức năng, cao cấp hoặc ứng dụng chuyên nghiệp.
- Kiloview đã phục vụ hơn 6.000 khách hàng trên toàn thế giới, các đối tác của chúng tôi bao gồm: NewTek, CSIC, CCTV, Hunan TV, China Mobile, Tencent Video, v.v...
 

 
o Tay nghề cao cho sản phẩm chất lượng.
- Ưu điểm kỹ thuật của chúng tôi: cung cấp hình ảnh HD mượt mà với độ trễ thấp.
- Chi tiết chất lượng: Chip nổi tiếng được lựa chọn, phụ tùng thay thế có thương hiệu, kiểm soát chất lượng nghiêm ngặt, hiệu suất tuyệt vời.
o Thiết kế mô-đun, OEM / ODM / Tùy chỉnh được chấp nhận.
- Thiết kế mô-đun giúp cho việc chế tạo, bảo trì, phát triển tùy biến thuận tiện và nhanh chóng hơn, chất lượng sản phẩm ổn định hơn.
- SDK được cung cấp để phát triển thứ cấp.
GIẢI PHÁP
Network Live Streaming Studio NDI Encoding Solution
SDI Signal Conversion Remote Program Production Transmission
Program Production Monitoring Portable Outdoor Live Broadcast


KHÁCH HÀNG

 
------
Xem thêm:
<*> Giới thiệu Công nghệ NDI của Newtek >>>
<*> Giới thiệu Công nghệ NDI sử dụng trong vMix >>>
 
Chia sẻ bài viết: Facebook Twitter Email

Tin liên quan

Bình luận