Cambridge Sound Management, Inc., là nhà cung cấp giải pháp mặt nạ âm thanh lớn nhất thế giới.
Giới thiệu Cambridge Sound Management
Giới thiệu Cambridge Sound Management
Năm thành lập:1999
Trụ sở chính: 404 Wyman Street, Suite 200, Waltham, MA 02451, USA
Điện thoại: +1.617.349.3779
Website: cambridgesound.com
Dòng sản phẩm chính: Các hệ thống Mặt nạ âm thanh Qt, Dyna, ...
Phân phối tại Việt Nam: MediaCast
 

Cambridge Sound Management là ai?
Cambridge Sound Management, Inc., là nhà cung cấp giải pháp mặt nạ âm thanh lớn nhất thế giới.
Công nghệ mặt nạ âm thanh QtPro® và DynasoundPro ™ đã giành nhiều giải thưởng của Cambridge Sound giúp các tổ chức thuộc mọi quy mô bảo vệ quyền riêng tư của giọng nói, giảm tiếng ồn và tăng năng suất làm việc.

Cambridge Sound Management làm gì?
Cambridge  sản xuất các hệ thống mặt nạ âm thanh QtPro và DynasoundPro để giúp các tổ chức trong nhiều lĩnh vực bảo vệ quyền riêng tư của giọng nói, giảm tiếng ồn và tăng năng suất làm việc. Công nghệ mặt nạ âm thanh độc quyền của Cambridge Sound hoạt động bằng cách phát ra âm thanh nền thấp và đồng nhất, không phô trương vào môi trường, hầu như không thể cảm nhận được ở tần số phát âm của con người. Công nghệ mặt nạ âm thanh được tối ưu hóa đặc biệt giúp giảm đáng kể khả năng nghe của lời nói của con người ngẫu nhiên hay cố ý. Kết quả là tại nơi làm việc, mọi người có thể giao tiếp thoải mái và riêng tư hơn mà không phải hy sinh thiết kế kiến ​​trúc của không gian.
Chi phí hiệu quả và dễ dàng cài đặt, hệ thống mặt nạ âm thanh của Cambridge đã được triển khai lắp đặt hàng trăm triệu m2 không gian trên toàn thế giới, như các văn phòng mở, văn phòng riêng, trung tâm chăm sóc khách hàng, call center hoặc sảnh đợi  trong các tổ chức thương mại, ngân hàng, cơ sở chăm sóc sức khỏe, dịch vụ tài chính, cơ quan chính phủ và các trung tâm giáo dục.
Qt® là thương hiệu được đăng ký của Cambridge Sound Management, Inc.
 

Lịch sử phát triển:
Cambridge Sound Management được thành lập vào năm 1999 tại Cambridge, MA.
Hệ thống mặt nạ âm thanh cách tiến của Cambridge Sound Management  nhanh chóng trở lên nổi tiếng và phát triển rộng khắp nhờ công nghệ mặt nạ âm thanh hiệu quả, thân thiện với người dùng và dễ dàng tiếp cận. Hơn 20.000 tổ chức và hơn một nửa công ty trong số Fortune 100 hiện nay đang sử dụng thống mặt nạ âm thanh của
Cambridge Sound Management.
Năm 2016, Cambridge Sound Management mua thêm thương hiệu tiên phong trong lĩnh vực mặt nạ âm thanh là Dynasound, nhà tiên phong sáng tạo trong lĩnh vực mạt nạ âm thanh được thành lập từ 1975. Sự kết hợp của hai thương hiệu được tôn trọng nhất trong lĩnh vực mặt nạ âm thanh đã tạo ra công ty duy nhất có thể đáp ứng bất kỳ đặc điểm kỹ thuật che chắn âm thanh nào.
 

Lĩnh vực ứng dụng:
Doanh nghiệp
Chăm sóc sức khỏe
Tài chính
Công nghệ
Giáo dục
Dân sự
Bệnh viện
Chính phủ

Ưu điểm của hệ thống mặt nạ âm thanh Cambridge Sound Management
Chia sẻ bài viết: Facebook Twitter Email

Tin liên quan

Bình luận