Hôm nay hãng StudioCoast Pty Ltd vừa phát hành phiên bản mới nhất của vMix- vMix 21! Phần mềm sản xuất video trực tiếp phổ biến và hiệu quả nhất hiện nay.
vMix ra mắt phiên bản 21!
Dưới đây là một số tính năng mới được đưa vào phiên bản 21 này:

Hình ảnh hoàn hảo
vMix 21 bao gồm chỉnh sửa màu 3 chiều chuyên nghiệp (lift, gamma và gain), điều khiển và điều khiển độ lợi giúp điều chỉnh và kết hợp máy ảnh của bạn dễ dàng và thuận tiện. Tích hợp chức năng vectorscope and waveform Monitor giúp người dùng vMix chỉnh và Match hình ảnh để tạo ra hình ảnh tốt nhất có thể cho video Input/ Output của họ. Tất cả được thực hiện trong thời gian thực và GPU được tăng tốc, tính năng chỉnh sửa màu này là thứ chưa bao giờ được thấy trước đó trong các phần mềm sản xuất video trực tiếp!
Tùy chỉnh MultiView
Giờ đây, bạn có thể tùy chỉnh đầu ra vMix MultiView của mình bằng cách chọn những gì hiển thị trong mỗi box. Bạn có thể chọn hiển thị dựa trên số đầu vào hoặc bạn có thể chọn theo yêu cầu cụ thể.
Kiểm soát luồng độc lập
Một tính năng được yêu cầu nhiều là khả năng stop/ start  các luồng độc lập, và giờ đây tính năng này có sẵn trong vMix 21! Bạn có thể tạo tối đa 3 luồng stream với chất lượng, độ phân giải và tỉ lệ khung hình khac nhau. Start / Stop bất kỳ luồng stream nào thông qua mục Streaming settings trong vMix.
Tùy chỉnh khung hình
Một số streaming platforms  cho phép bạn phát luồng video vuông hoặc dọc. Giờ đây bạn có thể phát trực tuyến video của mình với các khung hình này. Trong mục cài đẳ, bạn có thể thiết lập các tỉ lệ khung hinfh1:1, hay 9:16, và xem nó trong vùng an toàn safe areas. Lưu ý rằng, mỗi nền tảng thì lại xử lý các tỉ lệ khung hình khác nhau và có thể hiển tị không giống nhau ở mỗi ứng dụng/ hay thiết bị hiển thị. Đừng quên 3 nguyên tắc cơ bản khi bạn phát luồng video trự tiếp: Test, Test và Test!
Tính năng Key and Fill
Có bao giờ bạn nghĩ đến bạn cần tính năng Key/Fill cho các sản phẩm Blackmagic Design?
Nếu các thiết bị (card) hỗ trợ Key/Fill thì một kênh Alpha thả xuống sẽ có hiệu lực trong mục thiết lập External Output, cho phép bạn dễ dàng gửi đi các ứng dụng đồ họa nổi trội của vMix như titling, vMix Social, ... trực tiếp tới các thiết bị, ví dụ như ATEM, ...
Ứng dụng đếm ngược Countdown
vMix21 đã thêm ứng dụng trigger vào đồng hồ đếm ngược Countdown cho phép bạn thực hiện một chức năng với bộ hẹn giờ kết thúc. Đây là tính năng quan trọng trong  công việc sản xuất video trình diễn hoặc sự kiện thể thao trực tiếp có thể liên kết với đồng hồ đếm giờ tại hiện trường.

(*)Xem video giới thiệu tại đây: click here
Chia sẻ bài viết: Facebook Twitter Email

Tin liên quan

Bình luận