Disguise là nền tảng để các nhà sáng tạo và nhà công nghệ tưởng tượng, sáng tạo và mang đến những trải nghiệm hình ảnh ngoạn mục. 
Giới thiệu DISGUISE TECHNOLOGIES LIMITED
Giới thiệu DISGUISE TECHNOLOGIES LIMITED
Năm thành lập: 2012
Trụ sở chính: 88-89 Blackfriars Road, London, SE1 8HA, United Kingdom
Điện thoại: +44 20 7234 9840
Website: disguise.one
Email: info@disguise.one
Dòng sản phẩm chính: designer, rx, range pro, range gx, range plus, range vfc, cards, omnical, ...
Partner in Việt Nam: SenVietAV
 

Disguise  - Bring big ideas to life

Disguise là ai?
Disguise là nền tảng để các nhà sáng tạo và chuyên gia công nghệ tưởng tượng, sáng tạo và mang đến những trải nghiệm hình ảnh ngoạn mục. Kết hợp phần mềm sản xuất trải nghiệm hàng đầu với phần cứng máy chủ đa phương tiện mạnh mẽ, Disguise cho phép các thương hiệu, nghệ sĩ, nhà sản xuất và đối tác của chúng tôi kể những câu chuyện truyền cảm hứng cho khán giả của họ.
Công nghệ đa năng
Phần mềm Disguise hoạt động trên phần cứng mạnh mẽ, các Team đồ họa có thể tạo ra hình ảnh trực tiếp đáng kinh ngạc trên nhiều bề mặt video phức tạp.
Với phần mềm sản xuất video trải nghiệm Disguise, các nhóm có thể hình dung trước từng pixel của hình ảnh trải nghiệm. Sau khi một dự án được mô phỏng, các nhóm sau đó có thể tạo ra một cách linh hoạt để xác thực các ý tưởng, sắp xếp và làm hài lòng mọi bên liên quan và cung cấp đúng tiến độ.
Khi đã sẵn sàng, một dự án có thể được tải dễ dàng lên một máy chủ Disguise và phát lại ở bất kỳ quy mô nào. Công nghệ Disguise rất linh hoạt: Các nhóm có thể tiết kiệm thời gian, tiền bạc và công sức bằng cách chỉnh sửa thời gian thực, điều chỉnh việc kiểm soát hệ thống của nó để phù hợp với quy trình của họ. Với khả năng của Disguise, bạn có thể định nghĩa lại các Khả năng trải nghiệm hình ảnh thông qua khả năng tích hợp liền mạch của Disguise so với các công nghệ khác.
Đào tạo chuyên sâu
Disguise cung cấp đào tạo chuyên sâu trực tiếp và trực tuyến do các chuyên gia trong nhóm của Disguise và các đối tác được chứng nhận cung cấp. Thông qua đào tạo của Disguise, khách hàng và đối tác có thể làm chủ công nghệ của Disguise, có được các kỹ năng mới, giải quyết vấn đề nhanh chóng và khai thác hết tiềm năng của nó.
Đào tạo trực tiếp được thực hiện hàng tháng tại văn phòng của hãng và thông qua các huấn luyện viên được chứng nhận ở tất cả các khu vực địa lý và bao gồm một chương trình giáo dục đầy đủ để giúp người sử dụng điều hành thành thạo Disguise.
Với hội thảo trên web OnDemand Disguise, khách hàng có thể tiếp cận chương trình đào tạo và giáo dục chuyên dụng, được hướng dẫn bởi nhóm và các chuyên gia dày dạn kinh nghiệm từ cộng đồng nghe nhìn.
Hỗ trợ toàn cầu
Với phạm vi hỗ trợ trên toàn thế giới, Disguise luôn đồng hành cùng bạn để giúp vượt qua những thách thức kỹ thuật và hoàn thành dự án đúng thời hạn. Bất kể bạn ở đâu, Disguise cung cấp các dịch vụ sửa chữa và thay thế phần cứng được đảm bảo - và hỗ trợ phần mềm để giúp khách hàng khắc phục sự cố qua điện thoại, email hoặc messenger.
(Tại thị trường Việt Nam, các sản phẩm của Disguise được hỗ trợ bởi Partner SenVietAV).
Cộng đồng chuyên gia
Thông qua cộng đồng Disguise và mạng lưới đối tác, bạn có thể tìm nguồn nhân tài kỹ thuật và sáng tạo tốt nhất trong ngành để hiện thực hóa trải nghiệm hình ảnh trực tiếp. Sử dụng mạng lưới của Disguise để tìm những người sáng tạo nội dung, có tầm nhìn xa và các chuyên gia dày dạn kinh nghiệm để đưa quy trình làm việc và các dự án tiếp theo của bạn vào cuộc sống.
Chúng tôi làm điều đó cho ai
Disguise được tin tưởng bởi các nhà sáng tạo và kỹ thuật hàng đầu, những người mang lại kinh nghiệm và trải nghiệm cho các thương hiệu, nhà sản xuất nghệ sĩ. Ngay bây giờ, công nghệ Disguise đang được áp dụng để đáp ứng các nhu cầu cụ thể của nhiều lĩnh vực nhiều chuyên gia trong nhiều ngành và dự án.
Công nghệ của Disguise đã đóng một vai trò quan trọng trong các chuyến lưu diễn toàn cầu cho các nghệ sĩ bao gồm U2, The Rolling Stones, Beyoncé, Pink! và Ed Sheeran, các sự kiện trực tiếp bao gồm Coachella và Liên hoan Quốc tế Moscow, các tác phẩm sân khấu như Frozen và Harry Potter cũng như các bộ phim, thể thao điện tử, chương trình truyền hình trực tiếp, các sự kiện công ty và giải trí.
Chúng tôi bắt đầu như thế nào
Ra đời vào năm 2000 từ một công nghệ mới tiên phong, Disguise lần đầu tiên được phát triển để cung cấp hình ảnh hiển thị không ngừng nghỉ tại các buổi hòa nhạc cho những ban nhạc như Massive Attack và U2.
Ngày nay, Disguise là một Tổ chức hoạt động toàn cầu với các văn phòng ở London, Hồng Kông, New York, Los Angeles và Thượng Hải, sở hữu công nghệ độc đáo được bán tại hơn 50 quốc gia và đội ngũ hỗ trợ kỹ thuật đông đảo ở tất cả các khu vực để đáp ứng nhu cầu của khách hàng trên toàn thế giới.
Chia sẻ bài viết: Facebook Twitter Email

Tin liên quan

Bình luận