EDU4.0 là sự kiện đầu tiên tại Việt Nam về Chuyển đổi số cho ngành Giáo dục với sự kết hợp cùng lúc nhiều hoạt động thúc đẩy hợp tác, kết nối.
DIỄN ĐÀN GIÁO DỤC VÀ TRIỂN LÃM HỌC ĐƯỜNG 4.0 (EDU4.0)

EDU4.0 là sự kiện đầu tiên tại Việt Nam về Chuyển đổi số cho ngành Giáo dục với sự kết hợp cùng lúc nhiều hoạt động thúc đẩy hợp tác, kết nối. Sự kiện dự kiến diễn ra đồng thời hai hình thức offline và truyền hình trực tuyến. Sự kiện dự kiến thu hút 700+ đại biểu tham dự các phiên hội nghị, kết nối kinh doanh và 1.000+ lượt khách thăm quan triển lãm. Đối tượng tham dự là đại diện từ các cơ quan quản lý nhà nước về ngành Giáo dục, các tổ chức xúc tiến Giáo dục trong và ngoài nước, các cá nhân, đơn vị quan tâm, các tổ chức, doanh nghiệp cung cấp dịch vụ, sản phẩm, giải pháp phục vụ chuyển đổi số cho ngành Giáo dục.

EDU4.0 kỳ vọng không chỉ là nơi hội tụ của các giải pháp công nghệ mà còn là nơi thúc đẩy hợp tác giữa các tổ chức Giáo dục và các nhà cung ứng dịch vụ giá trị gia tăng nhằm phát triển môi trường học đường 4.0 toàn diện như: dinh dưỡng, y tế, giải trí, vận tải, an ninh,…
 


(Theo Edu 4.0)

 

Chia sẻ bài viết: Facebook Twitter Email

Tin liên quan

Bình luận