vMix là phần mềm trộn, ghi và stream video được phát triển dựa trên nền tảng máy tính sử dụng hệ điều hành Window. Phần mềm được phát triển bởi công ty Studio Coast PTY LTD - Australia vào năm 2005.
Giới thiệu vMix
Giới thiệu vMix
Năm thành lập: 2005
Trụ sở chính: Burleigh Waters, Queensland, City of Gold Coast, Australia
Sáng lập: Terry Ash, Greg Kostello, Ian Miller
Công ty mẹ: StudioCoast Pty Ltd
Website: vmix.com
Sản phẩm chính: Phần mềm trộn hình, ghi và livestream vMix: vMix SD, vMix HD, vMix 4K, vMix Pro, ...
Phân phối tại Việt Nam: MediaCast
 
vMix là phần mềm trộn, ghi và stream video được phát triển dựa trên nền tảng máy tính sử dụng hệ điều hành Window. Phần mềm được phát triển bởi công ty Studio Coast PTY LTD - Australia vào năm 2005.
Cũng giống như một số phần mềm trộn hình ảnh khác, vMix cho phép người sử dụng có thể trộn, chuyển đổi, ghi và live streaming các nguồn video camera, video files, âm thanh, hình ảnh, và một số tập tin khác với độ phân giải nên tới 4K.
Ở phiên bản 17, vMix chho phép tích hợp công nghệ NDI, đây là một bước tiến lớn về về công nghệ và tiên phong trong quy trình sản xuất video sử dụng công nghệ IP - xu thế chung của nền công nghiệp hình ảnh thế giới.
Với phiên bản 19, vMix tích hợp công nghệ vMix call, giải pháp này giúp vMix trở thành nhà phát công nghệ truyền hình đầu tiên bước chân sang lĩnh vực hộ nghị trực tuyến video-conferencing.
Trong năm 2017, tại triển lãm NABSHOW 2017, vMix giành chiến thắng ở giải thưởng "Best of NAB".
vMix - Phần mềm Live Streaming trên máy tính
vMix là phần mềm trộn, chuyển đổi video sử dụng công nghệ phần cứng IT mới nhất để thực hiện trộn video HD, 4K trực tiếp, mà trước đây chỉ những hệ thống switcher (phần cứng) chuyên dụng đắt tiền mới có thể làm được. vMix cũng có các tính năng encode các định dạng video sang chuẩn internet, và có thể live streaming cho phép bạn có thể đẩy luồng video và phát trực tiếp các chương trình video lên internet.
Phần mềm vMix chạy trên nền tảng Windows 7, Windows 8 và Windows 10.
vMix là phần mềm sản xuất video trực tiếp hoàn thiện, bao gồm các tính năng:
LIVE mixing, switching, recording và LIVE streaming các nguồn video SD, full HD và 4K, bao gồm các camera, file video, DVDs, hình ảnh, Powerpoint, và nhiều hơn nữa.
Với giải pháp của vMix, người dùng có thể xây dựng hệ thống sản xuất video trực tuyến tương tự các giải pháp sản xuất video truyền thống đắt đỏ.
Dựa vào Hệ thống vMix tham chiếu (link), bạn có thể tự mình xây dựng một bộ máy tính phù hợp với yêu cầu sản xuất chương trình video của mình với giá thành vừa phải.
Từ các buổi live concert ngân sách lớn, sự kiện thể thao, cho đến các dịch vụ nhà thờ, hay chùa chiền, hoặc các buổi training, webinar, hay e-learning, vMix luôn phù hợp để dành cho bạn.
Truy cập website (tiếng Việt) để tham khảo các giải pháp, các trường hợp thực tiễn sử dụng vMix, và xem vMix có thể phù hợp với yêu cầu và quy trình sản xuất của bạn như thế nào.
-----
Link download để dùng thử vMix: click here
Giải pháp vMix: click here
Giá bán vMix tại thị trường Việt Nam: click here

Xem thêm:
- Giới thiệu về vMix: >>>
- Giới thiệu tính năng của phần mềm vMix: >>>
- So sánh tính năng các phiên bản phần mềm vMix: >>>
- Công nghệ NDI là gì? >>>
- Giá bán các phần mềm vMix: >>>
Chia sẻ bài viết: Facebook Twitter Email

Tin liên quan

Bình luận