Yuan High-Tech Development Co., Ltd (YUAN), được thành lập vào năm 1990, là một nhà sản xuất thiết bị video ODM hàng đầu thế giới, có trụ sở tại Đài Bắc - Đài Loan.
Giới thiệu hãng công nghệ YUAN HIGH-TECH
Hãng sản xuất: Yuan High-Tech Development Co., Ltd
Xuất xứ: Đài Loan
Sản phẩm tiêu biểu: Capture card/ box, Video Converter, Streaming, ...
Địa chỉ:  18F, No.88, Sec.2, Chung Hsiao E. Rd., Taipei, Taiwan
Điện thoại: +886-2-2392-1233
Fax: +886-2-2392-1358
Email: service@yuan.com.tw
Website: yuan.com.tw
Phân phối tại Việt Nam: click here


YUAN High-Tech (GTSM: 5474) được thành lập năm 1990,có trụ sở tại Taipei, Đài Loan, là hãng công nghệ đi đầu về thiết bị và công nghệ số trong các lĩnh vực Truyền hình, giám sát và giải trí gia đình, với việc cung cấp các dòng sản phẩm audio / video giải rộng chất lượng cao cho các nhà tích hợp hệ thống và khách hàng ODM  trong hơn 27 năm qua.
Là nhà cung ứng chính trong các thị trường này, nên các giải pháp của YUAN có thể tìm thấy được trong hầu hết thiết bị và hệ thống của các nhà ODM hàng đầu hay các kênh đối tác khác.
YUAN cung cấp các loại cạc capture phổ biển với chất lượng cao nhất hiện nay cho giao diện: PCIe/ miniPCIe/ M.2 hay: USB2.0/3.0, các bộ chuyển đổi tín hiệu video và các giải pháp mã hóa / streaming  đáp ứng tất cả các yêu cầu của các thị trường khác nhau.  Tất cả các sản phẩm video capture card khác nhau cho các nhu cầu khác nhau đều được hỗ trợ bởi một driver và giống như các bộ SDK theo tiêu chuẩn Windows Directshow hoặc Linux v4l2.
Đội ngũ RD của Yuan không ngừng nghiên cứu để thiết kế và phát triển Hardware, Driver, Firmware, FPGA, các gói SDK để có thể cung cấp phần hộ trợ kỹ thuật tốt nhất cho khách hàng của mình.
Chia sẻ bài viết: Facebook Twitter Email

Tin liên quan

Bình luận