Hãng điện tử JLCooper Electronics thực sự là nhà tiên phong trong việc nghiên cứu và phát triển các sản phẩm điều khiển chuyên dụng, tự động hóa, đồng bộ hóa các giao diện.
Giới thiệu hãng điện tử  JLCooper Electronics
Tên công ty:  JLCooper Electronics
Năm thành lập: 1979
Địa chỉ: 142 Arena St. El Segundo, CA 90245, Hoa Kỳ
Phone: 310-322-9990   Fax: 310-335-0110
Dòng sản phẩm chính: Bàn điều khiển dựng phim, Bàn điều khiển Slow-motion, Bàn điều khiển chỉnh màu Color Corection, ...
Website: www.jlcooper.com
Đại lý tại Việt Nam, Lào, Camphuchia: Mediacast.vn
Hãng điện tử JLCooper Electronics thực sự là nhà tiên phong trong việc nghiên cứu và phát triển các sản phẩm điều khiển chuyên dụng, tự động hóa, đồng bộ hóa các giao diện.
Danh tiếng vững chắc dựa trên nền tảng phát triển lâu dài, luôn đổi mới thiết kế, chất lượng, độ tin cậy, và hiệu suất làm việc của tất cả sản phẩm mà JLC đã sản xuất ra.
JLCooper được thành lập vàn năm 1979 với chuyên môn chính là sản xuất phụ kiện cho thị trường âm nhạc tổng hợp lúc bấy giờ. Qua nhiều năm, JLCooper đã mở rộng và phát triển để trở thành một công ty hàng đầu trong lĩnh vực vực điều khiển với sản phẩm giải rộng trong sản xuất audio - video, phát thanh -truyền hình, biên tập phim, nghiên cứu y học và hình ảnh, vũ trụ, giáo dục, và nhiều thị trường chuyên ngành khác.
Tất cả sản phẩm được sản xuất tại Hoa Kỳ, với các công đoạn ngặt nghèo để cho xuất xưởng các sản phẩm tin cậy. Các sản phẩm của JLC được phân phối và bán bởi cá nhà phân phối và đại lý trên toàn cầu.
JLCooper cung cấp hàng loạt các bộ điều khiển mang thương hiệu riêng của các hãng âm thanh, hình ảnh và đa phương tiện chuyên dụng. Thanh công của JLC còn là một nhà OEM danh tiếng qua việc cung cấp các sản phẩm mang tính mở, linh hoạt cao. JLC hiểu rõ áp lực khi tham gia nghiên cứu, thiết kế các sản phẩm theo đơn đặt hàng riêng, giúp khác hàng xác định rõ mục tiêu đề ra và thời gian hoàn thành.
Với 37 năm kinh nghiệm, sản xuất hàng trăm mẫu thiết kế độc lập, các công ty hàng  đầu luôn tìm đến JLC như là lựa chọn số 1 cho các ứng dụng điều khiển tùy chỉnh.
Liên lạc ngay với các Đại lý ở khu vực của bạn để tìm hiểu, đặt hàng hay trao đổi nguyện vọng sản xuất các bộ điều khiển của riêng mình!
Chia sẻ bài viết: Facebook Twitter Email

Tin liên quan

Bình luận