Xây dựng cấu hình máy tính chuẩn cho phần mềm Live stream vMix

Xây dựng cấu hình máy tính chuẩn cho phần mềm Live stream vMix

Dưới đây là cấu hình tiêu chuẩn mà các chuyên gia của hãng phần mềm vMix tư vấn để giúp bạn xây dựng được một hệ thống máy tính live stream ổn định, hiệu năng cao.

So sánh tính năng giữa các phiên bản vMix

So sánh tính năng giữa các phiên bản vMix

vMix bao gồm 6 phiên bản, bao gồm Basic, Basic HD, SD, HD, 4K, Pro. Dưới đây là bảng so sánh tính năng của các bản phần mềm vMix

Giới thiệu công nghệ NDI trong vMix

Giới thiệu công nghệ NDI trong vMix

NDI (Network Device Interface - Giao diện thiết bị mạng) là công nghệ được phát triển bởi Newtek, công nghệ NDi giúp các thiết bị có thể dễ dàng gửi và nhận đa kênh video chất lượng truyền hình với độ trễ thấp qua mạng Gigabit hiện nay. Việc chia sẻ tập tin đã có từ nhiều thập kỷ, vậy thì tại sao không thể với video? Hiện nay, với NDI,…

vMix Replay là gì?

vMix Replay là gì?

vMix Replay là ứng dụng làm chậm miễn phí được StudioCoast viết riêng cho vMix. Sử dụng vMix Replay , bạn có thể tạo một đầu vào Video Delay và gán nó với Camera hoặc đầu ra bất kỳ. Lưu nhiều Video Clips của các sự kiện đã đánh dấu để phát lại sau đó. Thiết lập phát chậm từ 5 - 400%. Hỗ trợ tới 4 kênh Phát chậm.

vMix Call là gì

vMix Call là gì

vMix Call là ứng dụng miễn phí được StudioCoast viết riêng để hỗ trợ cho vMix. vMix Call là cách dễ dàng nhất để bạn có thể thêm các nguồn video từ các đầu cầu khác nhau để hiển thị trong vMix vMix HD, 4K và Pro.vMix Call cho phép bất cứ ai, ở đâu sử dụng một thiết bị có trình duyệt, webcam và kết nối internet trở thành…

vMix Basic | vMix Cơ bản

vMix Basic | vMix Cơ bản

vMix là phần mềm trộn, ghi và stream video được phát triển dựa trên nền tảng máy tính sử dụng hệ điều hành Window. Phần mềm được phát triển bởi công ty Studio Coast PTY LTD - Australia vào năm 2005. Sau đây là các vấn đề cơ bản về phần mềm vMix:

Các tính năng chính của phần mềm vMix

Các tính năng chính của phần mềm vMix

vMix là phần mềm cho phép bạn tạo các sản phẩm video chất lượng chuyên nghiệp trên nền tảng máy tính của mình với chi phí hợp lý. vMix cung cấp cho bạn sức mạnh để có thể thêm nhiều camera, video, hình ảnh, âm thanh, các luồng video từ web, Powerpoint, titles, virtual sets, chroma key và nhiều hơn nữa cho quy trình sản xuất video của bạn. Sau…

Giới thiệu vMix

Giới thiệu vMix

vMix là phần mềm trộn, ghi và stream video được phát triển dựa trên nền tảng máy tính sử dụng hệ điều hành Window. Phần mềm được phát triển bởi công ty Studio Coast PTY LTD - Australia vào năm 2005.

Giới thiệu hãng công nghệ YUAN HIGH-TECH

Giới thiệu hãng công nghệ YUAN HIGH-TECH

Yuan High-Tech Development Co., Ltd (YUAN), được thành lập vào năm 1990, là một nhà sản xuất thiết bị video ODM hàng đầu thế giới, có trụ sở tại Đài Bắc - Đài Loan.

Giới thiệu hãng điện tử  JLCooper Electronics

Giới thiệu hãng điện tử JLCooper Electronics

Hãng điện tử JLCooper Electronics thực sự là nhà tiên phong trong việc nghiên cứu và phát triển các sản phẩm điều khiển chuyên dụng, tự động hóa, đồng bộ hóa các giao diện.