VITEC nhà tiên phong trên thế giới về các giải pháp mã hóa và phát video tiên tiến, hôm nay thông báo rằng EZ TV 8.0 dẫn đầu thị trường IPTV và Giải pháp Địa điểm Thể thao Biển báo Kỹ thuật số và các điểm cuối MGW Nano đã được lắp đặt thành công tại Sân vận động Kauffman.
Nền tảng EZ TV IPTV và Digital Signage của VITEC được lắp đặt  tại Sân vận động Kauffman cho Grand Slam
 
VITEC nhà tiên phong trên thế giới về các giải pháp mã hóa và phát video tiên tiến, hôm nay thông báo rằng EZ TV 8.0 dẫn đầu thị trường IPTV và Giải pháp Địa điểm Thể thao Biển báo Kỹ thuật số và các điểm cuối MGW Nano đã được lắp đặt thành công tại Sân vận động Kauffman ở Thành phố Kansas, Missouri. Là một phần của việc hồi sinh các luồng video và nội dung biển báo tại sân vận động của Hoàng gia thành phố Kansas, nhóm đã chọn VITECnền tảng đã được kiểm chứng thực địa, từng đoạt giải thưởng để quản lý và phát trực tuyến một cách tập trung HD, nguồn cấp dữ liệu video độ trễ cực kỳ thấp và để tạo ra dấu hiệu bắt mắt trên khắp địa điểm.

Brian Himstedt, giám đốc cấp cao, hệ thống thông tin tại Kansas City Royals cho biết: “Trong khi Sân vận động Kauffman là một trong những sân bóng được yêu thích nhất của bóng chày, sự bất ổn của phần cứng và khả năng sáng tạo của chiến dịch bị hạn chế đã hạn chế trải nghiệm của người hâm mộ. “Chúng tôi đã chọn VITECEZ TV của IPTV và Giải pháp Địa điểm Thể thao Biển báo Kỹ thuật số vì nó cung cấp các luồng cực kỳ đáng tin cậy và chất lượng cao, độ trễ thấp và các công cụ tạo biển báo kỹ thuật số hỗ trợ mục tiêu của chúng tôi là làm cho mỗi trận đấu trở nên khó quên. Chúng tôi có thể tận dụng nhiều hơn màn hình của mình, điều này làm tăng thêm giá trị và một động lực mới mà chúng tôi không có trước đây. ”

VITECNền tảng truyền hình EZ của EZ đáp ứng hiệu quả chi phí tất cả các yêu cầu của nhóm và hơn thế nữa. Cung cấp giá trị và hiệu suất vô song trong khi sử dụng cơ sở hạ tầng IP hiện có, EZ TV là giải pháp cấp phát sóng đầu tiên của ngành kết hợp IPTV phân phối với khả năng bảng hiệu kỹ thuật số mạnh mẽ vào một nền tảng tích hợp tất cả trong một. Kiến trúc mở, linh hoạt của EZ TV lý tưởng cho các yêu cầu về video, tiếp thị và bán hàng luôn thay đổi của các địa điểm thể thao hiện nay. EZ TV tích hợp liền mạch với các môi trường mạng hiện có và có thể quản lý bất kỳ loại nội dung video nào bao gồm các luồng được tạo bởi bộ mã hóa của bên thứ ba với độ tin cậy đã được kiểm chứng, chất lượng video tuyệt vời và dưới một giây độ trễ khi phát trực tuyến 1080p đầy đủ HD nội dung trên mọi màn hình - TV, PC và thiết bị di động.

EZ TV làm cho mỗi màn hình là một nội dung. Do đó, người hâm mộ có thể thưởng thức trò chơi và các cảnh quay video khác khi rời khỏi chỗ ngồi của họ mà không cảm thấy như họ đang bỏ lỡ hành động. Đối với chủ sở hữu phòng suite, hướng dẫn chương trình điện tử được cập nhật tự động và khả năng video theo yêu cầu cung cấp quyền truy cập vào nội dung phi tuyến tính không thể xem được trong nhà.

Với khả năng bảng hiệu kỹ thuật số mở rộng của EZ TV, người vận hành hệ thống có thể nhanh chóng tạo ra các bảng hiệu kỹ thuật số bắt mắt cũng như cập nhật động bảng menu tích hợp cho các nhà cung cấp POS. Sử dụng VITECĐiểm cuối hiệu suất cao, hiệu quả về chi phí đằng sau màn hình, các nhà khai thác có thể biến bất kỳ màn hình nào trong mạng thành một cơ hội kiếm tiền mới. Điều này giúp loại bỏ chi phí cần hai trình phát đa phương tiện riêng biệt để truyền video và biển báo kỹ thuật số hoặc phải chuyển đổi trình phát để thay đổi chức năng của màn hình để giữ chi phí thấp. Các công cụ phân tích và quản trị tích hợp cũng trao quyền cho tổ chức với thông tin chiến dịch quan trọng để thu hút các dòng doanh thu chưa được khai thác.
 
“Đội Kansas City Royals là một tổ chức nổi tiếng về bóng chày gắn bó chặt chẽ với thành phố và người hâm mộ. Họ cần một IPTV Joe Walsh, Giám đốc kinh doanh quốc gia, các địa điểm thể thao và giải trí, cho biết tại VITEC. “Sử dụng VITECEZ TV của IPTV & Giải pháp Địa điểm Thể thao Biển hiệu, họ có một nền tảng giá cả phải chăng, có thể mở rộng và hàng đầu cho phép họ phát trực tuyến các nguồn cấp dữ liệu trò chơi trực tiếp và tạo các chiến dịch biển báo kỹ thuật số sẽ thu hút người hâm mộ và tạo ra các cơ hội doanh thu mới. Chúng tôi không thể vinh dự hơn khi được trở thành một phần di sản của họ trong việc giữ cho động lực đó phát triển tốt trong tương lai. ”

# # #
Giới Thiệu VITEC
VITEC Là nhà cung cấp giải pháp truyền hình trực tuyến hàng đầu trên toàn thế giới cho các khu vực phát sóng, quân sự và chính phủ, doanh nghiệp, thể thao và giải trí và nhà thờ. Kết hợp phát sóng với khả năng phát trực tuyến, VITECcủa H.265 (HEVC) và H.264 cung cấp là rộng nhất trên thị trường với các thiết bị mã hóa và giải mã, IPTV Giải pháp cho máy tính để bàn và thiết bị di động, và thẻ PCI với SDK cho các dự án hội nhập. VITECcác giải pháp video kỹ thuật số trực quan có thể được điều chỉnh cho phù hợp với nhu cầu của từng khách hàng, cung cấp công nghệ dễ sử dụng đảm bảo chất lượng cao, độ trễ thấp HD Video, thu lại các sự kiện trực tiếp và ghi lại để phân phối liền mạch với vô số các định dạng bất cứ lúc nào, bất cứ nơi đâu, với bất kỳ thiết bị nào.

Từ 1988, VITEC đã đi tiên phong trong việc thiết kế và sản xuất phần cứng và phần mềm để mã hóa video, giải mã, chuyển mã, ghi âm, chuyển đổi, lưu trữ, và streaming qua IP. Để phù hợp với truyền thống đổi mới của công ty, VITEC Là công ty đầu tiên đưa công nghệ nén HEVC băng thông hiệu quả vào lĩnh vực này với các thiết bị truyền dẫn di động.

# # #
Thông tin thêm về giải pháp và các dòng sản phẩm của VITEC đầy đủ  tại www.vitec.com.
Tại Việt Nam, vui lòng liên hệ Vitec's S.I: 024.36521316

 
(Theo VITEC.COM)

 
Chia sẻ bài viết: Facebook Twitter Email

Tin liên quan

Bình luận