STRYME là một chuyên gia giải pháp video sáng tạo cho các đài truyền hình, các công ty viễn thông và các hãng truyền hình cáp MSO. 
GIỚI THIỆU HÃNG CÔNG NGHỆ STRYME
GIỚI THIỆU HÃNG CÔNG NGHỆ STRYME
 
STRYME GMBH
Add: Dovskygasse 5/2 A-1130 Vienna
Phone:  +43 1 968 11 62
Email: office@stryme.com
Web: stryme.com
STRYME INC.
Add: 95 Third Street, 2nd Floor San Francisco, CA 94103
 Phone: +1 (628) 502-4366
Email: office@us.stryme.com
Sản phẩm tiêu biểu: GENESIX, BRODSTAR, TUBICON
Giải pháp: Studio Production, Mobile/OB-Van Production, Security & Monitoring, TV-in-a-Cloud
Phân phối tại Việt Nam: SenViet System

(Stryme Video Server - Giải pháp xử lý video 16 kênh duy nhất trên thế giới)
 
LỊCH SỬ:
STRYME được thành lập bởi Goce Zdravkoski vào năm 2005. Công ty khởi đầu là một nhà phát triển máy chủ video chìa khóa trao tay cho các đài truyền hình. Khách hàng đầu tiên của nó là Tập đoàn Phát thanh truyền hình Áo (ORF). Sự hợp tác chặt chẽ với một trung tâm chuyên môn đã biến STRYME trở thành đối tác đáng tin cậy và đáng tin cậy trong ngành cho các giải pháp phát sóng chuyên nghiệp riêng. Chúng tôi cũng khởi động một loạt các dự án khác nhau ở Áo, Đức, Thụy Sĩ, Slovakia, Ý, Nga hoặc Hàn Quốc.
Vào tháng 1 năm 2020, chúng tôi tổ chức lễ kỷ niệm 15 năm thành lập công ty. Chúng tôi tự hào đã có thể cung cấp cho khách hàng các sản phẩm sáng tạo của mình trong một thời gian dài và mong muốn có thể tiếp tục đưa ra các giải pháp và cải tiến mới trong những năm tới dựa trên sự phát triển không ngừng của các sản phẩm của chúng tôi.

(GenesiX - Video Server nổi tiếng của Stryme)

CHÚNG TÔI LÀM GÌ?
STRYME là một chuyên gia giải pháp video sáng tạo cho các đài truyền hình, các công ty viễn thông và các hãng truyền hình cáp MSO. Có trụ sở tại Vienna và San Francisco, chúng tôi được biết đến với các giải pháp sản xuất tin tức, trực tiếp và thể thao chất lượng và đáng tin cậy giúp đơn giản hóa, tăng tốc và tối ưu hóa quy trình làm việc hàng ngày. Chúng tôi là một đối tác đáng tin cậy trong ngành và đã thực hiện các dự án trên quy mô toàn cầu cho các khách hàng nổi tiếng từ năm 2005.
Chúng tôi nâng cao công nghệ phát sóng và tiêu chuẩn ngành. Khách hàng của chúng tôi có thể yên tâm rằng các giải pháp họ nhận được từ chúng tôi đáp ứng nhu cầu chính xác của họ - hôm nay và ngày mai. Đối với chúng tôi, việc cung cấp các giải pháp phù hợp cho nhu cầu của ngày mai cũng có nghĩa là các giải pháp này là duy nhất về hiệu suất, độ ổn định và giá cả. Đó là lời hứa của chúng tôi. Đó là bí quyết của chuyên gia do STRYME tạo ra.
Với TUBICON, chúng tôi đã giành được giải vàng tại Giải thưởng Sáng tạo của Đức năm 2021, là người chiến thắng eAWARD 2020 ở hạng mục sản xuất và nằm trong số 3 người chiến thắng hàng đầu của Giải thưởng Constantinus 2020 ở hạng mục CNTT, phần mềm tiêu chuẩn và dịch vụ đám mây. Ứng dụng này cũng đã được đề cử cho Giải thưởng Ứng dụng Di động Tốt nhất 2020 và tại buổi giới thiệu ảo IBC 2020 cho Giải thưởng Xuất sắc nhất trong Công nghệ TV phân loại. Năm trước TUBICON được đề cử IABM BaM Awards® cho sản phẩm xuất sắc nhất trong danh mục sản phẩm tại IBC 2019 ở Amsterdam.

TUBICON - Nhận được nhiều Giải thưởng Danh giá
 
SỨ MỆNH CỦA CHÚNG TÔI - TRUYỀN HÌNH "WOW" CỦA BẠN
Đội ngũ chuyên gia tư vấn và kỹ sư của chúng tôi hướng dẫn và tư vấn cho bạn từng bước - từ lập kế hoạch và phát triển dự án đến tích hợp và vận hành.
Khi thiết kế giải pháp phù hợp cho nhu cầu phát sóng của ngày mai, chúng tôi sẽ giải quyết những thách thức đặc biệt bằng niềm đam mê, sự kiên trì và tính chuyên nghiệp.
 
ĐỔI MỚI SẢN XUẤT - HIỆU SUẤT TỐI ĐA
Chúng tôi đưa ra các công cụ tùy chỉnh giúp các đài truyền hình linh hoạt hơn, duy trì hoặc tăng tiêu chuẩn, nâng cao hiệu quả và khả năng sử dụng. "Là một game bắn súng mục tiêu di động" chúng tôi hành động nhanh chóng, linh hoạt và đáng tin cậy. Như tuyên bố sứ mệnh của chúng tôi, chúng tôi không ngừng cố gắng cung cấp các sản phẩm và dịch vụ chất lượng cao, phù hợp với các yêu cầu chính xác.

*****
(*) Stryme GenesiX V9 Video Server: >>>
Chia sẻ bài viết: Facebook Twitter Email

Tin liên quan

Bình luận