Lumens® Digital Optics Inc và Panopto hôm nay đã công bố quan hệ đối tác mới. 
Panopto và Lumens hợp tác trong lĩnh vực Quản lý video
[Đài Loan] Ngày 25 tháng 2 năm 2021 - Lumens® Digital Optics Inc., hôm nay đã công bố quan hệ đối tác mới với Panopto ™, công ty hàng đầu về hệ thống quản lý video. Hệ thống CaptureVision Lumens LC200 tương thích hoàn toàn với Panopto. Việc tích hợp này cung cấp cho các tổ chức một giải pháp hợp nhất hiệu quả về chi phí để ghi, phát trực tiếp và quản lý nội dung video.

(LC200 - Giảo pháp ghi 4 luồng Video)

Hệ thống Lumens LC200 CaptureVision hỗ trợ ghi đồng thời bốn nguồn video thông qua nhiều đầu vào và cũng cho phép chuyển đổi giữa chúng, điều này làm cho Lumens LC200 trở thành hệ thống cốt lõi lý tưởng cho dự án video của bạn. Bài giảng, bản trình bày hoặc bất kỳ nội dung video nào có thể được ghi lại thông qua LC200 và tự động tải lên hệ thống quản lý nội dung video an toàn của Panopto. Quay video có thể được phát trên mọi thiết bị. Người xem có thể xem video dễ dàng mọi lúc mọi nơi với Panopto.

(Giải pháp Quản lý Video hàng đầu của Panopto trong Giáo dục)

Sự tích hợp dễ dàng này với LC200 và hệ thống Panopto cho phép quay video, lên lịch tự động, phát trực tiếp và quản lý nội dung video trong lớp học, đào tạo công ty, từ xa, sự kiện trực tiếp hoặc nhiều môi trường khác nhau.


-----
Thông tin:
Để biết thêm thông tin về Lumens, hãy truy cập: www.MyLumens.com
Để biết thêm thông tin về Panopto, hãy truy cập: https://www.panopto.com/
-----
Liên hệ (Việt Nam):
Kevin Lin, Giám đốc Tiếp thị
Tel: 024.3652.1316

-----
Giới thiệu về Panopto Inc.: >>>
Giới thiệu về Lumens Digital Optics Inc.:

Lumens® cung cấp các camera PTZ 4K và Full HD vượt trội, camera hội nghị truyền hình, camera chụp tài liệu, hệ thống ghi hình bài giảng và hệ thống trình chiếu không dây. Máy quay của Lumens có thể dễ dàng thiết lập và hiển thị hình ảnh chất lượng 4K và Full HD, cung cấp sản xuất trực tiếp năng động cho
Chia sẻ bài viết: Facebook Twitter Email

Tin liên quan

Bình luận