Travelxp, một trong những thương hiệu kênh du lịch hàng đầu thế giới có trụ sở tại Mumbai, Ấn Độ, đã triển khai Cinegy Air PRO, một giải pháp tự động hóa phát sóng được tối ưu hóa cao.
Kênh tiếng Anh mới ra mắt tại Ấn Độ với hệ thống Phát sóng tự động IP Cinegy Air PRO
Cinegy hôm nay thông báo rằng Travelxp, một trong những thương hiệu kênh du lịch hàng đầu thế giới có trụ sở tại Mumbai, Ấn Độ, đã triển khai Cinegy Air PRO, một giải pháp tự động hóa phát sóng được tối ưu hóa cao.

Được bán và cài đặt bởi đối tác khu vực của Cinegy, Setron India có trụ sở tại New Delhi, Cinegy Air PRO là một hệ thống dựa trên phần mềm dành cho HD và tự động hóa phát UHD 4K sử dụng phần cứng máy chủ CNTT tiêu chuẩn và thẻ video SDI được chứng nhận.

Giám đốc điều hành Cinegy Daniella Weigner cho biết, “Travelxp là công ty đi đầu trong các tiến bộ kỹ thuật, cung cấp những gì tốt nhất cho người xem trong dự án mới nhất của mình. Ưu điểm của Cinegy Air PRO là nó có thể dễ dàng chạy nhiều HD và / hoặc các kênh UHD 4K, chính xác là những gì họ muốn. Hơn nữa, nhiều phiên bản của Cinegy Air PRO có thể chạy trên một máy duy nhất. Các kênh phát cũng có thể được định cấu hình để phát trực tiếp các chương trình mà không cần thêm phần cứng hoặc phần mềm ”.

Giám đốc Setron Ấn Độ Arjun Dhawan cho biết “Phần mềm Cinegy ổn định và dễ sử dụng, cung cấp quy trình làm việc đơn giản hóa và công nghệ hiện đại hơn so với hệ thống hiện có mà Travelxp đã sử dụng. Hơn nữa, việc sử dụng Cinegy cung cấp số liệu thống kê về thời gian hoạt động làm hài lòng các nhân viên vận hành. Hệ thống đã hoạt động trong hơn sáu tháng mà không một lần khởi động lại. "

Bản chất linh hoạt của phần mềm Cinegy, cùng với các kỹ năng của Setron với tư cách là đối tác của Cinegy cũng được đề cao. Cinegy viết nhật ký khi chạy hàng ngày trong Điều phối thời gian quốc tế (UTC), giải quyết các vấn đề liên quan đến sự thay đổi thời gian theo mùa trên khắp thế giới. Tuy nhiên, quy định phát sóng của Ấn Độ yêu cầu nhật ký khi chạy có dấu thời gian địa phương.

Do đó, Setron có một phần tùy chỉnh để chơi vì Travelxp cần đối chiếu hàng ngày các nhật ký khi chạy của nó. Chúng sẽ được phân chia vào lúc nửa đêm mỗi ngày và thời gian của các sự kiện trong nhật ký được chuyển đổi sang Múi giờ Ấn Độ. Vì vậy, là một phần của thỏa thuận, công ty định hướng phần mềm 'ElectronicVerve' của Arjun Dhawan đã phát triển một công cụ đặc biệt cho Travelxp để xử lý việc phân chia nhật ký này và chuyển đổi sang bất kỳ múi giờ nào theo yêu cầu.

Khả năng của Cinegy và Setron trong việc đáp ứng các yêu cầu đặc biệt và thiết lập thành công quy trình làm việc là yếu tố chính dẫn đến chiến thắng trong công việc kinh doanh sau khi giai đoạn bằng chứng về khái niệm được hoàn thành.

Dhawan nói: “Hỗ trợ địa phương là rất quan trọng ở Ấn Độ. “Cinegy đã bổ nhiệm Setron làm Đại lý bán lẻ chính và điều đó đã giúp tăng cường niềm tin của Travelxp vì họ hiểu rằng chúng tôi không chỉ bán hàng mà còn cung cấp bản sao lưu Cấp 2 vững chắc. Sự hiểu biết đầy đủ của chúng tôi về phần mềm Cinegy cùng với sự hiện diện tại địa phương đảm bảo rằng Travelxp được hỗ trợ tại chỗ và từ xa suốt ngày đêm. ”

Kế hoạch mở rộng dịch vụ UHD 4K của Travelxp cũng sẽ được Setron đáp ứng tốt vì Cinegy Air PRO và các mô-đun phần mềm Cinegy khác là một giải pháp khả năng mở rộng đã được chứng minh.
 
###

Về Cinegy
Cinegy phát triển các giải pháp phần mềm cho quy trình làm việc hợp tác bao gồm các công cụ dịch vụ IP, capture, chỉnh sửa và phát sóng, tích hợp vào một kho lưu trữ hoạt động để quản lý tài sản kỹ thuật số đầy đủ. Dù là SaaS, ngăn xếp ảo hóa, đám mây hoặc tại chỗ, Cinegy là COTS sử dụng phần cứng CNTT tiêu chuẩn và công nghệ lưu trữ không độc quyền. Các sản phẩm của Cinegy đáng tin cậy, giá cả phải chăng, có thể mở rộng, dễ dàng triển khai và trực quan. 
Truy cập Cinegy: www.cinegy.com để biết thêm chi tiết.
Phân phối tại Việt Nam: SenVietAV: 024.36521316
Chia sẻ bài viết: Facebook Twitter Email

Tin liên quan

Bình luận