Bộ xử lý video VITEC dựa trên phần cứng 100% có tính năng phát lại gốc có độ trễ cực thấp của IPTV truyền phát lên đến 4K và hỗ trợ chuyển đổi nội dung, video và hình ảnh tương tác. 
Giải pháp EZ TV IPTV & Digital Signage của VITEC được lắp đặt tại Sân vận động Welsh Ryan Arena
VITEC, công ty hàng đầu thế giới về các giải pháp truyền phát và mã hóa video tiên tiến đã tuyên bố rằng EZ TV đã giành được nhiều giải thưởng IPTV & Giải pháp Biển hiệu Kỹ thuật số cho Địa điểm Thể thao đã được cài đặt thành công trong Đấu trường xứ Wales tại Đại học Tây Bắc (NU). Là một phần của cải tạo trị giá 110 triệu đô la, EZ TV phân phối nguồn cấp dữ liệu ngày trò chơi trực tuyến chất lượng cao, độ trễ cao, bảng hiệu kỹ thuật số và nội dung video wall, và IPTV truyền phát từ nhiều nhà cung cấp dịch vụ đến hơn 75 màn hình trong cơ sở. NU có thể dễ dàng và đủ khả năng tạo các chiến dịch bảng hiệu kỹ thuật số bắt mắt hoặc bảng menu bán hàng và quản lý tập trung mọi nguồn cấp nội dung và IPTV truyền phát từ cùng một giao diện người dùng trực quan, thiết lập một chuẩn mực mới về sự tham gia của người hâm mộ, quản lý cơ sở và doanh thu.

Câu chuyện thành công của Allianz

Khu vực Chicago là nơi có nhiều đội thể thao chuyên nghiệp và địa điểm giải trí ngoạn mục. Môi trường này đã khiến người hâm mộ của chúng tôi mong đợi một trải nghiệm đáng nhớ và quyến rũ tương tự tại các trò chơi của chúng tôi, Brian Baptiste, phó giám đốc thể thao của NU cho các dự án và hoạt động vốn. "VITEC EZ TV đặt NU's Đấu trường xứ Wales cùng hạng với các cơ sở thể thao hàng đầu trên thế giới. Bây giờ - cho dù người hâm mộ đang tham dự một trận bóng rổ, bóng chuyền hay đấu vật - các màn hình trên khắp địa điểm đang diễn ra tất cả các hành động xảy ra trên sân, với các biển báo kỹ thuật số và nội dung tường video nổi bật, đến mọi góc của đấu trường.

Là nền tảng hàng đầu cho một số địa điểm thể thao và giải trí tiên tiến nhất của quốc gia, bao gồm Trung tâm Vàng 1 của Sacramento Kings và Sân Lambeau của Green Bay Packers, VITEC EZ TV IPTV & Giải pháp Biển báo Kỹ thuật số cho Địa điểm Thể thao là một lựa chọn dễ dàng cho NU và Mortensen, tổng thầu cải tạo. Các điểm cuối dựa trên phần cứng, hiệu suất cao của EZ TV thực hiện hành động tại tòa cho hơn 75 màn hình được lắp đặt xung quanh phòng chờ, tại các khu nhượng quyền và trong Câu lạc bộ Wilson trên cơ sở hạ tầng mạng hiện có của cơ sở, thu hút người hâm mộ trong khi giảm vốn và hoạt động chi phí liên quan đến các giải pháp kế thừa. Trong cùng một nền tảng tập trung, nhân viên hoạt động truyền hình nhỏ của trường và nhóm tài trợ có thể nhanh chóng tạo và quản lý nội dung, chiến dịch và bảng menu điểm bán hàng trong khi tạo ra các cơ hội doanh thu mới.

Bộ xử lý video VITEC dựa trên phần cứng 100 phần trăm có tính năng phát lại gốc có độ trễ cực thấp của IPTV truyền phát lên đến 4K và hỗ trợ chuyển đổi nội dung, video và hình ảnh tương tác. Hơn 50 màn hình có thể được quản lý từ một bộ xử lý, bao gồm bố cục không chuẩn và độ phân giải của TV. Giải pháp hiệu năng cao cũng hỗ trợ khả năng mở rộng trong tương lai với VITEC ứng dụng di động, Thư viện phương tiện và bộ công cụ mô-đun tiếp tục hợp lý hóa các quy trình truyền thông từ phát trực tiếp đến ghi âm, lưu trữ và cộng tác - dễ dàng cho phép người dùng quản lý trải nghiệm video kỹ thuật số đầy đủ trên toàn bộ địa điểm.

"Đấu trường NU xứ Wales là một ví dụ tuyệt vời của IPTV, biển báo kỹ thuật số và nhu cầu nội dung video mà các môn thể thao đại học đang phải đối mặt ngày nay, ”Joe Walsh, Phó chủ tịch Bộ phận Bán hàng, Các địa điểm Thể thao & Giải trí, cho biết tại VITEC. Với chất lượng vượt trội, độ tin cậy đã được chứng minh và tính đa năng của EZ TV, NU đã tạo ra trải nghiệm thú vị cho người hâm mộ trong khi có thể đáp ứng bất kỳ yêu cầu phát video và phát trực tuyến nào trong tương lai. Chúng tôi tự hào là một phần trong việc khơi dậy năng lượng và giải trí của người hâm mộ sẽ khiến người hâm mộ quay trở lại trong nhiều năm tới".

# # #
Giới Thiệu VITEC

VITEC Là nhà cung cấp giải pháp truyền hình trực tuyến hàng đầu trên toàn thế giới cho các khu vực phát sóng, quân sự và chính phủ, doanh nghiệp, thể thao và giải trí và nhà thờ. Kết hợp phát sóng với khả năng phát trực tuyến, VITECcủa H.265 (HEVC) và H.264 cung cấp là rộng nhất trên thị trường với các thiết bị mã hóa và giải mã, IPTV Giải pháp cho máy tính để bàn và thiết bị di động, và thẻ PCI với SDK cho các dự án hội nhập. VITECcác giải pháp video kỹ thuật số trực quan có thể được điều chỉnh cho phù hợp với nhu cầu của từng khách hàng, cung cấp công nghệ dễ sử dụng đảm bảo chất lượng cao, độ trễ thấp HD Video, thu lại các sự kiện trực tiếp và ghi lại để phân phối liền mạch với vô số các định dạng bất cứ lúc nào, bất cứ nơi đâu, với bất kỳ thiết bị nào.

Từ 1988, VITEC đã đi tiên phong trong việc thiết kế và sản xuất phần cứng và phần mềm để mã hóa video, giải mã, chuyển mã, ghi âm, chuyển đổi, lưu trữ, và streaming qua IP. Để phù hợp với truyền thống đổi mới của công ty, VITEC Là công ty đầu tiên đưa công nghệ nén HEVC băng thông hiệu quả vào lĩnh vực này với các thiết bị truyền dẫn di động.

# # #
(*) Thông tin thêm về giải pháp và các dòng sản phẩm của VITEC đầy đủ  tại: www.vitec.com.
(*) Tại Việt Nam, vui lòng liên hệ Vitec's S.I  MEDIACAST ( senvietsystem.com ): 024.36521316
(*) Hệ thống Integrated Tactical Integrated IPTV (FITIS): >>>
 
Chia sẻ bài viết: Facebook Twitter Email

Tin liên quan

Bình luận