MediaCast Light JSC Giới thiệu

MediaCast

Media - Broadcast Solution
MediaCast - Media & Broadcast Solution
 

 

MediaCast là doanh nghiệp đi đầu trong lĩnh vực phát triển công nghệ nghe nhìn tại Việt Nam. Lĩnh vực kinh doanh dải rộng, bao gồm cung cấp thiết bị và tích hợp hệ thống nghe nhìn, ánh sáng, đo lường chất lượng âm thanh – hình ảnh, giải pháp truyền thông số, sản xuất chương trình trực tiếp và dịch vụ, đào tạo, bảo trì, bảo hành, sửa chữa thiết bị.
MediaCast hội tụ đủ điều kiện cung cấp các giải pháp công nghệ tiên tiến bao gồm những sản phẩm đơn lẻ cho đến giải pháp hệ thống toàn diện theo hình thức chìa khoá trao tay.
Mục tiêu của chúng tôi luôn cung cấp những sản phẩm chất lượng và dịch vụ tuyệt vời với nghiệp vụ chuyên sâu và giá cả cạnh tranh.
Với chuyên môn kỹ thuật vượt trội, chúng tôi luôn theo sát các sản phẩm mới được đưa ra trên thị trường và vì vậy, khách hàng hoàn toàn có thể tin tưởng vào khả năng cung cấp các sản phẩm công nghệ và các giải pháp kỹ thuật tối ưu của công ty chúng tôi. Là đại diện cho các nhà sản xuất hàng đầu trên thế giới như: Blackmagic Design, Osprey Video, Wowza, Megawell, AJA, Newtek, Ikegami, Matrox, Metus, Colordata, Telestream, vMix, Vidblaster, Datavideo, Eizo, Devtek, ...  Chúng tôi cung cấp các dịch vụ đa dạng từ phân phối, bán lẻ trực tiếp, tư vấn giải pháp, lắp đặt đào tạo cho đến bảo trì, sửa chữa thiết bị tại Việt Nam.
MediaCast tập trung vào cung cấp thiết bị và phát triển các giải pháp nhắm mục tiêu đáp ứng nhu cầu công nghệ cao của các nhóm khách hàng là: thương mại, giáo dục, chính phủ, an ninh – quốc phòng, phát thanh - truyền hình, bệnh viện, trung tâm điều hành mạng, giải trí, Studio, các công ty tổ chức sự kiện, các nhà cung cấp nội dung số, trung tâm hội thảo hội nghị, trung tâm thương mại, nhà riêng, …
Các hoạt động chính:
Phân phối, Bán lẻ:
            Đại diện cho các thương hiệu hàng đầu thế giới trong ngành nghe nhìn, điện ảnh, phát thanh, truyền hình, dịch vụ nghe nhìn và các thiết bị âm thanh, ánh sáng, tự động hóa chuyên nghiệp, MediaCast mang đến cho khách hàng các thiết bị và giải pháp tối ưu dựa trên nền tảng công nghệ tiên tiến nhất.
Tích hợp hệ thống:
            Chức năng Tích hợp Hệ thống của MediaCast bao gồm bao gồm các hoạt động đa dạng từ việc tư vấn, lên thiết kế, lắp đặt, và uỷ nhiệm các giải pháp sản xuất chương trình trực tiếp, live streaming, các studio, trung tâm khai thác chương trình, phát sóng, hệ thống âm thanh công cộng, các công ty tổ chức sự kiện, bảng hiển thị kỹ thuật số, cho đến việc hoàn thiện cơ sở hạ tầng cho các đài phát thanh, truyền hình, trung tâm thương mại, các khách sạn – resort, trung tâm điều hành, khu vui chơi - giải trí, nhà riêng, và các nhà cung cấp dịch vụ trên phạm vi toàn quốc.
Đào tạo/ Sửa chữa/ Bảo trì:
            Chúng tôi sẵn sàng cung cấp dịch vụ lắp đặt, đào tạo, sửa chữa, bảo trì, bảo hành đa dạng cho phép khách hàng xác định được kế hoạch bảo dưỡng linh hoạt phù hợp với từng nhu cầu khác nhau. Tính linh hoạt trong dịch vụ của chúng tôi không ngoài mục đích là mong muốn mang lại dịch vụ chất lượng hoàn hảo cho khách hàng.

 
OSPREY VIDEO - Video chuyên nghiệp

 


 
For more than 18 years, Osprey Video Technology has set the industry standard for high-quality, reliable streaming performance. On March 1st 2014, Variosystems took over the technology that helped start the streaming revolution. Osprey by Variosystems, LLC will continue to offer cards for every need – from cards that capture video-only camera feeds to a high-density SDI capture card with four independent SDI channels.

Variosystems is 100% committed to continuing the Osprey tradition of providing professional-quality computer cards designed to capture audio and video from standard analog sources to high-definition digital sources.

Osprey capture cards are used in mission-critical applications throughout the world and are known for legendary quality and performance. Used in a wide variety of applications, from aerospace to surveillance, Internet TV to webcasting, Osprey cards drive the delivery of video to viewers all around the globe. More than 400,000 cards are used in a variety of broadcast, commercial and industrial applications.


Tên công ty: Osprey Video( trực thuộc Variosystems, Inc)
Địa chỉ: 901 S. Kimball Ave, Southlake, TX 76092, Hoa Kỳ
Dòng sản phẩmh chính: Video capture card, Phần mềm Streaming, streaming server, ...
Website: www.ospreyvideo.com
Đại lý Ủy quyền tại Việt Nam: Mediacast.vn
WOWZA MEDIA SYSTEMS - Simply Powerful Streaming
 
Wowza Media Systems™ được thành lập vào năm 2005 bởi David Stubenvoll và Charlie Good. Wowza được bắt đầu như một công ty công nghệ khởi nghiệp bằng nội lực tự có, tập chung vào một mục tiêu - đó là  đơn giản hóa streaming và làm cho nó tốt hơn.
Tên công ty: Wowza Media Systems, LLC
Địa chỉ: 523 Park Point Drive, Suite 300, Golden, CO 80401, Hoa Kỳ
Dòng sản phẩmh chính: Phần mềm Stremaing, VOD, Encode, ...
Website: www.wowza.com
Phân phối tại Việt Nam: Mediacast.vn
Lịch sử:
Phần mềm Server xây dựng nên doanh nghiệp
Wowza Media Systems™ được thành lập vào năm 2005 bởi David Stubenvoll và Charlie Good. Trước đó họ đã làm việc cùng nhau, và họ ngồi lại bàn về kế hoach cộng tác, vì vậy họ đã bắt đầu kế hoạch mở một doanh nghiệp - kinh doanh bất cứ thứ gì. Họ đã thỏa thuận làm việc trong vòng 3 tháng, để ít nhất vẫn có đủ tiền trả tiền cho thói quen ngồi cafe Starbucks hàng ngày. Và họ phải cố gắng có ý tưởng mới.
Họ nhảy vào viết video blog đầu tiên. Dự án bắt đầu với một máy chủ media(Adobe Flash Communication Server), nhưng nhanh chóng họ nhận ra kế hoạch này không phù hợp với những gì họ cần và họ cũng không tin tưởng vào kế hoạch này với doanh nghiệp mới thành lập. Khi không còn phương án nào khác, họ đã xây dựng nên máy chủ media của riêng mình.
Ba tháng trôi đi, ngân sách chi trả cho thói quen cafe cũng hết. Họ đã dùng server media để gửi đi các tin nhắn video.
Cả hai cũng thường xuyên đi dự các triển lãm, và nói chuyện với nhiều người. Họ thấy rằng doanh nghiệp tốt nhất là được phát triển từ các doanh nghiệp khác, và thông tin duy nhất mà họ thu thập được từ khách hàng thực sự cung cấp chính là sự thấu hiểu những sản phẩm và dịch vụ mà mọi người đang thực sự kiếm tìm.
Sau ba tháng, quỹ cafe đã hết. Nhưng mọi người đã biết và tìm đến và đặt mua máy chủ media của Dave và Charlie. Wowza Media Systems đã ra đời.
Hiện nay, các doanh nghiệp nhỏ và vừa, các mạng phân phối nội dung hàng đầu, các tổ chức giáo dục danh tiếng, các tổ chức chính phủ tại hơn 90 quốc gia và vùng lãnh thổ đều sử dụng phần mềm và dịch vụ Wowza để xây dựng, triển khai, và quản lý giai pháp streaming cho việc phân phối nội dung video số trực tiếp và theo yêu cầu.
 
Streaming video  trực tiếp và theo yêu cầu tới Phones, Tablets, Consoles, ...
Ngay từ đầu, Wowza đã tập chung vào một mục tiêu: cung cấp một máy chủ media mà mọi người có thể xây dựng doanh nghiệp của họ. từng bước từng bước tiến lên, Wowza hiểu, nhận và giải quyết  các nhiệm vụ truyền video trực tiếp và theo yêu cầu của khách hàng, và Wowza sẽ tiếp tục phấn đấu để có thể tiếp cận nhiều hơn, xử lý linh hoạt hơn, với một mức chi phí hiệu quả nhất.

Giải thưởng:
    2007 Streaming Media Magazine Editors’ Pick
    2008 Streaming Media Magazine Editors’ Pick
    2008 Streaming Media Magazine US Readers’ Choice (Best Server)
    2009 Streaming Media Magazine US Readers’ Choice (Best Server; Best Streaming Innovation)
    2010 TV Technology Europe Magazine STAR Award
    2010 Streaming Media Magazine European Readers’ Choice Awards (Best Server; Best Innovation)
    2010 WFX New Product Award (Best Overall New Media Product; Best Podcasting, Webcasting, and Website Streaming Media Solution)
    2011 Streaming Media Magazine European Readers’ Choice Awards (Best Server; Best Streaming Innovation)
    2012 European Readers' Choice Award (BestServer Software and Best Transcoding Solution)
    2013 Streaming Media Magazine’s All-StarTeam named Wowza Co-Founder and CTO Charlie Good
    2013 Streaming Media European Readers’ Choice Award (Server Hardware/Software)
    2013 Streaming Media Readers’ Choice Award (Media Server)
    2014 Streaming Media European Readers’ Choice Award (Best Streaming Innovation)


 

Simply Powerful Streaming

Simply Powerful Streaming

         
         
         
         
         
Copyrights © 2012 & All Rights Reserved by SenViet JSC, Media - Broadcast Solution