MediaCast Light JSC Giới thiệu

MediaCast

Media - Broadcast Solution
MediaCast - Media & Broadcast Solution
 

 

MediaCast là doanh nghiệp đi đầu trong lĩnh vực phát triển công nghệ nghe nhìn tại Việt Nam. Lĩnh vực kinh doanh dải rộng, bao gồm cung cấp thiết bị và tích hợp hệ thống nghe nhìn, ánh sáng, đo lường chất lượng âm thanh – hình ảnh, giải pháp truyền thông số, sản xuất chương trình trực tiếp và dịch vụ, đào tạo, bảo trì, bảo hành, sửa chữa thiết bị.
MediaCast hội tụ đủ điều kiện cung cấp các giải pháp công nghệ tiên tiến bao gồm những sản phẩm đơn lẻ cho đến giải pháp hệ thống toàn diện theo hình thức chìa khoá trao tay.
Mục tiêu của chúng tôi luôn cung cấp những sản phẩm chất lượng và dịch vụ tuyệt vời với nghiệp vụ chuyên sâu và giá cả cạnh tranh.
Với chuyên môn kỹ thuật vượt trội, chúng tôi luôn theo sát các sản phẩm mới được đưa ra trên thị trường và vì vậy, khách hàng hoàn toàn có thể tin tưởng vào khả năng cung cấp các sản phẩm công nghệ và các giải pháp kỹ thuật tối ưu của công ty chúng tôi. Là đại diện cho các nhà sản xuất hàng đầu trên thế giới như: Blackmagic Design, Osprey Video, Wowza, Megawell, AJA, Newtek, Ikegami, Matrox, Metus, Colordata, Telestream, vMix, Vidblaster, Datavideo, Eizo, Devtek, ...  Chúng tôi cung cấp các dịch vụ đa dạng từ phân phối, bán lẻ trực tiếp, tư vấn giải pháp, lắp đặt đào tạo cho đến bảo trì, sửa chữa thiết bị tại Việt Nam.
MediaCast tập trung vào cung cấp thiết bị và phát triển các giải pháp nhắm mục tiêu đáp ứng nhu cầu công nghệ cao của các nhóm khách hàng là: thương mại, giáo dục, chính phủ, an ninh – quốc phòng, phát thanh - truyền hình, bệnh viện, trung tâm điều hành mạng, giải trí, Studio, các công ty tổ chức sự kiện, các nhà cung cấp nội dung số, trung tâm hội thảo hội nghị, trung tâm thương mại, nhà riêng, …
Các hoạt động chính:
Phân phối, Bán lẻ:
            Đại diện cho các thương hiệu hàng đầu thế giới trong ngành nghe nhìn, điện ảnh, phát thanh, truyền hình, dịch vụ nghe nhìn và các thiết bị âm thanh, ánh sáng, tự động hóa chuyên nghiệp, MediaCast mang đến cho khách hàng các thiết bị và giải pháp tối ưu dựa trên nền tảng công nghệ tiên tiến nhất.
Tích hợp hệ thống:
            Chức năng Tích hợp Hệ thống của MediaCast bao gồm bao gồm các hoạt động đa dạng từ việc tư vấn, lên thiết kế, lắp đặt, và uỷ nhiệm các giải pháp sản xuất chương trình trực tiếp, live streaming, các studio, trung tâm khai thác chương trình, phát sóng, hệ thống âm thanh công cộng, các công ty tổ chức sự kiện, bảng hiển thị kỹ thuật số, cho đến việc hoàn thiện cơ sở hạ tầng cho các đài phát thanh, truyền hình, trung tâm thương mại, các khách sạn – resort, trung tâm điều hành, khu vui chơi - giải trí, nhà riêng, và các nhà cung cấp dịch vụ trên phạm vi toàn quốc.
Đào tạo/ Sửa chữa/ Bảo trì:
            Chúng tôi sẵn sàng cung cấp dịch vụ lắp đặt, đào tạo, sửa chữa, bảo trì, bảo hành đa dạng cho phép khách hàng xác định được kế hoạch bảo dưỡng linh hoạt phù hợp với từng nhu cầu khác nhau. Tính linh hoạt trong dịch vụ của chúng tôi không ngoài mục đích là mong muốn mang lại dịch vụ chất lượng hoàn hảo cho khách hàng.

 
OSPREY VIDEO - Video chuyên nghiệp

 


 
For more than 18 years, Osprey Video Technology has set the industry standard for high-quality, reliable streaming performance. On March 1st 2014, Variosystems took over the technology that helped start the streaming revolution. Osprey by Variosystems, LLC will continue to offer cards for every need – from cards that capture video-only camera feeds to a high-density SDI capture card with four independent SDI channels.

Variosystems is 100% committed to continuing the Osprey tradition of providing professional-quality computer cards designed to capture audio and video from standard analog sources to high-definition digital sources.

Osprey capture cards are used in mission-critical applications throughout the world and are known for legendary quality and performance. Used in a wide variety of applications, from aerospace to surveillance, Internet TV to webcasting, Osprey cards drive the delivery of video to viewers all around the globe. More than 400,000 cards are used in a variety of broadcast, commercial and industrial applications.


Tên công ty: Osprey Video( trực thuộc Variosystems, Inc)
Địa chỉ: 901 S. Kimball Ave, Southlake, TX 76092, Hoa Kỳ
Dòng sản phẩmh chính: Video capture card, Phần mềm Streaming, streaming server, ...
Website: www.ospreyvideo.com
Đại lý Ủy quyền tại Việt Nam: Mediacast.vn
WOWZA MEDIA SYSTEMS - Simply Powerful Streaming
 
Wowza Media Systems™ được thành lập vào năm 2005 bởi David Stubenvoll và Charlie Good. Wowza được bắt đầu như một công ty công nghệ khởi nghiệp bằng nội lực tự có, tập chung vào một mục tiêu - đó là  đơn giản hóa streaming và làm cho nó tốt hơn.
Tên công ty: Wowza Media Systems, LLC
Địa chỉ: 523 Park Point Drive, Suite 300, Golden, CO 80401, Hoa Kỳ
Dòng sản phẩmh chính: Phần mềm Stremaing, VOD, Encode, ...
Website: www.wowza.com
Phân phối tại Việt Nam: Mediacast.vn
Lịch sử:
Phần mềm Server xây dựng nên doanh nghiệp
Wowza Media Systems™ được thành lập vào năm 2005 bởi David Stubenvoll và Charlie Good. Trước đó họ đã làm việc cùng nhau, và họ ngồi lại bàn về kế hoach cộng tác, vì vậy họ đã bắt đầu kế hoạch mở một doanh nghiệp - kinh doanh bất cứ thứ gì. Họ đã thỏa thuận làm việc trong vòng 3 tháng, để ít nhất vẫn có đủ tiền trả tiền cho thói quen ngồi cafe Starbucks hàng ngày. Và họ phải cố gắng có ý tưởng mới.
Họ nhảy vào viết video blog đầu tiên. Dự án bắt đầu với một máy chủ media(Adobe Flash Communication Server), nhưng nhanh chóng họ nhận ra kế hoạch này không phù hợp với những gì họ cần và họ cũng không tin tưởng vào kế hoạch này với doanh nghiệp mới thành lập. Khi không còn phương án nào khác, họ đã xây dựng nên máy chủ media của riêng mình.
Ba tháng trôi đi, ngân sách chi trả cho thói quen cafe cũng hết. Họ đã dùng server media để gửi đi các tin nhắn video.
Cả hai cũng thường xuyên đi dự các triển lãm, và nói chuyện với nhiều người. Họ thấy rằng doanh nghiệp tốt nhất là được phát triển từ các doanh nghiệp khác, và thông tin duy nhất mà họ thu thập được từ khách hàng thực sự cung cấp chính là sự thấu hiểu những sản phẩm và dịch vụ mà mọi người đang thực sự kiếm tìm.
Sau ba tháng, quỹ cafe đã hết. Nhưng mọi người đã biết và tìm đến và đặt mua máy chủ media của Dave và Charlie. Wowza Media Systems đã ra đời.
Hiện nay, các doanh nghiệp nhỏ và vừa, các mạng phân phối nội dung hàng đầu, các tổ chức giáo dục danh tiếng, các tổ chức chính phủ tại hơn 90 quốc gia và vùng lãnh thổ đều sử dụng phần mềm và dịch vụ Wowza để xây dựng, triển khai, và quản lý giai pháp streaming cho việc phân phối nội dung video số trực tiếp và theo yêu cầu.
 
Streaming video  trực tiếp và theo yêu cầu tới Phones, Tablets, Consoles, ...
Ngay từ đầu, Wowza đã tập chung vào một mục tiêu: cung cấp một máy chủ media mà mọi người có thể xây dựng doanh nghiệp của họ. từng bước từng bước tiến lên, Wowza hiểu, nhận và giải quyết  các nhiệm vụ truyền video trực tiếp và theo yêu cầu của khách hàng, và Wowza sẽ tiếp tục phấn đấu để có thể tiếp cận nhiều hơn, xử lý linh hoạt hơn, với một mức chi phí hiệu quả nhất.

Giải thưởng:
    2007 Streaming Media Magazine Editors’ Pick
    2008 Streaming Media Magazine Editors’ Pick
    2008 Streaming Media Magazine US Readers’ Choice (Best Server)
    2009 Streaming Media Magazine US Readers’ Choice (Best Server; Best Streaming Innovation)
    2010 TV Technology Europe Magazine STAR Award
    2010 Streaming Media Magazine European Readers’ Choice Awards (Best Server; Best Innovation)
    2010 WFX New Product Award (Best Overall New Media Product; Best Podcasting, Webcasting, and Website Streaming Media Solution)
    2011 Streaming Media Magazine European Readers’ Choice Awards (Best Server; Best Streaming Innovation)
    2012 European Readers' Choice Award (BestServer Software and Best Transcoding Solution)
    2013 Streaming Media Magazine’s All-StarTeam named Wowza Co-Founder and CTO Charlie Good
    2013 Streaming Media European Readers’ Choice Award (Server Hardware/Software)
    2013 Streaming Media Readers’ Choice Award (Media Server)
    2014 Streaming Media European Readers’ Choice Award (Best Streaming Innovation)


 

Simply Powerful Streaming

Simply Powerful Streaming

Giới thiệu vMix
Năm thành lập: 2005
Trụ sở chính: Burleigh Waters, Queensland, City of Gold Coast, Australia
Sáng lập: Terry Ash, Greg Kostello, Ian Miller
Công ty mẹ: StudioCoast Pty Ltd
Website: vmix.com
Sản phẩm chính: Phần mềm trộn hình, ghi và livestream vMix: vMix SD, vMix HD, vMix 4K, vMix Pro, ...
Phân phối tại VIệt Nam: MediaCast
 
vMix là phần mềm trộn, ghi và stream video được phát triển dựa trên nền tảng máy tính sử dụng hệ điều hành Window. Phần mềm được phát triển bởi công ty Studio Coast PTY LTD - Australia vào năm 2005.
Cũng giống như một số phần mềm trộn hình ảnh khác, vMix cho phép người sử dụng có thể trộn, chuyển đổi, ghi và live streaming các nguồn video camera, video files, âm thanh, hình ảnh, và một số tập tin khác với độ phân giải nên tới 4K.
Ở phiên bản 17, vMix chho phép tích hợp công nghệ NDI, đây là một bước tiến lớn về về công nghệ và tiên phong trong quy trình sản xuất video sử dụng công nghệ IP - xu thế chung của nền công nghiệp hình ảnh thế giới.
Với phiên bản 19, vMix tích hợp công nghệ vMix call, giải pháp này giúp vMix trở thành nhà phát công nghệ truyền hình đầu tiên bước chân sang lĩnh vực hộ nghị trực tuyến video-conferencing.
Trong năm 2017, tại triển lãm NABSHOW 2017, vMix giành chiến thắng ở giải thưởng "Best of NAB".
vMix - Phần mềm Live Streaming trên máy tính
vMix là phần mềm trộn, chuyển đổi video sử dụng công nghệ phần cứng IT mới nhất để thực hiện trộn video HD, 4K trực tiếp, mà trước đây chỉ những hệ thống switcher (phần cứng) chuyên dụng đắt tiền mới có thể làm được. vMix cũng có các tính năng encode các định dạng video sang chuẩn internet, và có thể live streaming cho phép bạn có thể đẩy luồng video và phát trực tiếp các chương trình video lên internet.
Phần mềm vMix chạy trên nền tảng Windows 7, Windows 8 and Windows 10.
vMix là phần mềm sản xuất video trực tiếp hoàn thiện, bao gồm các tính năng:
LIVE mixing, switching, recording và LIVE streaming các nguồn video SD, full HD và 4K, bao gồm các camera, file video, DVDs, hình ảnh, Powerpoint, và nhiều hơn nữa.
Với giải pháp của vMix, người dùng có thể xây dựng hệ thống sản xuất video trực tuyến tương tự các giải pháp sản xuất video truyền thống đắt đỏ.
Dựa vào Hệ thống vMix tham chiếu (link), bạn có thể tự mình xây dựng một bộ máy tính phù hợp với yêu cầu sản xuất chương trình video của mình với giá thành vừa phải.
Từ các buổi live concert ngân sách lớn, sự kiện thể thao, cho đến các dịch vụ nhà thờ, hay chùa chiền, hoặc các buổi training, webinar, hay e-learning, vMix luôn phù hợp để dành cho bạn.
Truy cập website (tiếng Việt) để tham khảo các giải pháp, các trường hợp thực tiễn sử dụng vMix, và xem vMix có thể phù hợp với yêu cầu và quy trình sản xuất của bạn như thế nào.
-----
Link download để dùng thử vMix: click here
Giải pháp vMix: click here
Giá bán vMix tại thị trường Việt Nam: click here
Năm thành lập: 1998
- Trụ sở chính: 1101 Pennsylvania Ave, 6th floor, Washington, DC 20004, USA
Điện thoại:  +1 202-621-2350
Email:  sales@cinegy.com
Website: cinegy.com
Sản phẩm chính: Phần mềm Ingest, phần mềm quản lý và lưu trữ dữ liệu, phần mềm phát sóng tự động, phần mềm Mutilview, ...

- Cinegy GmbH
Địa chỉ: Muellerstr.27, 80469 Munich, Germany
Điện thoại: +49 89-23885360

Phân phối tại Việt Nam: SenVietAV
Cinegy - Công nghệ truyền hình thời đại 4.0
Cinegy tập trung vào nghiên cứu và phát triển phần mềm và công nghệ truyền thông - truyền hình. Cinegy Workflow là nền tảng phần mềm kết hợp quản lý tài sản kỹ thuật số, nhập video và mã hóa dựa trên phần mềm, tự động hóa phát sóng và phát lại, công cụ sản xuất, lưu trữ và truy xuất kho lưu trữ - tất cả được tích hợp vào một quy trình sản xuất theo hướng cơ sở dữ liệu liền mạch.
Cinegy là một công ty đã tạo ra các giải pháp cho truyền hình, phát sóng và sản xuất kể từ khi thành lập vào năm 1998. Đến năm 2002, Cinegi đã phát triển các giải pháp phần mềm sản xuất có thể vận hành hoàn toàn từ một thiết bị máy tính tiêu chuẩn hoặc từ điện toán đám mây. Các công cụ của Cinegy tạo nên một hệ sinh thái làm việc hợp tác đi từ thâm nhập đến hiện thực hóa, đưa ra một giải pháp giá cả phải chăng và có thể mở rộng.
Nền tảng Cinegy ngay từ đầu đã được thiết kế như một hệ thống cấp doanh nghiệp độc lập với độ phân giải đa dạng, hệ thống lưu trữ tin tưởng, có khả năng mở rộng cực kỳ cao và hoàn toàn mở về mặt kiến ​​trúc. Theo thời gian, các yếu tố bổ sung như tích hợp tin tức, tự động phát sóng và playout cũng đã được thêm vào giải pháp.
CINEGY cung cấp những gì?
Cinegy cung cấp các giải pháp phần mềm sáng tạo cho video, phát sóng và sản xuất bao gồm tất cả các yếu tố của quy trình làm việc hợp tác bao gồm các công cụ IP, nhập, chỉnh sửa phát sóng, tất cả được kết nối với nhau thành một kho lưu trữ đang hoạt động với quản lý thông tin kỹ thuật số hoàn chỉnh.
Thời của phần cứng độc quyền trong ngành công nghiệp nghe nhìn đã qua. Quản lý nghe nhìn được xử lý thông qua phần mềm có thể hoạt động trên thiết bị máy tính tiêu chuẩn, máy ảo hoặc điện toán đám mây.
Hàng nghìn kênh truyền hình đã thực hiện chuyển đổi và ngày càng có nhiều kênh tham gia vào tầm nhìn của chúng tôi về một tương lai truyền hình hoàn toàn dựa trên phần mềm. Thậm chí nhiều hơn: 4K, chuyển đổi SDI sang IP, phát trực tuyến, đa kênh, ...
Dựa trên công nghệ lưu trữ và phần cứng chung của thị trường, các sản phẩm của Cinegy có khả năng, khả năng truy cập, khả năng mở rộng, dễ dàng triển khai và trực quan.
Cinegy cấp phép một số công nghệ cốt lõi này cho các nhà sản xuất phần mềm và phần cứng phát sóng và video tiêu dùng khác nhau sử dụng chúng trong các dịch vụ sản phẩm của họ, để cung cấp các giải pháp tốt nhất trong ngành. Cinegy giải quyết trực tiếp nhu cầu của thị trường phát sóng, truyền hình và sản xuất, để trở thành nhà cung cấp hàng đầu về công nghệ truyền thông và hệ thống sản xuất.

Danh sách khách hàng

 
-----
<*> Giải pháp lưu trữ NLE & LTO: >>>
<*> Sản phẩm Cinegy: >>>

Năm thành lập: 2009
Trụ sở chính: #188, Middle Huanbao Rd Yuhua District, Changsha,China
Tel: +86 731-88315979
Fax: +86 731-88440976
Website: kiloview.com
Email: info@kiloview.com
Dòng sản phẩm chính: Sản phẩm chính: Video EncoderVideo DecoderVideo Converter, NDI® Products, Media Gateway, Multi-Party Video Collaboration System, ...
Phân phối tại Việt Nam: SenVietAV
 
Kiloview Electronics Co., Ltd. là nhà cung cấp giải pháp tổng thể quản lý và truyền tải video chuyên nghiệp. Dựa trên công nghệ tiên tiến và khả năng đổi mới, Kiloview có thể cung cấp giải pháp tổng thể về mã hóa, giải mã, chuyển đổi video end-to-end, bộ chuyển đổi phát sóng IP, các dịch vụ truyền thông trực tuyến, v.v. Một loạt các sản phẩm của công ty tương thích với NDI. Chúng tôi trợ giúp khách hàng trong việc sản xuất phát sóng, phát sóng trực tiếp trò chơi, sự kiện giải trí, giáo dục và y tế, an ninh và giám sát, tiếp thị doanh nghiệp và các ngành khác.

Kiloview là Doanh nghiệp khổng lồ về Đổi mới Công nghệ và Công nghệ cao Quốc gia được chứng nhận ISO. Với hơn 10 năm kinh nghiệm kỹ thuật trong ngành truyền thông trực tuyến, Kiloview hiện được công nhận là một trong những công ty có ảnh hưởng nhất và là một trong những công ty phát triển nhanh nhất trong ngành phát trực tuyến video. Chúng tôi đã làm chủ các công nghệ độc đáo trong mã hóa bitrate thấp, truyền băng thông thấp, truyền có dây / không dây, công nghệ NDI, giải mã HD, chuyển đổi đa định dạng và quản lý dịch vụ truyền thông trực tuyến.

Kiloview là đối tác chiến lược của NewTek, Synetics, CCTV, Hunan TV, Phoenix TV, China Mobile, China Telecom và các doanh nghiệp và tổ chức uy tín khác. Sản phẩm đã được xuất khẩu sang hơn 50 quốc gia trên toàn thế giới.
 

 
o Nhà cung cấp giải pháp tổng thể, Sở hữu Nhóm nghiên cứu và phát triển riêng, Sản phẩm cải tiến, Dịch vụ tốt nhất.
- Nhà cung cấp giải pháp tổng thể: Hàng loạt phần cứng, phần mềm và dịch vụ kỹ thuật đầy đủ của bộ mã hóa video (có dây, không dây, 4G-LTE, truyền qua vệ tinh, v.v...), bộ giải mã video, bộ chuyển đổi video, media gateway, bộ chuyển đổi phát sóng IP, v.v....
- R&D Team: Nhóm R&D, Sản xuất, Bán hàng, Dịch vụ độc lập, trình độ cao.
 

 
o Sản phẩm đổi mới, mỗi sản phẩm nhắm đến giải quyết vấn đề của mỗi khách hàng.
- Kiloview quan tâm đến nhu cầu của từng khách hàng, sứ mệnh của chúng tôi là cung cấp các sản phẩm / dịch vụ cho các yêu cầu khác nhau của khách hàng như chi phí thấp, đa chức năng, cao cấp hoặc ứng dụng chuyên nghiệp.
- Kiloview đã phục vụ hơn 6.000 khách hàng trên toàn thế giới, các đối tác của chúng tôi bao gồm: NewTek, CSIC, CCTV, Hunan TV, China Mobile, Tencent Video, v.v...
 

 
o Tay nghề cao cho sản phẩm chất lượng.
- Ưu điểm kỹ thuật của chúng tôi: cung cấp hình ảnh HD mượt mà với độ trễ thấp.
- Chi tiết chất lượng: Chip nổi tiếng được lựa chọn, phụ tùng thay thế có thương hiệu, kiểm soát chất lượng nghiêm ngặt, hiệu suất tuyệt vời.
o Thiết kế mô-đun, OEM / ODM / Tùy chỉnh được chấp nhận.
- Thiết kế mô-đun giúp cho việc chế tạo, bảo trì, phát triển tùy biến thuận tiện và nhanh chóng hơn, chất lượng sản phẩm ổn định hơn.
- SDK được cung cấp để phát triển thứ cấp.
Giới thiệu DARIM VISION
 
 
 
 

 
 
 
 
 
Năm thành lập: 1991
ĐỊA CHỈ: 14348 B514~516 67, Saebitgongwon-ro, Gwangmyeong-si XI Tower Gyeonggi-do Republic of Korea
TEL: +82 02 6265 0723
FAX: +82 02 6299 7995
EMAIL: ryan[at]darim.com
WEBSITE: darim.com
Dòng sản phẩm chính: iStudio200, iStudio300, iStudio400, iStudio5000, iStudio7000
Thị trường: Giáo dục, Truyền hình
Phân phối ở Việt Nam: SenViet AV

 
(Các dòng sản phẩm chính của Darim)

 
Sứ mệnh của Darim là giúp truyền thông video dễ sử dụng hơn, Darim đã đạt được một số tiến bộ đáng chú ý kể từ khi thành lập vào năm 1991. Từ những đổi mới đầu tiên trong mã hóa và phát trực tuyến MPEG đến những đột phá gần đây trong công nghệ nén, chúng tôi cố gắng đi đầu. Lĩnh vực cung cấp khả năng nén và truyền video kỹ thuật số vượt trội đến các thị trường mới trên thế giới.

Mặc dù sự đa dạng của các dòng sản phẩm của chúng tôi, không có gì thay đổi. Cam kết của chúng tôi trong việc tạo ra các giải pháp công nghệ mới là các công cụ và dịch vụ nâng cao cách mọi người giao tiếp. Bằng cách cho phép khách hàng khám phá đầy đủ công nghệ hiện đại và các giải pháp thiết thực của chúng tôi, chúng tôi hài lòng rằng công nghệ cao góp phần phát minh ra văn hóa video toàn cầu mới có thể tiếp cận được.

Chúng tôi đi trước thị trường mới
Cam kết đầu tư R & D liên tục của chúng tôi đảm bảo rằng các sản phẩm của chúng tôi đi trước công nghệ ngày nay, không chỉ ngày nay. Các sản phẩm của Darim được thiết kế với tính linh hoạt, khả năng mở rộng và độ tin cậy để tích hợp trong tương lai.

Tiếp cận các dịch vụ chuyên dụng
Đội ngũ kỹ sư, kỹ thuật viên và chuyên gia sản phẩm giàu kinh nghiệm cung cấp dịch vụ kỹ thuật và hỗ trợ cho khách hàng.

Công nghệ Bảo đảm đã được chứng minh
Những người nổi tiếng và đối tác của chúng tôi trên khắp thế giới đã sử dụng thành công sản phẩm của chúng tôi trong hơn 10 năm và được công nhận là công nghệ tiên tiến trong nhiều ngành công nghiệp.
(iStudio WorksFlow)


LỊCH SỬ:

Hệ thống Daim thành lập năm 1991
1993 Xây dựng nhà máy sản xuất
1994 Bắt đầu phát triển plugin dựa trên MPEG
1994 Công bố thẻ chụp chất lượng cao - VideoCatcher
Thành lập Darim Vision năm 1994
1994 Thành lập Trung tâm R & D của Công viên Khoa học Đô thị Daejeon
1994 Phát hành máy ghi hình ảnh động MPEG 1: MARS1
1995 Phát hành máy ghi hình ảnh động MPEG 2: MARS2
1995 Thành lập Trung tâm R & D Tomsk
1995 Phát hành bộ mã hóa MPEG1 S / W và chuyển vùng từ xa bộ giải mã H / W
Thành lập Công ty Darwin Vision tại Hoa Kỳ vào năm 1996
1996 Công bố bộ mã hóa MPEG giá rẻ đầu tiên trên thế giới, MPEGator
1997 VideoSpider V / 1/0 (DVR mạng MPEG1 đa kênh)
Phát hành Spider DVSS8 vào năm 1999
Đầu tư theo yêu cầu vốn năm 2000: 12 triệu đô la
2003 Spider PC DVR dựa trên MPEG4
2003 Đơn xin cấp bằng sáng chế 0389372 Phát hiện chuyển động để xử lý hình ảnh
2004 DVR chi phí thấp được phát hành - Reco104
2004 Danh sách Sản phẩm Phát sóng
Cung cấp DVR độc lập cho SECOM vào năm 2005
Được thành lập vào năm 2006 tại Darim Canada, Trung tâm Tiếp thị Toàn cầu
2007 Thành lập Darim EU tại Đức / Thông báo của người dẫn chương trình VR
2007 PVE400 WiFi được công bố
2007 Thành lập Văn phòng Darim R & D tại BC, Canada
2007 USB Spider (uSP416) được phát hành
Thành lập hệ thống ITS CCTV kỹ thuật số tại Korea Highway Corporation vào năm 2008
2008 Công bố Studio Phát sóng Tất cả Trong Một
Phát hành máy tiêu đề MV211 IP / ASI vào năm 2008
Các hoạt động tiếp thị và bán hàng trên toàn thế giới năm 2008
Công bố dòng sản phẩm HD trong hệ thống giám sát và phát sóng năm 2009
Phiên bản PVE400E phát hành năm 2010
Đã phát hành các sản phẩm iStudio và vStudio trong Studio Production vào năm 2010
2011 ra mắt giải pháp quảng cáo ảo - VRAD
2011 Công bố tính năng theo dõi máy ảnh và tùy chọn Jimmy-Jib cho vStudio
Sản xuất hệ thống phát lại tự động và quản lý nội dung phương tiện vào năm 2012
Đã cung cấp Hệ thống phát lại 4 kênh SlowMotion (SR4000) cho KCTV vào năm 2012
Đã giao hệ thống thời tiết VR (VS4000) cho KCTV vào năm 2013
Triển khai và cung cấp thành công giải pháp Video Logger cho KCA vào năm 2013
Đã giới thiệu bản nâng cấp chèn đối tượng 3D cho iStudio / vStudio vào năm 2013
Ra mắt thành công Video Wall cho đài KBS (SM4000) vào năm 2014
Bộ điều khiển Video Wall Curve ra mắt vào năm 2014 tại KOBA2014
Phần mềm EStudio được phát hành dưới dạng giải pháp phát sóng cá nhân vào năm 2014
2015 Công bố thiết bị chuyển đổi nâng cấp UHD đa chức năng
Đã phát hành vStudio 3500 từ Studio Productions vào năm 2015

GIẢI THƯỞNG:
Được Tạp chí PC công nhận năm 1996 - Đánh giá sản phẩm tốt nhất
Được trao Giải thưởng Sản phẩm Tốt nhất cho Sản phẩm Chuyển tiếp và Tốt nhất năm 1999
Người chiến thắng VS2000 năm 2002 Người chiến thắng "Giải thưởng Pick Hit NAB 2002"
Người chiến thắng Giải thưởng Kỹ thuật Phát sóng vStudio năm 2013
Copyrights © 2012 & All Rights Reserved by SenViet JSC, Media - Broadcast Solution