Giải pháp đào tạo từ xa 2 kênh chuyên nghiệp - e-Learning VGB-2000

VGB-2000 là hệ thống đào tạo từ xa chuyên nghiệp 2 kênh . Đây là một giải pháp hoàn chỉnh để số hóa bài giảng và giáo dục doanh nghiệp mà không cần xử lý hậu kỳ.
Hệ thống VGB-2000

VGB-2000 là hệ thống đào tạo từ xa chuyên nghiệp 2 kênh . Đây là một giải pháp hoàn chỉnh để số hóa bài giảng và giáo dục doanh nghiệp mà không cần xử lý hậu kỳ. VGB-2000 cũng có thể quay video và truyền phát cùng một lúc.
 
Quy trình làm việc của Hệ thống e-learning 2 kênh chuyên nghiệp


Thao tác đơn giản, không cần thêm nhân viên trợ giúp
 
Máy quay BC-100
Datavideo VGB-2000 sử dụng máy quay BC-100 chất lượng phát sóng. Được trang bị cảm biến CMOS BC-100 4/3 inch và bộ xử lý hình ảnh 12 bit, máy ảnh mang lại chất lượng hình ảnh tuyệt đẹp với sự chuyển màu phong phú.
 
Hệ thống trộn video SE-1200MU
Bộ trộn video SE-1200MU cung cấp phần mềm khóa chuyên nghiệp mang lại đầu ra hình ảnh tuyệt vời với nội dung đào tạo từ xa rõ ràng và sắc nét.
Bảng điều khiển TPC-700
Để dễ dàng chuyển đổi giữa các nguồn video, VGB-2000 đi kèm với bộ điều khiển màn hình cảm ứng 7 inch cho phép người thuyết trình chọn chế độ sáng tác của riêng mình. Chỉ với một lần nhấn, người thuyết trình có thể chuyển sang màn hình khi họ thấy phù hợp. Máy chủ VGB-2000 có toàn quyền kiểm soát quá trình sản xuất video đào tạo từ xa.
Để người thuyết trình tiếp xúc bằng mắt với khán giả trong video, Datavideo sử dụng màn hình để hiển thị những gì đang được xuất ra trong thời gian thực cho người thuyết trình.


Giao diện trực quan, dễ sử dụng


 

Hệ thống Dual-cam Chuyên nghiệp


Máy chiếu sau tương tác

Screen nhắc lời cho MC sáng tạo với thiết kế Tally Light

 
Bộ trễ âm AD-100M
Ngoài ra, Hộp trễ âm thanh AD-100M đồng bộ hóa các nguồn âm thanh và video để có kết hợp hoàn hảo. Vì vậy không cần chỉnh sửa thêm và xử lý video sau khi quay.

THÔNG SỐ KỸ THUẬT:
Chia sẻ bài viết: Facebook Twitter Email

Bình luận