Giải pháp Đào tạo tương tác từ xa - eLearning Reckeen Online Interactive

"Chẳng bao lâu nữa, các thế hệ mới sẽ không nhớ trường học như cách chúng ta làm. Chúng sẽ không nhớ thời gian mà không có PlayStation, Nintendo, Snapchat hoặc thực tế ảo - Chúng sẽ không hiểu được điều đó. Việc bắt kịp những thay đổi đó nằm trong tay các nhà giáo dục.”
Thị trường giáo dục trực tuyến
Trong thập kỷ qua, lĩnh vực giáo dục đã thay đổi mạnh mẽ - sử dụng iPad và các công cụ tương tác dựa trên công nghệ khác trong các lớp học là điều bình thường, các trường đại học mở các khóa học trực tuyến, các công ty học tập điện tử mọc lên như nấm, các trường học chạy đua mở kênh YouTube.
Đối với một số người, những điều chỉnh đó khá dễ thực hiện, đối với những người khác thì không, nhưng sự thật là nếu chúng ta muốn trở thành những giáo viên giỏi, chúng ta cần phải tuân theo những xu hướng này, cho dù chúng ta muốn hay không. Đó là lý do tại sao các cơ sở giáo dục ngày càng thường xuyên tìm kiếm những cách khác nhau để đáp ứng nhu cầu của học sinh và cung cấp các bài học theo cách hấp dẫn nhất có thể.
(nguồn: SONY)
"88% chuyên gia giáo dục đồng ý rằng video cải thiện sự tương tác với sinh viên”

“Hấp dẫn” - một từ mà chỉ một vài năm trước đây, chúng ta sẽ không đặt chung với “lớp học” hoặc “trường học”. Nhưng bây giờ, mọi thứ đã thay đổi. Trẻ em và thanh niên ngày nay cần được kích thích liên tục. Họ thích được tham gia bởi một thế giới ảo; Sinh viên được thúc đẩy bởi công nghệ và họ sẽ thể hiện sự tham gia nhiều hơn trong giờ học nếu nó được truyền tải theo cách mà họ hiểu rõ nhất - với việc sử dụng công nghệ. Theo định nghĩa, đó là một phần bản sắc của Thế hệ Z. Đó là lý do tại sao các nhà giáo dục liên tục tìm kiếm những cách mới, thú vị hơn để tạo bài học, đào tạo và trình bày của họ.
“Ngành công nghệ giáo dục ở Trung Quốc dự kiến ​​sẽ tăng 20% ​​hàng năm, trong khi Thị trường giáo dục trực tuyến của Ấn Độ sẽ tăng hơn 6 lần lên 1,96 tỷ đô la trong bốn năm tới”
(nguồn: Techcrunch)

Nhưng liệu có đủ để chỉ đặt camera trước bảng trắng và kết nối với học sinh qua Skype, hoặc quay phim bài học và đưa lên internet cho thế giới xem, hoặc bán nó như một khóa học trực tuyến? Nó có hấp dẫn không? Yếu tố công nghệ đó ở đâu? Nó sẽ trông đẹp hơn nếu bạn đưa một vài slide PowerPoint vào phần video hỗn hợp?
Đối với một số người, nó có thể hoạt động, nhưng nó loại nội dung mà Thế hệ Z không thực sự đánh giá cao.
RECKEEN e-Learning - một giải pháp Ảo thay thế
Điều gì sẽ xảy ra nếu chúng ta có thể dạy các bài học từ một thế giới ảo hoàn toàn và đồng thời giao tiếp với học sinh theo cách giống như chúng ta làm trong một giờ học thông thường? Bạn hỏi tại sao chúng ta cần làm điều này? Bởi vì nó mang lại cho chúng tôi nhiều cơ hội hơn để giao tiếp với học sinh ở mức độ tương tác của họ, để sáng tạo, truyền đạt kiến ​​thức một cách hấp dẫn và đổi mới, chứ không chỉ thông qua đồ họa và văn bản trong sách mà hầu hết học sinh sẽ không nhớ.
Chúng tôi có trách nhiệm đối với học sinh của mình và chúng tôi phải cung cấp cho họ những kiến ​​thức sẽ gắn bó với họ suốt đời. Vì vậy, nếu có một giải pháp như RECKEEN e-Learning có thể làm cho việc học và dạy trở nên thú vị và hấp dẫn hơn, tại sao không tận dụng nó?
Một trong những phương châm của RECKEEN là: “Sản phẩm dành cho những người thực sự sáng tạo”. Và thành thật mà nói, nó thực sự là như vậy. Có rất nhiều cách khả thi để sử dụng studio ảo mà chỉ có trí tưởng tượng và khả năng sáng tạo của bạn mới giới hạn bạn.
Cái hay của công nghệ này là chúng ta có thể chỉ sử dụng một phòng thu âm nhỏ nhưng học sinh sẽ không thấy một lớp học nhàm chán mà là một thế giới tri thức ảo hoàn toàn mới và thú vị. Mỗi chủ đề có thể được đặt trong khung cảnh ảo khác nhau để phù hợp với chủ đề được trình bày và chứa đầy hình ảnh động hấp dẫn, bản trình bày thực tế tăng cường, nhiều màn hình ảo trình bày nội dung hấp dẫn - từ ghi chú viết tay của bạn đến hình ảnh, video, đồ thị, bản trình chiếu. Sinh viên của bạn sẽ có thể tham gia trải nghiệm này trong thời gian thực, tương tác với nhau và với bạn.
Công cụ sáng tạo này sẽ cho phép bạn trình bày chủ đề của mỗi bài học tốt hơn và rõ ràng hơn, đồng thời nó cũng giúp bạn giải cấu trúc các câu hỏi phức tạp thành các thành phần dễ hiểu hơn. Và tất cả điều này là nhờ các giải pháp công nghệ của hệ thống học tập RECKEEN e-Learning.
"Tôi vẫn còn nhớ sự bàng hoàng trên khuôn mặt của những đứa trẻ khi chúng lần đầu tiên nhìn thấy trường quay ảo. Họ xem màn hình TV và thấy một đoạn video trực tiếp trên YouTube quay cảnh giáo viên của họ đứng bên trong hội trường có vách kính khổng lồ này nhìn ra những ngọn núi phủ đầy tuyết trắng. Có một quả địa cầu hoạt hình quay trên trục của nó, một màn hình chuyển động với một số đồ thị, và có lẽ một số thứ khác mà tâm trí tôi đã bỏ lỡ. Sau đó, họ nhìn lên và thấy cùng một giáo viên đang quay phim ngay trước mặt họ trên một màn hình nhỏ màu xanh lá cây và không có gì khác xung quanh. Chưa bao giờ tôi thấy trẻ con mở to mắt như vậy. Có một cậu bé nói rằng cậu đã từng nhìn thấy một thứ như thế này trước đây trong chuyến tham quan một studio truyền hình."
Tuy nhiên, RECKEEN đã đưa ra một sản phẩm kết hợp công nghệ truyền hình với giải pháp truyền thông có thể cải thiện công việc của giáo viên và làm cho việc học tập trở nên thú vị, sáng tạo và hấp dẫn, ngay cả khi có rào cản màn hình giữa giáo viên và học sinh - một hệ thống học tập điện tử trường quay ảo - RECKEEN e-Learning. Không gian ảo chứa các lớp học cung cấp sự tương tác hai chiều với học sinh thông qua tích hợp với ứng dụng Skype nổi tiếng.
Công ty đã phát triển giải pháp này để cho thấy rằng các trường học có thể sáng tạo. Giá cả giải pháp RECKEEN e-Learning vô cùng hợp lý - tất cả đều nằm trong tầm tay của các cơ sở giáo dục.
Reckeen cố gắng truyền cảm hứng cho các thế hệ mới. Còn cách nào tốt hơn việc cung cấp những bài học hấp dẫn khiến học sinh của chúng ta tự tìm kiếm và khám phá kiến ​​thức? Đó không phải là những gì tất cả chúng ta hy vọng? Đây là lý do tại sao chúng ta cần các công cụ giáo dục như RECKEEN e-Learning để giúp chúng ta đạt được điều này.
Vậy, chính xác những gì bạn cần?
- Bất kỳ máy quay nào có đầu video output: HDMI/SDI;
- Phông xanh - nó có thể đơn giản như phông cuộn xanh, hoặc tường xanh;
- PC đã cài đặt ứng dụng Skype;
- Và tất nhiên là hệ thống RECKEEN e-Learning:
   + GIẢI PHÁP TRƯỜNG QUAY ẢO 3D RECKEEN 3D STUDIO >>>
   + GIẢI PHÁP TRƯỜNG QUAY ẢO RECKEEN LITE >>>

Chia sẻ bài viết: Facebook Twitter Email

Bình luận