GIẢI PHÁP TRƯỜNG QUAY ẢO 3D RECKEEN 3D STUDIO

Reckeen 3D Studio là hệ thống trường quay ảo 3D Trackless thời gian thực dựa trên nền tảng PC Based, cho phép Insert OBJ / FBX, hiệu năng cao dùng trong sản xuất chương trình và đào tạo trực tuyến;
Reckeen 3D Studio là hệ thống trường quay ảo 3D Trackless, dựa trên nền tảng PC Based, cho phép Insert OBJ / FBX, hiệu năng cao dùng trong sản xuất chương trình và đào tạo trực tuyến;

"Giải pháp phát sóng hoàn hảo cho các chuyên gia và người mới bắt đầu."
Nếu bạn là nhà sản xuất video tài liệu, chương trình phát sóng hoặc chương trình TV chuyên nghiệp - Bạn biết rằng chất lượng cao nhất và khả năng sáng tạo vô hạn chỉ có thể đạt được với công nghệ 3D.
Nếu bạn không quen với Studio 3D ảo - chúng tôi mời bạn đến với một thế giới của những khả năng mới: Với các giải pháp của chúng tôi, nội dung video của bạn sẽ độc đáo và chuyên nghiệp, đồng thời quá trình tạo nó dễ dàng và thú vị.
Nhờ có nhiều năm kinh nghiệm trong việc thiết kế và phát triển các giải pháp cho thị trường sản xuất và xử lý video, chúng tôi có thể giới thiệu cho bạn một hệ thống trường quay ảo sẽ đáp ứng kỳ vọng cao nhất của bạn về công nghệ 3D - hãy tận hưởng Reckeen 3D Studio.
(RECKEEN - KEEN ON RECORD)
 
RECKEEN 3D  và RECKEEN LITE
Hệ thống Reckeen 3D cho phép bạn sản xuất các chương trình truyền hình chuyên nghiệp trong thời gian thực. Hệ thống là một bộ trộn đa kênh kết hợp 4luồng video với đồ họa máy tính và các nguồn đa phương tiện khác. Mỗi nguồn video trong số này có thể được xử lý trước bằng Chroma Keys và sau đó được đặt trong cảnh 3D ảo, do đó tạo ra một studio ảo hoặc một bố cục nâng cao kết hợp đồ họa máy tính và video.
 
 
Hệ thống cho phép bạn làm việc ở hai chế độ độc lập - Reckeen 3DReckeen Lite - cho phép bạn tùy chỉnh quy trình sản xuất phù hợp với nhu cầu của mình.
 
3D PRODUCTION
RECKEEN 3D Studio là một hệ thống Trường quay ảo dựa trên nền tảng PC với tùy chọn nhập tệp ở định dạng OBJ và FBX và các đối tượng từ các trình chỉnh sửa của riêng nó.
 
Với Reckeen 3D Studio, bạn có thể kết nối tối đa 2 máy quay 4K, hoặc 4 máy full HD (4 SDI/ hoặcHDMI, hoặc 2 HDMI + 2SDI - tùy từng phiên bản). Tín hiệu đầu vào từ camera sẽ được key độc lập với chất lượng cao, có nghĩa là bạn có được 4 hình ảnh sạch từ camera ở 4 góc khác nhau. Ngoài ra, bạn cũng có thêm 4 máy quay ảo ở 4 vị trí khác, với đầy đủ các chuyển động có sẵn: Pan, Tilt, Zoom, Dolly, Truck, ...
Vị trí và sự chuyển đổi giữ các camera ảo phản chiếu các chuyển động tự nhiên của các quay phim. Mặc định với Reckeen 3D Studio, bạn có thể gán tối đa 15 cảnh quay cho mỗi máy quay.  Tuy nhiên tùy theo từng dự án và yêu cầu công việc cụ thể, bạn có thể tùy chỉnh để phù hợp với yêu cầu của bạn.
Việc điều khiển camera ảo rất dễ dàng và thuận tiện nhờ bàn phím VKey-100 được thiết kế đặc biệt với các nút bấm, T-bar và Joystick.
 
STUDIO EDITOR WIZARD
Cảnh là một trong những yếu tố có ảnh hưởng nhất của một Studio Ảo, sự độc đáo của nó sẽ thu hút sự chú ý của khán giả và nhấn mạnh vào chất liệu của video. Với Reckeen Studio 3D bạn có thể sử dụng các thư viện đóng gói sẵn, tuy nhiên bạn có thẻ sử dụng Studio Editor và Wizard 3D để thiết kế các mẫu của riêng mình, với các vật liệu có sẵn, hoặc tạo ra theo ý tưởng của bạn.  Wizard cho phép bạn tạo các thiết kế sân khấu nhanh chóng và hiệu quả dựa trên các thiết kế có sẵn trước đó, trong khi với 3D Editor, bạn có thể cá nhân hóa mọi chi tiết mà bạn muốn.  3D
 
Editor cho phép bạn sửa đổi và mở rộng các dự dự án trường quay ảo đươc tạo sẵn - bao gồm cả những dự án mà bạn đã tạo ra trong Wizard. Mỗi mục phối cảnh có thể được di chuyển, quay hoặc thay đổi kích thước. Các yếu tố cũng có thể được kết hợp không giới hạn để tạo thành những cảnh phức tạp hơn, mà không phải lo lắng về dung lượng, loại vật liệu, và thêm cả phần đèn chiếu sáng trường quay.
Các tính năng nâng cao của  Studio Editor Wizard cũng cho phép bạn thiết kế các phối cảnh 3D ảo phù hợp với nhu cầu và ý tưởng cá nhân của mỗi người dùng. Tất cả những gì bạn cần là một bài hướng dẫn đơn giản để bạn có thể dễ dàng thiết lập môi trường riêng của trường quay, đó là kích thước, kết cấu sẽ được sử dụng, màu sắc, và thiết bị. để bạn có thể triển khai các ý tưởng không giới hạn số lượng.
 
STILL EDITOR
Mô-đun Still Editor cho phép bạn tạo chú thích, bảng văn bản và biểu ngữ tin tức. Với bảng điều khiển dễ sử dụng, các thành phần phù hợp có thể được tải xuống từ các tệp bên ngoài hoặc được tạo - ngay cả trong quá trình sản xuất và chỉnh sửa trực tiếp.
 
MS PAINT 3D
Bạn có thể tạo các đối tượng 3D mà bạn muốn đặt trong bối cảnh trường quay ảo trong trình chỉnh sửa MS Paint 3D mà bạn đã được cài đặt sẵn với RECKEEN 3D Studio. Ứng dụng cho phép bạn thực hiện tất cả các ý tưởng, từ những ý tưởng độc đáo và điên rồ nhất cho đến những ý tưởng đơn giản nhất, như phụ đề ba chiều. Và tất cả các đối tượng được tạo đó có thể được chuyển dễ dàng và trực quan đến một studio ảo, ngay cả trong quá trình sản xuất trực tiếp.
Paint 3D cung cấp cho bạn nhiều khả năng:
  • Tạo một bản phác thảo và nhanh chóng biến nó thành một vật thể ba chiều,
  • Sử dụng các vật liệu có sẵn, xây dựng các đối tượng, sơn chúng, thay đổi kích thước của chúng - và nhiều hơn nữa,
  • Áp dụng các kết cấu thực tế, chẳng hạn như gỗ, cỏ hoặc những thứ khác, cho các đối tượng bạn tạo,
  • Tạo các đoạn cắt của hình ảnh hoặc ảnh yêu thích của bạn, sử dụng chúng làm hình dán hoặc áp dụng chúng vào mô hình 3D.
  • Hiển thị các đối tượng 3D mà bạn đã tạo tại www.Remix3D.com. Bạn cũng sẽ khám phá hàng nghìn tác phẩm của người dùng khác mà bạn có thể sử dụng ở đó.
Bạn muốn một chiếc xe hơi xuất hiện trong studio của bạn? Điều này rất dễ dàng - tạo nó từ đầu hoặc sử dụng một thiết kế hiện có! Chuyển các đối tượng sang Reckeen 3D Studio và tận hưởng thành quả công việc của bạn!
 
 
 
TÍNH NĂNG CỦA HỆ THỐNG
 - Thư viện 3D virtual sets phong phú;
- Cho phép tạo các 3D virtual sets trong thời gian thực;
- Chuyển đổi giữa các cảnh thực / ảo, camera thực / ảo;
- Mã hóa, ghi, streamming video;
- Hỗ trợ Video định dạng cho mạng: H.264, H.265 …
- 4 Kênh Video Input: SDI/ HDMI;
-  Video Input đa dạng: NDI, file, Desktop capture, …;
- Audio Input: Mic-In, Audio -link, …
- Tích hợp Bộ tạo Titles TEXT EDITOR;
- Cho phép nhập (OBJ / FBX), tạo, chỉnh sửa các 3D Ojects;
- Hiệu ứng ánh sáng, đổ bóng, phản chiếu, SDK, CG, Chroma Key, Transittions trong thời gian thực;
- Chế độ Điều khiển Audio chuyên nghiệp;
- Lựa chọn chế độ hiển thị: Multiview/ Single View, ..
- Cho phép lựa chon đến 4 virtual camera shots (pan, tilt, zoom, dolly, truck, arc, pedestal, cant và so on);
- Các hoạt cảnh 3D SCENE thực tế đầy đủ;
- Tích hợp chế độ Tally cho Đạo diễn và quay phim;
 
 
 
 THÔNG SỐ KỸ THUẬT

  
RECKEEN - ALL IN ONE
VIDEO MIXER/SWITCHER - MULTIVIEW - STREAMING - CONFIGABLE TRIGGERS
 
 
 
 
 GIAO DIỆN

 
VKEY100
Reckeen VKey100 Control Panel - Bàn điều khiển độ chính xác cao, hoạt động video thời gian thực cho các chuyên gia.
Với Reckeen VKey 100, bạn có thể kiểm soát nhiều chức năng của Reckeen 3D hoặc LITE Studio. Chúng tôi đã thiết kế nó trở thành môi trường làm việc thân thiện với người vận hành, có chức năng, hiện đại và đáng tin cậy, nhưng cũng phải có giá cả phải chăng. Bảng điều khiển của chúng tôi kết hợp thiết kế tiện dụng, cơ học chính xác chất lượng hàng đầu và chức năng linh hoạt.
Chia sẻ bài viết: Facebook Twitter Email

Bình luận