GIỚI THIỆU HỆ THỐNG TRƯỜNG QUAY ẢO 3D TRACKLESS THỜI GIAN THỰC VRCAST CỦA KORAD

VRCast là hệ thống trường quay ảo 3D Real-Time Trackless của Korad. Trường quay ảo VRCast sử dụng công nghệ 3D thời gian thực, hiện đại, có mức giá vừa phải, phù hợp với các đài PT-TH, các Cơ quan Báo chí, Tổ chức truyền thông, Trường học, ...
Ưu điểm:
Dễ sử dụng: Hệ thống VRcast mang đến sự tự do tuyệt đối cho người vận hành. Sử dụng dễ dàng với các thao tác đơn giản trên cùng một màn hình điều khiển.
Mạnh mẽ: Hỗ trợ tới 10 kênh dữ liệu đầu vào. Cho phép tạo tới 12 camera ảo ở các góc quay khác nhau để sử dụng. Hiệu ứng chuyển động nền của khung hình mạnh mẽ. Phần mềm xử lý ánh sáng chính hãng cho toàn bộ các mảng độc lập trong khung hình.
Thân thiện: Mọi vật thể trong khung hình đều có khả năng tinh chỉnh trong thời gian thực như vị trí, tỉ lệ, góc quay. Tương thích với tín hiệu HD/SD trong mọi độ phân giải. Hỗ trợ đồ họa ở mọi vùng chuyển tiếp, vẫn giữ nguyên định dạng chính.
Chi phí hợp lý: VRcast giúp khách hàng giảm thiểu chi phí cũng như thời gian sản xuất chương trình thông qua việc giảm thiểu nhân công tham gia sản xuất, giảm thiểu đầu tư hệ thống hạ tầng cũng như chi phí duy tu và bảo dưỡng trường quay thật.
 
VRCAST Cung cấp giải pháp toàn diện và dễ sử dụng cho việc giả lập môi trường Studio 3D thời gian thực để sản xuất các chương trình truyền hình trực tiếp, sản xuất tiền kỳ, xây dựng các bản tin nhanh, và các khóa đào tạo trực tuyến.
+ Hỗ trợ lên tới 10 kênh tín hiệu đầu vào, mỗi kênh đều có thể hỗ trợ tín hiệu đầu vào dạng SD hoặc HD từ các camera quay trực tiếp tại hiện trường, tệp tin hình ảnh hoặc các nguồn tín hiệu khác.
 + Tích hợp sẵn chức năng chuyển đối định dạng từ tín hiệu SD sang HD, chuyển đổi từ hệ PAL sang NTSC, và ngược lại. Các tín hiệu SD/HD được trộn lẫn với các nguồn tín hiệu hỗ trợ vào và ra khác.
+ Độ phân giải của tín hiệu đầu ra HD là 1920x1080. Hỗ trợ tín hiệu đầu ra chuẩn HD-SDI.
+ Hỗ trợ 12 camera ảo tại mọi vị trí trên studio, mỗi camera này có thể điều khiển như một điểm đặt máy và liên kết thành chuỗi để cùng tạo hiệu ứng lia camera. Mỗi camera ảo được xem như một camera quét và có thể tiến hành cài đặt chế độ theo dõi đối tượng giống như một camera thực với hệ thống theo dõi đối tượng.
+ Mọi vật ảo trong khung hình đều có thể điều chỉnh riêng biệt trong thời gian thực bằng cách các thao tác chuột trên bảng điều khiển đồ họa. + Có khả năng điều khiển ánh sáng trong khung hình, độ phản xạ trên tường và trên các vật thể khác trong khung hình.
+ Phần mềm tạo hiệu ứng chuyển động cho các hình ảnh nền: Cho phép tạo ra các hiệu ứng chuyển động yêu thích cho bất kỳ đối tượng có trong khung hình.
Chia sẻ bài viết: Facebook Twitter Email

Bình luận